TRƯỜNG ĐẠI HỌC HAWAI’I PACIFIC UNIVERSITY

Hawai’i Pacific University (HPU) là một trường Đại học xuất sắc với các chương trình học thuật nghiêm túc và nổi bật được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đầy đam mê về giảng dạy và nổi tiếng về sở thích cá nhân mà họ mang đến sinh viên.

Được thành lập năm 1965, HPU tự hào về việc duy trì các chương trình học tập xuất sắc và là một trong những trường Đại học đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới, với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang của Mỹ.

HPU được công nhận bởi Commission for Senior Colleges of the Western Association of Schools and Colleges (WASC – Tổ chức Kiểm định các trường ĐH thuộc các bang California, Hawaii, các vùng lãnh thổ của Mỹ trên các đảo Guam, Samoa, Cộng hòa Palau và khu vực Thái Bình Dương) và có nhiều chứng nhận khác cũng như là thành viên của nhều đoàn thể được công nhận toàn quốc.

II. Tại sao bạn nên chọn học tại Hawai’i Pacific University?

1. Nền giáo dục tầm cỡ quốc tế: HPU được đánh giá là một trong những trường đại học có văn hóa đa đang nhất tại Mỹ. Sự đa dạng của sinh viên HPU kích thích việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác trong và ngoài lớp học.

2. Học tập dựa trên kinh nghiệm: Dù bạn đang theo chương trình thực tập, các dự án nghiên cứu hay chương trình trao đổi, nền giáo dục của HPU sẽ dẫn dắt bạn vượt xa khỏi lớp học và tiến sâu vào lĩnh vực mà bạn dự định sẽ sống, học tập và làm việc. Làm một sinh viên quốc tế đang học đại học tại HPU, bạn có cơ hội nộp đơn chương trình OPT (Optional Practical Training – cho phép du học sinh diện F-1 làm việc tới một năm ngoài khuôn viên của trường để lấy kinh nghiệm thực hành trong ngành học của mình tại bất kỳ nơi đâu trên nước Mỹ  sau khi tốt nghiệp)

3. Quan tâm đến cá nhân sinh viên: Tỷ lệ sinh viên:giáo viên tại HPU là 15:1 và sỹ số trung bình mỗi lớp chỉ khoảng 25 sinh viên ạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng giao tiếp với các giáo viên của mình. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá tất cả các cơ hội, dịch vụ và nguồn lục mà bạn cần – từ các dịch vụ sinh viên quốc tế tới tư vấn việc làm, từ chiến thắng trong các chương trình vô địch thể thao đến hơn 70 tổ chức sinh viên – để chuẩn bị cho một nghề nghiệp vũng chắc trong tương lai, cũng như để sống, làm việc và học tập như là một thành viên tích cực của xã hội toàn cầu.

4. Một cộng đồng quốc tế thực sự: Là một sinh viên của HPU, sinh viên sẽ phát triển sâu và lâu dài trong một cộng đồng học tập quốc tế đa văn hóa khác biệt. Như The College Finder nhận xét, HPU có một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng nhất nước Mỹ. Hàng năm, HPU có hơn 8.000 sinh viên từ khắp các tiểu bang và hơn 100 nước khác đến tiếp cận nền giáo dục ưu việt của trường.

5. Ba khuôn viên: Sinh viên HPU có thể chọn học tại một trong ba địa điểm giảng dạy của trường: khu trung tâm Honolulu, Hawaii Loa và The Oceanic Institute. Cả ba nơi học tập này đều  rất an toàn và dễ dàng cho sinh viên HPU đi lại vì có xe bus.

II.   Chương trình giảng dạy của HPU:

HPU giảng dạy chương trình đại học và sau đại học với một số chuyên ngành tiêu biểu:

1. Nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn: nhân loại học, tiếng anh, lịch sử, khoa học chính trị, tâm l‎ý, quan hệ công chúng, khoa học xã hội, công tác xã hội, công tác xã hội (master) xã hội học, giảng dạy tiếng anh như là ngôn ngữ thứ hai.

2. Kinh doanh và quản l‎ý: kinh doanh, quản trị kinh doanh (master), kinh tế kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp tài chính, phát triển nguồn nâhn lực, phát triển nguồn nhân lực (master), quản l‎‎ý nguồn nhân lực, quan hệ quốc tế, marketing, quản l‎‎ý lữ hành-du lịch

3. Máy tính và công nghệ thông tin: hệ thống thông tin máy tính, khoa học máy tính, hệ thống thông tin.

4. Nghệ thuật sáng tạo, thiết kế, giao tiếp: quảng cáo, giao tiếp, giao tiếp (master), k‎‎ý giả, đa phương tiện.

5. Khoa học: hóa sinh học, sinh học, khoa học môi trường, sinh học biển, khoa học biển (master), toán học, y tá, y tá (master), đại dương học.

  III. Các chi phí và học bổng:

– Học phí đại học: 16.510 USD/năm

– Học phí sau đại học: 13.230 USD/năm

– Chi phí sinh hoạt: 12.230 USD/năm

Học bổng: Có học bổng cho thành tích học tập tốt: 20% – 50%  học phí.

IV. Điều kiện tuyển sinh:

Ứng viên chương trình MBA/MSIS phải nộp điểm GMAT và GRE (tương ứng) trước khi trúng tuyển; tuy nhiên không yêu cầu các điểm này vào thời điểm đăng ký học.

Last modified on Thứ ba, 16 Tháng 8 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook