TRƯỜNG ĐẠI HỌC GOLDEN GATE (GOLDEN GATE UNIVERSITY)

Được thành lập vào năm 1901, Golden Gate University là trường dân lập lâu đời nhất tại California. Trường đã giúp gần 65,000 sinh viên xây dựng sự nghiệp thành công trong Kinh doanh và Quản lý, Thuế và Luật trong hơn 100 năm qua.

Tọa lạc tại trung tâm khu thương mại San Francisco (được biết đến như là “Thành phố yêu thích của Mỹ”), trường đào tạo các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường cũng đào tạo một số chương trình cấp chứng chỉ ở bậc sau đại học.

Trường đã đạt chuẩn khu vực của Hoa Kỳ do WASC (Western Association of Schools and Colleges) kiểm định. “Great Colleges for the Real World” đã đánh giá trường Golden Gate University là một trường ngoại lệ hoặc trên mức trung bình của khu vực trong việc đáp ứng nhu cầu của sinh viên, trong trải nghiệm tổng thể về trường, và đóng góp vào sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên. Trường cũng được California Cooperative Education and Internship Council tôn vinh vì chương trình thực tập đặc sắc của trường.

Golden Gate University biết rằng môi trường học tập đúng có thể tạo ra sự khác biệt. Các lớp học của trường đều nhỏ (trung bình là 14 sinh viên) và điểm tập trung quan trọng là sự quan tâm đến từng cá nhân trong mỗi tiết dạy của trường. Trường sử dụng những giảng viên toàn thời gian có nhiệm kỳ với các học giả làm bán thời gian, những người làm việc chuyên nghiệp để kết hợp học thuật với thực tế tại lớp. Các lớp học nhấn mạnh về cả ứng dụng thực tế cũng như nền tảng lý thuyết. Tọa lạc tại một trong những trung tâm kinh doanh chính của Bắc Mỹ, quận Tài Chính San Francisco, Golden Gate University tạo điều kiện thuận lợi cho các trải nghiệm thực tế tuyệt vời như cơ hội thực tập và mạng lưới chuyên nghiệp. Với hơn 450 sinh viên quốc tế đến từ 62 quốc gia khác nhau, Golden Gate University là một ngôi trường lý tưởng cho học tập và kinh doanh toàn cầu ngày nay.

Chuyên ngành đào tạo
Đại học:
Các ngành Quản lý điều hành, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính, Kế toán, Chiến lược tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing

Thạc sỹ:
Các ngành Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Thương mại quốc tế, Chiến lược tài chính, Marketing, Tâm lý học ứng dụng, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản lý điều hành, Quản trị nhận lực, Thuế

Ngày nhập học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook