TRƯỜNG CĐ CỘNG ĐỒNG TACOMA

Là trường Cao đẳng cộng đồng đứng đầu bang Washington, …

…trong 5 năm liên tục được xếp hạng TOP 5 trong 50 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ.

Tacoma Community College (TCC) thành lập 1965 nằm ở Tacoma, Washington, một thành phố xinh đẹp lớn ở Tây Bắc Thái Bình Dương, chỉ 35 phút về phía nam của Seattle, 2 giờ từ Portland, Oregon và 3 giờ từ Vancouver, Canada. Tacoma là một nơi an toàn và thân thiện để sống và học tập! Tacoma chỉ cách trung tâm Seattle 30 phút đi xe và cách sân bay quốc tế SeaTac 20 phút. Trường có trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần khu trung tâm thương mại với nhiều cửa hàng, nhà hàng và trạm xe buýt, thuận tiện cho sinh viên học tập, làm việc và mua sắm. Tacoma đứng thứ 4 về độ an toàn ở Hoa Kỳ năm 2009 (theo Forbes).

Tacoma là trung tâm của một môi trường văn hóa, giải trí và thương mại đa dạng. Các khu vực Tacoma-Seattle có một trong những nền kinh tế mạnh tại Hoa Kỳ và môi trường sống tốt và nền kinh tế vững mạnh (trụ sở chính của các công ty hàng đầu thế giới như: Amazon, Boeing, Expedia, Starbucks đều tọa lạc tại bang Washington), giúp Tacoma Community College trở thành một môi trường lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.

Trường cao đẳng cộng đồng tacoma – Tacoma Community College đã liên tục được xếp hạng là một trong những nhân Mỹ top 50. Năm 2010, Trườn đã được xếp hạng là # 1 Community College ở bang Washington. Khu vực này là phong phú với đa dạng văn hóa và nhiều hoạt động giải trí. Khí hậu thuận lợi cho các chuyến đi dạo bãi biển, chèo thuyền và đi bộ đường dài trong mùa hè, và trượt tuyết và trượt tuyết vào mùa đông. Khuôn viên của TCC đặt bạn ở gần trung tâm của Tacoma, gần nhà hát, bảo tàng, quán cà phê, nhà hàng bờ sông, trung tâm mua ổ cắm, và một huyện quốc tế sôi động.

Khí hậu ôn đới của vùng Pacific Northwest, với mùa hè đầy nắng ấm và mùa đông lạnh, cho phép thăm các bãi biển, chèo thuyền và đi bộ đường dài trong mùa hè, và trượt tuyết và trượt tuyết vào mùa đông.

Khuôn viên chính của TCC gần nhà hát, bảo tàng, quán cà phê, nhà hàng bờ sông, cửa hàng thú vị và một huyện quốc tế sôi động. Trường có một tòa nhà công nghệ thông tin, trung tâm học tập tài nguyên, một tòa nhà khoa học và kỹ thuật mới, triển lãm nghệ thuật, trung tâm sinh viên, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục, sân thể thao, trung tâm trẻ em và nhiều hơn nữa!

Tiêu chí đào tạo của Tacoma là chất lượng tốt và chi phí hợp lý cho sinh viên. Trường có học phí khá tiết kiệm cho du học sinh Việt Nam, lớp học nhỏ ít sinh viên nên đảm bảo sự quan tâm của giáo viên đến từng cá nhân. Trường hiện có gần 14.000 sinh viên, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chương trình học phong phú với trên 60 chuyên ngành cho các chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên đại học, chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế.

Các chương trình học

  • Hệ chuyển tiếp lên Đại Học: 2 năm Bằng Cao đẳng chuyển tiếp đại học
  • Hệ Đại học: 2 năm tại TCC + 2 năm lấy Bằng cử nhân đại học

Chương trình chuyển tiếp đại học cho phép sinh viên quốc tế để hoàn tất 2 năm đầu tiên của các môn học ở TCC và sau đó chuyển giao cho các trường đại học trên khắp nước Mỹ để hoàn thành bằng cử nhân của họ. TCC cung cấp chuyển tiếp đại học đảm bảo cho hơn 20 đối tác bao gồm Đại học Tiểu bang California, Northridge, California State University, San Marcos, Đại học bang Washington, Đại học Gonzaga, Đại học Concordia, Lewis & Clark College, Đại học bang Montana, Oregon State University, University of Washington , Tacoma và nhiều hơn nữa!

Sinh viên tốt nghiệp TCC đã được chấp nhận tại các trường như Đại học Arizona State (# 139), Đại học Cornell (# 15), Đại học Drexel (# 83), Viện Công nghệ Georgia (# 36), Đại học York New (# 32), Saint Louis Đại học (# 92), Đại học California Los Angeles (# 24), Đại học California, San Diego (# 38), Đại học Washington (# 46) và nhiều hơn nữa!

Chi phí ước tính cho 1 năm học tại Tacoma

  • Cao đẳng, bằng kép:                                                                           $9,318
  • Chi phí sinh hoạt:                                                                                $5,625
  • Sách vở, tài liệu:                                                                                 $1,500
  • Bảo hiểm sức khoẻ:                                                                             $ 1,098
  • Phụ phí:                                                                                            $/ 225kỳ
  • Ước tính tổng chi phí khoảng $17,766/năm.

Nhà ở:

Homestay: 625 USD/Tháng (Có bữa tối)

Homestay bán phần: 475 USD/Tháng (Có ăn sáng)

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Trường cao đẳng cộng đồng tacoma TCC có nhiều hoạt động dành cho sinh viên quốc tế để làm cho bạn bè, tìm hiểu về văn hóa Mỹ và đạt được những trải nghiệm mới bên ngoài lớp học, bao gồm cả các câu lạc bộ, thể thao, hội sinh viên, tờ báo của trường và các dự án phục vụ cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook