TRƯỜNG CHUYÊN THÁNH JOHN

Được thành lập năm 1958, trường chuyên Thánh John là ngôi trường đồng giáo dục độc lập giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12, liên kết với Hội nhà thờ Anh giáo tại Úc.

Chỉ cách khu trung tâm Adelaide 20 phút lái xe, du học sinh yêu thích ngôi trường này vì các em có thể học tập ở một nơi có không khí tươi mát, trong lành và yên tĩnh.

Trường chuyên Thánh John có cơ sở vật chất hiện đại như Trung Tâm Thiết Kế & Kỹ Thuật và Công Nghệ Thông Tin, thư viện, khu trưng bày Nghệ thuật thị giác, trung tâm thể thao và phòng thí nghiệm khoa học. Những trang thiết vị hiện đại và tiêu chuẩn giảng dạy hàng đầu giúp học sinh của chúng tôi bộc lộ được tiềm năng cao nhất để có thể đủ điểm vào những trường đại học mong muốn.

Mục tiêu của trường là giảng dạy trong môi trường nhiều hỗ trợ, khuyến khích mỗi học sinh phát triển những kỹ năng xã hội, trưởng thành về tinh thần, có con mắt thẩm mỹ, sự ổn định cảm xúc và thái độ tích cực với việc học. Trường chuyên Thánh John lập nên danh tiếng của mình thông qua phương pháp chuyên biệt và chất lượng cao cùng với những giáo viên được đào tạo cao cấp và dày dạn kinh nghiệm.

Lý do bạn nên theo học trường chuyên Thánh John

  • Trải nghiệm văn hoá Úc đích thực trong môi trường học tập tuyệt vời
  • Danh tiếng nổi trội của trường và tỷ lệ rất cao các em học sinh vào được đại học
  • Học phí phải chăng
  • Thụ hưởng sự quan tâm chăm sóc với nhu cầu của du học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook