TRẠI HÈ 2016 TẠI LOS ANGELES – SAN DIEGO – LAS VEGAS – SAN FRANCISCO (USA)

Chương trình không chỉ được coi như là phần thưởng cho một năm học tập chăm chỉ của các em mà còn là khởi đầu tốt đẹp nếu các em có ý định đi du học dài hạn trong tương lai. Chương trình du học hè là sự kết hợp giữa học tiếng Anh và tham quan các điểm quan trọng trong khu vực, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, bổ ích… Học sinh được quản lý và chăm sóc 24/7, bảo hiểm suốt chuyến đi và có giáo viên đưa đi – đưa về. Chương trình không yêu cầu trình độ Anh văn tối thiểu, các em học sinh sẽ được kiểm tra để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi.


Chương trình Hè dành cho học sinh 12-17 tuổi, chương trình ba tuần, khởi hành ngày 28/6/2016 đến ngày 18/7/2016, tại bang California (Los Angeles – San Diego – Las Vegas – San Francisco).

(Lịch trình chi tiết liên hệ ADC)

Chi phí tham gia chương trình: 119 triệu đồng, bao gồm ăn ở, vé máy bay, bảo diểm du lịch, học phí và tài liệu học tập, tiệc chào mừng và chia tay, vé vào các khu vui chơi (Universal Studios, Hollywood, khu vui chơi cảm giác mạnh 6 Flags, Khu triển lãm Samuel – tàu vũ trụ Endeavour, cầu cổng vàng,…), đưa đón bằng xe bus du lịch, tàu điện, taxi… trong suốt hành trình và quà lưu niệm. Các chi phí cá nhân do học sinh tư chi trả.

Hạn đăng ký: Ngày 1/4/2016, học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được ưu đãi lên tới 6 triệu đồng; học sinh đăng ký theo nhóm 5 học sinh trở lên thì mỗi học sinh nhận ưu đãi hai triệu đồng; Lưu ý: học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều mức ưu đãi thông thường sẽ nhận duy nhất một suất ưu đãi cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook