TRƯỜNG ĐẠI HỌC LETOURNEAU

Chất lượng giáo dục đào tạo và bằng cấp quốc tế đanh giá luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học tại các nước phát triển trên thế giới. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Quốc tế ADC xin trân trọng giới thiệu với các bạn trường Đại học Letourneau – Đây là trường đại học tư thục nằm tại Longview, tiểu bang Texas, Hoa Kì.

Trường đào tạo cả hệ đại học lẫn sau đại học đồng thời cung cấp các chương trình học trực tuyến với các cơ sở giáo dục rộng khắp Texas như tại  Bedford, Dallas, Houston, Longview, và Tyler. Trường được thành lập vào năm 1946 bởi R.G. LeTourneau và vợ Evelyn với tên gọi ban đầu là Letourneau Technical Institute.

Hằng năm, trường tuyển sinh khoảng 2,591 sinh viên hệ đại học. Trong danh sách cá trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất tại miền Tây Hoa Kì của US News and Report, trường xếp tại vị trí thứ 36. Đại học Letourneau được biết đến và công nhận bởi hệ thống giáo dục và đào tạo tiên tiến với hơn 80 chương trình đào tạo được thiết kế khoa học đem đến cho sinh viên kiến thức một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, sinh viên sẽ nắm vững lý thuyết và có điều kiện thực hành tại chỗ. Tỉ lệ sinh viên trên giảng viên và nhân viên của trường là 13:1 với 69.2 % lớp học có ít hơn 20 sinh viên. Những ngành học thu hút được sự quan tâm của sinh viên nhất tại trường là kinh doanh, quản trị, marketing, giáo dục và kĩ thuật. tại đại học Letourne, tỉ lệ hài lòng của sinh viên lên tới 74 %. Ghi danh vào trường, ngoài có được cơ hội học tập tuyệt vời, sinh viên còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ thể dục thể thao hay năng khiếu được tổ chức thường xuyên tại trường.

Chương trình học tiêu biểu:

Các chương trình học tiêu biểu của đại học bao gồm:

– Chăm sóc cá nhân và Thể dục

– Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

– Giáo dục và Đào tạo

– Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

– Khoa học Xã hội và Truyền thông

– Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

– Kinh doanh & Quản lý

– Kỹ thuật

– Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

– Nhân văn

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

– Y tế và sức khỏe

Chi phí học tập (Tham khảo)

– Học phí: 25,250 USD

– Ăn ở: 9,030 USD

– Sách vở đồ dùng học tập: 800 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook