TRƯỜNG ĐẠI HỌC KENT STATE UNIVERSITY

Đại học bang Kent (Kent State University) được thành lập vào năm 1910 tại Kent, Ohio.

Khoảng 33.630 sinh viên hiện đang theo học tại trường. Trường là một hệ thống tám trường trên khắp vùng Đông Bắc Ohio và các chương trình học tập, nghiên cứu được cung cấp rất đa dạng, từ công nghệ máy tính giáo dục và điều dưỡng nghệ thuật và nhân văn. Trường cung cấp các bằng như liên kết, cử nhân, sau cử nhân, thạc sĩ, giáo dục chuyên môn và bằng tiến sĩ. Trường bao gồm các phân hệ như: cao đẳng Kiến trúc và Thiết kế môi trường; Nghệ thuật, Nghệ thuật và Khoa học, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Thông tin, Giáo dục thường xuyên, Giáo dục, Y tế và Dịch vụ con người; Điều Dưỡng và Công nghệ.

Kent State University là một trường công được thành lập năm 1910. Trường nằm về hướng đông bắc của Ohio và cách Cleverland khoảng 40 dặm về phía nam và có 7 cơ sở khắp bang. Trường có khoảng 23,328 sinh viên bậc đại học và rộng 946 acres. Trường có 2 học kỳ mỗi năm. Kent là trường duy nhất của Ohio được xếp hàng top. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm liền trường đứng top trong bảng xếp hạng Best National Universities.

Sinh viên tại Đại học Kent State có thể lựa chọn hơn 300 chương trình học khác nhau, bao gồm các chương trình sau đại học thuộc các Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Giáo dục, Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và các khoa có thứ hạng cao như Khoa Bệnh lý Ngôn Ngữ và Thính Giác. Sinh viên đại học tại Kent State có cơ hội nhận được bằng cấp trong lĩnh vực nghiên cứu về hòa bình và các vấn đề xung đột do Trung tâm Quản lý Xung đột Ứng dụng tổ chức. Trung tâm này được thành lập không lâu sau sự kiện bốn sinh viên của Đại học Kent State bị Vệ binh Ohio sát hại trong cuộc biểu tình phản đối Chiến Tranh Việt Nam.

Nhập học có điều kiện:

Bậc đại học: Level 3

Sau đại học: Level 1

Kent State Uinversity có hơn 300 khóa học giảng dạy các bậc tín chỉ, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại 10 trường trực thuộc và một trường tư thục, bao gồm:

– College of Applied Engineering, Sustainability and Environmental Design: Các khóa huấn luyện bay của trường được ngành hàng không và cả không quân Mỹ công nhận là một trong những chương trình đào tạo tốt nhất nước. Ngành hàng không của trường được Aviation Accreditation Board International (AABI) công nhận.

– College of Architecture and Environmental Design

– College of the Arts: School of Fashion & Merchandising được tạp chí Fashionista xếp thứ 22 thế giới năm 2014. Trường nằm tại khu trung tâm thời trang của thành phố New York, NYC Studio của Kent State, có chương trình học tập toàn thời gian dành cho sinh viên vào các học kỳ xuân, thu và đông.

– College of Arts and Sciences: được các tổ chức uy tín công nhận, bao gồm: National Academy of Sciences, Institution for Financial Markets, Science Watch, American Physical Society và the National Science Foundation. Đây là nơi khai sinh triển lãm pha lê lỏng, Viện nghiên cứu pha lê lỏng Glenn H. Brown được thành lập năm 1965.

– College of Business Administration: trường nằm trong top những chương trình tốt nhất tại Mỹ theo đánh giá của cả hai tổ chức U.S News & World Report và Princeton Review. Trường được công nhận bởi tổ chức uy tín Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB).

– College of Communication and Information: kênh truyền hình sinh viên Kent State, TV2, đã nhận giải thưởng The College Media Advisors National Pinnacle Award. Đây là nơi của Glyphix – studio đoạt giải do sinh viên thiết kế, và The Tannery – công ty do sinh viên thành lập chuyên về marketing và communication.

– College of Education, Health and Human Service.

– College of Nursing: một số chương trình trong khóa Nursing tại Kent State có liên kết với tổ chức nổi tiếng thế giới Cleverland Clinic.

– College of Podiatric Medicine.

– College of Public Health.

– School of Digital Science.

– Honors College.

Học phí cho sinh viên quốc tế $17,306
Tiền ăn ở (tại ký túc xá) $8,830
Tổng chi phí (chưa kể chi tiêu cá nhân) $26,136
Số sinh viên học cử nhân 21,178
Phần trăm sinh viên quốc tế 3%
Loại trường Trường công
Khu vực địa lý Ngoại ô
Nhóm trường National University
Xếp hạng trong nhóm 194

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook