TRƯỜNG ASHBOURNE COLLEGE, VƯƠNG QUỐC ANH

Trường Trung học tư thục Ashbourne nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh và được thành lập vào năm 1981 với bề dày thành tích trong đào tạo học sinh,

được chứng minh qua nhiều thế hệ học sinh của trường đang theo học tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc.

Với mục tiêu tất cả học sinh tham dự khóa A-level được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, Ashbourne có trên 30 môn học để học sinh có thể chọn lựa. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ trường đã giành được học bổng và theo học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế Chính trị Luân Đôn (LSE) và Đại học Cornell (Mỹ).

Nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất của London, ngôi trường tọa lạc trên con đường yên tĩnh gần cung điện Kensington và công viên Hyde. Bên cạnh đó, học sinh có thể tự mình khám phá nền văn hóa đa dạng của một thành phố tuyệt vời với nhà hát Royal Albert Hall nổi tiếng và bảo tàng Victoria and Albebrt. Hàng năm, trường tổ chức cho học sinh đi thăm một thành phố lớn tại Châu Âu trong thời gian nghỉ giữa kì của kì học thứ hai nhằm tăng thêm khả năng đánh giá vẻ đẹp văn hóa của các nước châu Âu. Trong những năm gần đây, Ashbourne đã đi tổ chức các chuyến thăm quan Rome,Amsterdam, Barcelona và Madrid.

Ashbourne được OFSTED (Cơ quan thanh kiểm chất lượng giáo dục Anh) xếp loại “Xuất sắc” và sinh viên của trường đạt thành tích thi rất cao. Mùa hè năm 2015, khóa học A-level (dự bị đại học) của trường có 47% sinh viên đạt A*A, 74% đạt A*AB và 91% đạt A*ABC. Sinh viên của trường được nhận vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, trong số đó có các trường danh tiếng như London School of Economics, Imperial College London, University College London, King’s College London và the Universities of Edinburgh và Manchester. Hàng năm trường đều có sinh viên được nhận vào Oxbridge. Phần lớn những sinh viên này theo học ngành Y, Kỹ sư, Toán học, Khoa học, Tài chính và Kinh doanh , cũng như các môn học sáng tạo như Thời trang và Nghệ thuật.

Môi trường học tập đa dạng và phong phú về văn hóa, với hơn 30 quốc tịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, và hiện tại, trường có gần 50% học sinh nộp đơn đến từ nhiều quốc gia. Tôn trọng tính độc lập và cá nhân của học sinh, Ashbourne luôn tạo điều kiện cho học sinh được sử dụng triệt để cách thức học tập và trau dồi kiến thức cho mình trên con đường học vấn. Quy mô lớp học trung bình là 6 học sinh và rất hiếm khi con số này vượt quá 10, nhằm đảm bảo mỗi em đều nhận được sự chú ý quan tâm từ giáo viên và nâng cao trao đổi, thúc đẩy tư duy suy nghĩ. Một trong những ưu điểm đáng kể khi theo học tại Ashbourne là hệ thống môn học đa dạng và phong phú cho phép học sinh có thể kết hợp nhiều môn học khác nhau trong khóa học của mình. Trụ sở chính của trường Ashbourne trên đường Old Court Place được trang bị đầy đủ thiết bị và tài liệu cho khóa học A-level. Ngoài những phòng dạy học, thư viện trường được trang bị đầy đủ đường truyền Internet tốc độ cao, nguồn tài liệu sách phong phú và rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu.

Đào tạo:

 • Khóa A-level ( một năm, mười tám tháng và hai năm dành cho học sinh từ 16 -22 tuổi)
 • Các khóa GCSE hoặc dự bị đại học

Khai giảng: Tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm.

Học phí: (Chưa học bổng): Tham khảo

Khoá học Học phí (bảng Anh) Khai giảng
 A level (3 – 4 môn/kỳ)/năm – 2 năm
8.000/kỳ Tháng 9/2017
GCSE 8.000/kỳ Tháng 9/2017

Không bao gồm:

 • Phí đăng ký nhập học: 250 bảng
 • Tiền đặt cọc sách (có hoàn trả): 200 bảng
 • Lệ phí đăng ký thi cho khóa A-level: 150 bảng/môn
 • Lệ phí đăng ký thi cho khóa GCSE: 100 bảng/môn
 • Phí thực hành môn học (cho tất cả học sinh của khóa Nghệ thuật, Kịch nghệ và Khoa học): 225 bảng/kỳ

Các trường tư thục tại Vương quốc Anh luôn nổi tiếng với tiêu chuẩn chất lượng cao. Với phương pháp giảng dạy hàng đầu kết hợp cùng chương trình hoạt động ngoại khóa thú vị và sự quan tâm chăm sóc tận tình dành cho từng cá nhân, sinh viên được rèn luyện để đảm bảo đạt được thành tính tốt nhất.

Sinh viên có vô vàng lựa chọn về trường học, từ những ngôi trường nội trú truyền thống thường tọa lạc tại các vùng ngoại ô nước Anh đến những trường cao đẳng tư thục ngay tại thủ đô London. Trong số đó, trường Cao đẳng Ashbourne với trụ sở tại Kensington – trung tâm của thủ đô Vương quốc Anh, là một trong những trường cao đẳng thành công vượt trội. Trường luôn ưu tiên đảm bảo cân bằng giữa số.

Sinh hoạt phí:

Ashbourne luôn cố gắng đảm bảo bất cứ học sinh yêu cầu hỗ trợ trong tìm kiếm tiện nghi ăn ở có được một hình thức lưu trú hợp lý và phù hợp nhất, Có hai dạng lưu trú cơ bản mà học sinh có thể lựa chọn: home stay (ở với gia đình bản xứ) hoặc ký túc xá. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ tốt với nhiều ký túc xá tư nhân cùng khu vực. Đa số ký túc xá nằm gần khuôn viên trường, trong không gian yên tĩnh và dưới sự giám sát 24/24h. Hơn nữa, một số ký túc xá chỉ nhận 100% học sinh nam, hoặc 100% học sinh nữ, đặc biệt dành cho học sinh nhỏ tuổi.

Hình thức ở Chi phí (bảng Anh)
Tại ký túc xá hoặc gia đình bản xứ (bao gồm hai bữa ăn/ngày)                   9.000/năm                      (175 đến 275 bảng/tuần)

Chi phí sinh hoạt trên đã bao gồm:

 • Chỗ ở, dịch vụ dọn phòng và giám sát trong suốt thời gian học
 • 02 bữa ăn trong ngày trong toàn bộ thời gian học
 • Dọn phòng, cung cấp và giặt khăn trải giường.

Cơ hội HỌC BỔNG 50% (học phí)

Yêu cầu:

 • Học sinh sẽ được tham dự làm bài kiểm tra của trường và vòng phỏng vấn.
 • Học bổng được xét dựa vào kết quả bài kiểm tra, phỏng vấn và hồ sơ nhập học và của học sinh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình , quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với  ADC để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook