TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSACHUSETTS BOSTON (UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS BOSTON)

Massachusetts Boston (University of Massachusetts Boston) là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964 tại Boston, Massachusetts. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại Học Massachusetts” danh tiếng.

Massachusetts Boston (University of Massachusetts Boston) là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964 tại Boston, Massachusetts. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại Học Massachusetts” danh tiếng.
Trường có khoa thạc sĩ về chính sách học John W.McCormack mang tầm vóc quốc tế. UMass Boston cũng là đại học công duy nhất tại Boston. Trường tọa lạc cách trung tâm thành phố vài phút đi xe và được quốc gia công nhận là một mô hình xuất sắc cho các trường đại học đô thị.
Trường cấp bằng cho bậc đại học và sau đại học trong một số lĩnh vực nghiên cứu, cũng như các chương trình cấp chứng chỉ cao cấp.UMass Boston có khoảng 13.300 sinh viên theo học. Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng.
UMass Boston có 34 tổ chức nghiên cứu liên ngành mang lại cơ hội cho giảng viên và sinh viên của trường cùng với giảng viên, sinh viên các trường đại học thế giới theo đuổi nghiên cứu, giảng dạy về nhiều chủ đề học thuật và xã hội.
Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – đóng góp vào danh tiếng là trường dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.
Trường Navitas tại UMass Boston nằm trong cơ sở của Đại học Massachusetts, cạnh bán đảo Columbia Point với viện bảo tàng và thư viện của cố Tổng thống John F.Kenedy.
Là sinh viên của trường Navitas tại Umass Boston, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ và cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, phòng máy vi tính, phương tiện giải trí, chỗ ở, các dịch vụ y tế và nghề nghiệp.
Học sinh có cơ hội nhận học bổng trị giá 25% – 50% học phí cho sinh viên quốc tế khi đăng ký theo học chương trình đại học năm thứ nhất tại trường.
Chương trình học:
Chương trình Navitas chuyển tiếp lên Đại học Boston được biên soạn bao gồm các yếu tố nhằm giúp cho sinh viên có đủ khả năng hoàn tất được bằng cử nhân của Đại học Massachusetts Boston.
Chương trình liên thông Đại học UPP Stage II bao gồm các môn học theo tín chỉ và các khóa học khác. Sau khi hoàn tất chương trình theo quy định thì các sinh viên có thể bắt đầu học vào năm 2 chương trình cử nhân của trường Đại học Massachusetts Boston.
Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9. Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6,5; IELTS 5,5 (không có điểm phụ dưới 5,0) hoặc TOEFL iBT 69.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook