TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ FRASER

Là đối tác chính thức cung cấp những khóa học dự bị để chuyển tiếp vào năm 2 của ĐH Simon Fraser – một trong các trường đại học “Top 10” tại Canada và trong Top 200 đại học hàng đầu thế giới. Trường trực thuộc chi nhánh Burnaby – chi nhánh lớn và tập trung nhiều ngành học nhất của trường Simon Fraser. Đây cũng là nơi có ký túc xá trong trường nên thuận lợi cho việc học tập, nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên.

Hàng năm, phân viện FIC đào tạo và chuyển tiếp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào năm 2 chương trình cử nhân chính thức của trường Simon Fraser với những khối ngành liên quan đến: kinh tế, khoa học vi tính, khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và khoa học xã hội…

Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiện nghi và các dịch vụ tiện ích cùng các giảng viên với bằng cấp chuyên môn cao đáp ứng cho sinh viên có môi trường học tập, sinh hoạt tốt.

Đặc biệt, chương trình cao đẳng (Associate of Art – 2 năm) cho phép sinh viên được cấp thị thực làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp vào năm 3 của ĐH Simon Fraser. Trường luôn có các suất học bổng 50% học phí dành cho học sinh xuất sắc.

5 lý do để chọn FIC làm bước chuyển tiếp vào Simon Fraser University:

– Đại học Simon Fraser được bình chọn là một trong ba trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua theo Maclean’s Magazine 2009. Hiện, hơn 30.000 sinh viên theo học tại trường.

– Quy mô lớp học của FIC nhỏ hơn những giảng đường đại học lớn nên đảm bảo người học tiếp thu bài giảng trên lớp tốt cũng như giáo viên dễ dàng hướng dẫn sinh viên tận tình hơn.

– TP Burnaby chỉ cách Vancouver downtown khoảng 30 phút đi xe. Đây là một trong những thành phố ấm áp tại Canada, có nền kinh tế phát triển nhưng chi phí lại hợp lý. Vancouver luôn nằm trong danh sách Top 10 thành phố “đáng sống nhất” trên thế giới trong nhiều năm qua.

– Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào.

– Trên 90% sinh viên có việc làm trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Người học được cấp thị thực ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 9.

Chương trình đào tạo:

– Tiếng Anh dự bị: dành cho sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào các chương trình cao đẳng và cử nhân. Chương trình được khai giảng quanh năm.

– Dự bị Đại học (UTP 1): dành cho học sinh hết lớp 11. Khóa học kéo dài trong một năm (2 học kỳ).

– Năm nhất đại học (UTP 2): dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên. Sinh viên có nhiều lựa chọn các ngành liên quan: kinh tế, khoa học vi tính, khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và khoa học xã hội… Khóa học sẽ kéo dài 3 kỳ một năm. Sinh viên sẽ được chuyển trực tiếp vào năm 2 các ngành liên quan của ĐH Simon Fraser.

– Cao đẳng: dành cho học sinh hết lớp 12 sẽ học trong 2 năm hoặc một năm nếu hoàn tất chương trình năm 1 đại học UTP2 của FIC. Sinh viên được chuyển trực tiếp vào năm 3 của đại học bất kỳ tại Canada và Mỹ hoặc được cấp thị thực ở lại làm việc lên đến 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook