TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE

Trường Cao đẳng Cộng đồng Shoreline tọa lạc tại thành phố Seattle, trong một khu vực gọi là “ Tây Bắc Thái Bình Dương”. Vùng Tây Bắc là một khu vực có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Hoa Kỳ. Vùng này cũng là trụ sở Trung ương của nhiều ngành kỹ nghệ quan trọng: phần mềm, công nghệ sinh học, khoa học không gian, cà – phê và khoa nghiên cứu.

Các chương trình học

• Chương trình chuyển tiếp Đại học
• Chương trình hoàn tất trung học
• Chương trình Anh văn là sinh ngữ thứ hai (ESL)
• Chương trình kỹ thuật và chuyên môn
Các cố vấn học tập và ban dịch vụ hỗ trợ sinh viên sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Du học nước ngoài là một bước quan trọng và chuẩn bị cho tương lai lại càng quan trọng hơn. Ban giảng huần và nhân viên tại Trường Cao đẳng Cộng Đồng Shoreline luôn có mặt để giúp bạn thành công.
Chương trình liên thông Đại học (2+2)
Qua sự cố vấn học tập đặc biệt dành cho từng cá nhân sinh viên, chúng tôi muốn đảm bảo là sự gắng công học tập của các sinh viên sẽ ngày càng đưa các bạn đến gần mục tiêu học tập của mình. Bằng cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Shoreline tương đương với hai năm đầu tại trường Đại học bốn năm. Sau khi chuyển tiếp, bạn sẽ học them hai năm tại trường Đại học bốn năm và sẽ được cấp bằng Cử nhân Đại học ( tuy nhiên, một số ngành thật chuyên môn có thể sẽ đòi hỏi bạn học thêm một số môn học nữa.)

Chuyển tiếp Đại học:

Shoreline có số lượng sinh viên chuyển tiếp lớn nhất tới các trường: University of Washington, Seattle University, CityU, Washington State University, University of California, Indiana University.

Sinh viên trường Shoreline thường xuyên được nhận vào các trường đại học bốn năm xuất sắc như: University of Southern California (USC), UC Berkeley, UCLA, Stanford, Purdue, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of Massachusetts – Amherst, Boston University, Michigan State, New York University, Columbia, University of Oregon, University of Texas – Austin, Texas A&M…

Chương trình hoàn tất trung học
Theo học tại trường Shoreline, sinh viên quốc tế có thể được cấp bằng tốt nghiệp trung học và chuyển sang trường Đại học. Những lớp mà các sinh viên này theo học tại trường sẽ đáp ứng cùng một lúc các điều kiện cấp bằng trung học và Đại học.
• Học thật giỏi và đứng hạng cao
• Học xong cấp lớp tương ứng với lớp 9
• Được ít nhất là 16 tuổi
Không yêu cầu điểm TOEFL
Trường Shoreline Community College không yêu cầu bạn phải thi trắc nghiệm TOEFL. Nếu bạn đã thi TOEFL hoặc IELTS, bạn sẽ khỏi phải học các lớp ESL nếu điểm thi trắc nghiệm của bạn như sau:
TOEFL: IBT : 72
PBT : 533
IELTS: 6.0
Trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline là một sự lựa chọn xuất sắc – đúng đắn – phù hợp cho sinh viên
• Sĩ số thấp
• Học phí hạ
• Thủ tục ghi danh nhập học dễ dàng
• Dễ dàng liên thông các Đại học hàng đầu
• Cố vấn cá nhân về vấn đề học thuật
• Khuôn viên Đại học than mật và xinh đẹp
• Một thành phố Bờ biển Miền Tây sống động
Nhà ở
Đa số các sinh viên mới đến đều sống với gia đình của người bản xứ. Việc này có nghĩa là các bạn sinh viên sẽ sống với một gia đình người Mỹ thân thiện, họ hiểu rõ khu vực cư ngụ và có khả năng hướng dẫn các bạn trong cuộc sống mới. Một số sinh viên muốn được ở riêng, hoặc ở chung với các sinh viên khác trong một căn chung cư hoặc thuê nhà ở chung tại địa phương
Các chi phí theo học tại trường
Học phí và lệ phí tại các Trường Đại học Cao đẳng như trường Shoreline trung bình ít hơn các Đại chọc công và tư từ 50% đến 70%. Chi phí của một niên khóa ( ba học kỳ, mỗi học kỳ ba tháng) tại Shoreline là:
– Sách, học phí và lệ phí: $ 10,186
– Chi phí sinh hoạt :        $ 7,752
             Tổng cộng:      $ 17,938
Thời gian nhập học
Hàng năm, trường có bốn kỳ tuyển sinh: tháng 9, tháng 10. Tháng 12 và tháng 6.
Trường không có hạn chót nộp đơn nhưng khuyến khích các bạn sinh viên nộp đơn sớm để lập thủ tục ghi danh.
Hồ sơ bao gồm
– Đơn xin nhập học điền đầy đủ thông tin
– Học bạ
– Báo cáo ngân hàng hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
– 50 USD cho lệ phí nộp đơn

Last modified on Thứ năm, 23 Tháng 6 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook