Trường Cao đẳng Canyons, Santa Clarita, California, USA

College of the Canyons là một phần của hệ thống Cao đẳng Cộng đồng California, hệ thống giáo dục đại học lớn nhất ở Hoa Kỳ với 116 trường cao đẳng được công nhận phục vụ 1,9 triệu sinh viên. College of the Canyons (COC) là cửa ngõ dẫn bạn đến nền giáo dục đại học hoàn chỉnh của Mỹ. Tìm hiểu về những lợi ích mà trường cao đẳng cộng đồng mang lại, như học phí phải chăng, quy mô lớp học nhỏ, dạy kèm miễn phí, câu lạc bộ, thể thao, thỏa thuận chuyển tiếp với các trường hàng đầu và môi trường an toàn ở miền Nam California xinh đẹp!

ĐỊA ĐIỂM

Trường tọa lạc tại Santa Clarita, California, cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 30 dặm về phía bắc và bao phủ một khu vực dịch vụ rộng 367 dặm vuông ở phía bắc Quận Los Angeles. Với dân số theo điều tra dân số năm 2020 là 228.673, Santa Clarita là thành phố đông dân thứ ba ở Quận Los Angeles. Thành phố nằm trong Thung lũng Santa Clarita, được bao bọc bởi Dãy núi San Gabriel ở phía đông, Dãy núi Santa Susana ở phía nam và phía tây, và Dãy núi Sierra Pelona ở phía bắc. Sông Santa Clara chảy qua thành phố từ đông sang tây. Khí hậu Địa Trung Hải của khu vực tạo ra mùa hè nóng, khô và mùa đông ôn hòa.

Chương trình
College of the Canyons cung cấp 275 chương trình cấp bằng và chứng chỉ liên kết1, đồng thời phục vụ 33.905 sinh viên2 mỗi năm tại các cơ sở ở Valencia và Canyon Country. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên muốn chuyển tiếp và giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp, trường còn cung cấp 17 chương trình thể thao nam và nữ và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Trung bình, Phòng Phát triển Lực lượng lao động và Kinh tế tạo ra 4 triệu đô la mỗi năm để cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến cho hàng nghìn nhân viên tại nhiều công ty địa phương.

Trường tham gia vào một số quan hệ đối tác đổi mới nhằm xác định lại vai trò truyền thống của các trường cao đẳng cộng đồng. Nó cộng tác với hầu hết mọi cơ quan dịch vụ xã hội trong cộng đồng, cũng như các khu học chánh, thành phố Santa Clarita, phòng thương mại, hiệp hội ngành nghề và nhiều doanh nghiệp.

Sự đổi mới
Trung tâm Đại học Tiến sĩ Dianne G. Van Hook, tọa lạc tại khuôn viên Valencia, cho phép sinh viên lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ từ một loạt các trường đại học công và tư, cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục bằng cách loại bỏ nhu cầu đi lại xa để có được trình độ cao. Bốn trường đại học đối tác cung cấp 24 chương trình cấp bằng, 3 chương trình cũng như các chương trình chứng chỉ và chứng chỉ. Tổng cộng có 4.168 sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình tại đây kể từ khi trung tâm mở cửa vào năm 2002.

College of the Canyons đã phục vụ cộng đồng từ năm 1969. Trong thời gian đó, trường đã tạo dựng được danh tiếng về sự đổi mới, sự xuất sắc, quan hệ đối tác và sự thành công của sinh viên.

Chất lượng đào tạo

 • Trường cung cấp cho mỗi sinh viên kiến ​​thức học thuật vững chắc và các kỹ năng, kỹ thuật phù hợp, định hướng thị trường lao động để mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế Hoa Kỳ luôn thay đổi. Các giảng viên đẳng cấp thế giới của COC sử dụng công nghệ hiện đại trong mỗi lớp học, để đảm bảo mọi sinh viên đều sẵn sàng chuyển giao, gia nhập lực lượng lao động hoặc nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực học tập hiện tại của họ.
 • Trường được công nhận bởi the Accrediting Commission for Community and Junior Colleges (ACCJC) – Ủy ban kiểm định các trường cao đẳng cộng đồng và trung học cơ sở, Western Association of Schools and Colleges (WASC) – Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây.

Video giới thiệu: Xem tại đây

Sinh viên có thể lấy được bằng cấp và chứng chỉ trong 76 lĩnh vực khác nhau. Các chương trình phổ biến bao gồm: Khoa học xã hội, Đại cương, Thể thao, Vận động học và Giáo dục thể chất/Thể dục, Đại cương và Quản trị và Quản lý Kinh doanh, Đại cương.

Chương trình đào tạo

 • Bằng cao đẳng chuyển tiếp
 • Bằng cao đẳng ứng dụng
 • Chương trình tiếng Anh

Các ngành đào tạo:

Trường có 7 trường đào tạo chuyên ngành:

  1. School of Visual & Performing Arts (Nghệ thuật trình diễn)
  2. School of Business (Kinh doanh)
  3. School of Humanities (Nhân văn)
  4. School of Kinesiology & Athletics (Cơ thể động học)
  5. School of Mathematics. Sciences & Health Professions (Toán học, Khoa học và Sức khoẻ)
  6. School of Social & Behavioral Sciences (Khoa học xã hội)
  7. School of Applied Technologies (Công nghệ)

COC tài liệu: Tải tại đây

Điều kiện tiếng Anh:

 • IELTS 6.5
 • TOEFL iBT 76
 • Doulingo Test 116
 • Tốt nghiệp THPT, GPA tối thiểu 2.0

Chi phí

 • Học phí khoá chính: $9,520/30 tín chỉ (1 năm học)

Sinh hoạt phí

 • 13.000724 USD/Năm học

Học bổng:

 • Hàng năm, trường có các suất học bổng từ 1.000 USD trở lên dành cho sinh viên quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook