TRƯỜNG CAO ĐẲNG LOUGHBOROUGH (LOUGHBOROUGH COLLEGE)

Nếu bạn tìm kiếm một lựa chọn hợp túi tiền cho bậc A level, và muốn theo học truờng công lập thì Loughborough là lựa chọn dành cho bạn.

Được thành lập vào năm 1909, Loughborough College có bề dày lịch sử và nổi tiếng về việc cung cấp các cấp độ giáo dục chất lượng cao xuất sắc. Với các liên kết tuyệt vời đến ngành và quy mô lớp học nhỏ hơn, Trường rất tự hào với danh tiếng là một trong những trường cao đẳng tốt nhất Vương Quốc Anh, có mối liên kết với các trường Đại Học hàng đầu và những Ngành khác. Cao đẳng Loughborough là cái tên được du học sinh quốc tế đánh giá rất cao và đạt được nhiều thành tích, thứ hạng tốt tại Anh.

Loughborough tọa lạc tại thành phố Loughborough yên bình tại trung tâm Anh quốcôi động có rất nhiều điểm mua sắm, nhà hàng và đời sống về đêm tuyệt vời, đồng thời các thành phố lớn như Leicester, Nottingham và Derby chỉ cách 20 phút đi tàu hỏa, cách khoảng 90’ đi tàu hỏa trực tiếp từ London hoặc 2 giờ lái xe từ Heathrow Airport. Khu vực này được đánh giá là an toàn, thân thiện, hệ thống giao thông công cộng phát triển, tập trung nhiều dịch vụ tiện ích bậc nhất.

Loughborough College hiện có khoảng 11,000 sinh viên đang theo học tại trường  và khoảng 200 sinh viên quốc tế. Trường là một trong 10 trường cao đẳng công lập tốt nhất nước Anh với chất lượng đào tạo được nhiều tổ chức giáo dục và chính phủ Anh công nhận. Ngôi trường này được các du học sinh đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi dịch vụ hỗ trợ sinh viên, học bổng, học phí và môi trường học tập tốt.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ, cho phép bạn để phát triển và đạt được sự độc lập cần thiết. Các chương trình đào tạo của trường đa dạng , phong phú với các khoá học từ cơ bản cho tới học nghề cao cấp quốc gia và khoá dự bị đại học. Loughborough được các cơ quan giáo dục của chính phủ Vương quốc Anh kiểm tra và công nhận trường có chất lượng giảng dạy cao với những giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu , môi trường học tập hiện đại,công nghệ cao, các phương tiện giải trí đầy đủ.

Bạn có thể mong đợi chất lượng tương tự như một khóa học đại học nhưng với khả năng tiếp cận nhiều cơ sở vật chất hơn và nhiều buổi học trực tiếp với gia sư hơn. Các khóa học của Trường đã được phát triển với sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành và được thiết kế để đảm bảo rằng bạn được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng để làm việc.

Loughborough College cung cấp rất nhiều chương trình lấy bằng và các khóa học chuẩn bị cho sinh viên Quốc tế vào học cao hơn cũng như chuẩn bị cho sự nghiệp ở Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới.

Với một loạt các khóa học tuyệt vời, cơ sở vật chất hạng nhất và cách tiếp cận mới cho việc giảng dạy và đào tạo hiện đại, tại sao phải đi bất cứ nơi nào khác? Chào đón sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, The Colelge tự hào về cộng đồng đa văn hóa đang phát triển của Trường tại Loughborough College.

Trường cũng đã được trao giải Vàng cho giáo dục đại học trong Khung Giảng dạy Xuất sắc vào tháng 6 năm 2019. Một nhà cung cấp được trao giải vàng vì đã mang lại kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc nhất quán cho sinh viên của mình. Đó là chất lượng cao nhất được tìm thấy ở Vương quốc Anh.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN LOUGHBOROUGH COLLEGE?

 • Top 10 trường cao đẳng công lập tốt nhất nước Anh
 • Được các cơ quan giáo dục của chính phủ Anh kiềm tra, công nhận là trường có chất lượng giảng dạy cao.
 • Giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đạt được những thành tựu đáng kể tại lĩnh vực giảng dạy.
 • Quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên tương tác dễ dàng, giảng viên có cơ hội giúp đỡ sinh viên tốt hơn, đặc biệt là du học sinh quốc tế.
 • Môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị vật chất đầy đủ, tiện nghi, tiên tiến, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.
 • Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều chuyên ngành, giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.
 • Học phí thấp.
 • Mức sống tại thành phố Loughborough ở mức vừa phải.
 • Loughborough College liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Anh, các khóa học của trường được xây dựng và phát triển sát với nội dung chương trình của các trường đại học nổi tiếng, giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp thuận lợi.
 • Chương trình đào tạo cung cấp song song kiến thức học thuật và thực tiễn, giúp sinh viên sau khi ra trường dễ dàng áp dụng kiến thức vào công việc.
 • Sinh viên được thực tập tại các công ty đối tác của trường và có cơ hội làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm và chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng ở mức cao hơn so với nhiều trường cao đẳng khác tại Anh.
 • Nhà trường cung cấp cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng, giúp họ có cơ hội được phát triển, đạt được sự độc lập cần thiết,

Điểm mạnh: 

 • Học phí và chi phí rẻ
 • Trường nằm ngay trong khu học xá của trường đại học Loughborough
 • Có Ký túc xá ngay trong trường
 • Mạnh về khối STEM
 • Đa dạng bậc học từ A level – Undergraduate

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Loughborough College có các chương trình đào tạo rất đa dạng, phong phú. Các khóa học từ cơ bản đến học nghề cao cấp quốc gia, các khóa học dự bị đại học, khóa học đại cương với nhiều ngành học. Ngoài ra, Cao đẳng Loughborough sẽ dạy tiếng Anh miễn phí cho sinh viên trong khóa học chính quy. Một số chương trình học tại trường chi tiết:
 • English Language Programme (Chương trình Anh ngữ) theo kỳ của Trường được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp các lớp General English (Anh ngữ tổng quát) lẫn IELTS English (Anh ngữ IELTS), được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu ngôn ngữ riêng của bạn.
  Trong mùa hè, Trường có International Summer School nổi tiếng, cơ hội để bạn cải thiện tiếng Anh, kết bạn và khám phá Vương Quốc Anh.
  Loughborough College International Foundation Programme (Chương trình Dự bị Quốc tế Loughborough College) được đo ni đóng giày cho sinh viên quốc tế có điểm số cao ở trường nhưng cần học thêm một năm trước khi bắt đầu học đại học ở Vương Quốc Anh. Trọng tâm được đặt vào bộ môn cụ thể để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với chương trình lấy bằng đã chọn, cũng như phát triển các kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong môi trường học tập độc lập.

 

Khóa học chứng chỉ A-Level

 • International A-Levels (Trình độ A quốc tế) là chọn lựa lý tưởng cho các sinh viên quốc tế muốn theo con đường truyền thống để đến các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. GCE A Levels là một trong những bằng cấp được công nhận tốt nhất thế giới và được các trường đại học khắp thế giới đánh giá cao. Trường có tỉ lệ đạt A Level 97% và 100% học viên A Level của Trường đều được nhận khi nộp đơn vào đại học. Đây là một chọn lựa học tập hấp dẫn.
 • Với các yêu cầu đầu vào nằm trong khả năng và học phí cạnh tranh, bao gồm một số học bổng, các chương trình trên được thiết kế nhắm đến đối tượng rộng hơn, để nhiều sinh viên có cơ hội học tại  Vương Quốc Anh ở một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm.
 • Đây là khóa học truyền thống dành cho sinh viên trên 16 tuổi có học lực khá trước khi bước vào các trường đại học. Loughborough College nổi tiếng về chất lượng giảng dạy chứng chỉ A-Level đặc biệt về các môn khoa học và toán học.
 • Khóa học này kéo dài 2 năm, bao gồm 4 môn học trong năm thứ nhất, 3 trong 4 môn học này sẽ được tiếp tục trong năm thứ 2. Một số môn học bao gồm: Toán học, Kế toán, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Toán học cao cấp, Nghiên cứu kinh doanh, Vi tính, Thông tin liên lạc, Công nghệ thông tin.

Khóa học Dự bị đại học quốc tế

 • Đây là chương trình một năm dành cho du học sinh quốc tế du học Anh, trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT và có điểm thi đạt loại khá. Khóa học này nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi bước vào học tập tại một trường đại học tại Anh.
 • Học sinh có kết quả tốt nghiệp loại ưu, điểm IELTS 6.5 sẽ có cơ hội cao được nhập học khóa cử nhân của trường Đại họ Portsmouth và trường Đại học Loughborough. Một số chuyên ngành của khóa học bao gồm: Khoa học và Toán học, Kinh tế và Toán học, Thông tin và truyền thông, Khoa học thể thao.

 

Học nghề cao cấp quốc gia Higher National Diploma (HND)

 • Khóa học này là chương trình hai năm để có bằng cấp tương đương với hai năm đầu của đại học. Sau khi tốt nghiệp khóa học này, sinh viên có thể vào năm 2 hoặc 3 đại học hoặc đi làm.
 • Một số ngành học của khóa học này bao gồm: Thương mại và Marketing, Thương mại và nhân sự, Thương mại, Kỹ thuật phần mềm, Máy tính, Điện tử, Kỹ thuật, Nhà hàng, Cơ khí, Công nghệ Laze, Dịch vụ khách sạn, điện quang học, giải trí, công nghệ và quản lý phương tiện đi lại, Lữ hành và du lịch, Thể thao và rèn luyện thể chất. Mỗi ngành học sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau.

Các chương trình BTEC Level 3 Diplomas

Loughborough College  cũng cung cấp các chương trình BTEC Level 3 Diplomas và HND với nhiều môn khác nhau chẳng hạn như Thể thao và Kỹ thuật. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể theo học chương trình lấy bằng Foundation (Dự bị) với những lĩnh vực học thú vị như Quản lý Kinh doanh và Thể thao.
Sinh viên lấy bằng dự bị sẽ có khả năng vào năm cuối của một chương trình lấy bằng Top Up có liên quan ngay tại Loughborough College.

Sau cùng, để cung cấp rộng hơn nữa, Trường hiện có chương trình lấy bằng đại học toàn phần về Thể Thao (được chứng nhận bởi Loughborough University nổi tiếng) với cơ sở vật chất tối tân, nơi ở tại chỗ, những mối liên kết với ngành, quy mô lớp học nhỏ và học phí cạnh tranh; không mấy ngạc nhiên khi số sinh viên chọn theo học tại Loughborough College đang ngày càng tăng.

Cách ngành nghề đào tạo của trường: Chăm sóc trẻ em, Công nghệ thông tin, Điện, Thợ làm tóc, Khách sạn & phục vụ ăn uống, Du lịch & hàng không, Biểu diễn nghệ thuật, Dịch vụ công cộng và thể thao, Kinh doanh, Lãnh đạo & Quản lý, Kỹ thuật âm nhạc, Đào tạo giáo viên…

Thế mạnh vể STEM của Loughborough:

Trường tích cực tạo điều kiện cho sinh viên học tập và định hướng nghề nghiệp sau này cho các em. Trường cũng là đối tác của nhiều tổ chức, trường đại học, nhà tuyển dụng. Mục tiêu của trường là đào tạo ra các lứa học sinh có năng lực về STEM trong tương lai.

Trong những nỗ lực của trường để nâng cao chất lượng đào tạo STEM, phải kể đến các hoạt động như:

 • STEM CLUB: Học sinh hoàn thành Crest Award, sinh viên được khuyến khích tư duy, học tập như một nhà khoa học hoặc kỹ sư
 • Học sinh tham gia vào thử thách Senior UK Math Truth, chương trình giúp sinh viên được thử sức với tư duy toán học, rèn luyện các gỉải toán, áp dụng các kỹ thuật để giải toán hiệu quả
 • Học sinh học xong toán A level có thể học lên Toán nâng cao mở rộng
 • Tham gia các cuộc thi Hoá và Lý Olympiad toàn quốc
 • Tham gia Giải thưởng Duke of York
 • Tham gia các hoạt động môi trường.

 

Trường nằm ngay tại khuôn viên của Trường đại học Loughborough nên học sinh của trường có thể sử dụng chung nhiều tiện nghi của trường đại học như thư viện, phòng tập thể thao, trung tâm công nghệ. Sinh viên có thể lựa chọn ở homestay, còn nếu không, trường cũng có KTX dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi có kiểm tra an ninh hàng ngày. Hơn nữa, trường vừa đầu tư nâng cấp với trị giá £30 để cung cấp cơ sở vật chất mới đẹp và tối tân. Trường vinh dự là một trong vài trường cao đẳng có chỗ ở rất tốt tại trường, chỉ cách 10 phút đi bộ từ khu nhà học chính, bao gồm một khu dành riêng cho sinh viên dưới 18 tuổi.

Khu ký túc xá dành cho học sinh / sinh viên chỉ cách lớp học 5 phút đi bộ, cung cấp:

 • Một khu chuyên dành cho sinh viên dưới 18 tuổi
 • Bếp ăn với đầy đủ các đồ dùng hiện đại
 • Bảo vệ 24/7 được hỗ trợ từ đội chỗ ở.
 • Một phòng thông thường sẽ ó đầy đủ tivi, bàn bóng bàn và các trò chơi
 • Phòng đơn và phòng tắm tiện nghi
 • Giặt là
 • Miễn phí truy cập internet
 • ĐỊa điểm nằm trong khuôn viên trườn Loughborough.

HỌC PHÍ (2021/2022)

 • Chương trình A-Level (2 năm): £10,000/Năm
 • Chương trình dự bị đại học (2 năm): £7,750/Năm
 • Chứng chỉ quốc gia cao (HND) (2 năm): £7,750/Năm
 • Chương trình học nghề cao cấp quốc gia (Level 3): £6,950/Năm

Chi tiếp và cập nhật: Xem tại đây.

Học bổng:

Loughborough College không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tốt nhất tại Anh mà còn mang đến cho sinh viên nhiều suất học bổng có giá trị.

ADC Duhoc là Đại diện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Loughborough College tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ADC Duhoc để được tư vấn và hỗ trợ: 098 6501219 – 098 3478519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook