TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG MÁTXCƠVA (MGSU)

Trường đại học Quốc gia Công trình Dân Dụng Mátxcơva (MGSU) được thành lập vào năm 1921. Trước năm 1993, nó được biết đến là Học viện kỹ thuật xây dựng Mátxcơva được mang tên V.V. Kuibyshev (MISI).

Đây là một trong những viện nghiên cứu kỹ thuật lâu đời nhất của giáo dục đại học liên bang Nga.

Khoa đầu tiên được thành lập là “Dân dụng và Công nghiệp ”, “Cấp và Thoát nước” “Kỹ thuật thủy điện và công nghiệp đặc biệt”, “Nguồn cung cấp Nhiệt và khí gas,  và thông gió” và “:Cơ khí hóa và tự động hóa trong Công nghệ”. Trong năm 2010 trường đại học đã được đưa ra tình trạng của “Đại học Nghiên cứu quốc gia”, đều có hiệu quả việc thực hiện các hoạt động giáo dục và học tập trên cơ sở các nguyên tắc của hội nhập khoa học và giáo dục.

Trường gồm 10 cơ sở lớn, với hơn 50 khoa, thực hiện việc đào tạo của các chuyên gia trong một loạt các lĩnh vực khoa học. Có 40 phòng thí nghiệm chuyên ngành khoa học; hơn 50 công trình sáng tạo là làm cho khoa học và liên kết các nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng về các Thiết kế công trình xây dựng an toàn và tiện dụng, cấu trúc và tổ hợp. Hiện có hơn 18000 sinh viên đang theo học tại các trường đại học.

MGSU có 6 khu học xá tại Thành phố Mátxcơva và một khu học xá tại vùng Samara, 8 văn phòng tại Thành phố Mátxcơva, 3 văn phòng tại vùng Tumen, Smolensk và Tula, cũng như các văn phòng trong vùng cộng hòa Bashkortostan và Stavropolsk.

Sự khẳng định về chất lượng đào tạo của các sinh viên tốt nghiệp tại trường được xác định qua các Giấy chứng nhận qua các hoạt động giáo dục của nhà trường với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Chứng nhận đã được Swiss company SGS cấp, là một phần của các tầng lớp của Diễn đàn công nhận quốc tế được công nhận ở 140 quốc gia trên thế giới.

Học phí:

Dự bị Đại học (1 năm) – 2000 USD
Xây dựng dân dụng (4 năm) – 2.700 USD mỗi năm
Kiến trúc (5 năm) – 2800 USD mỗi năm
Khoa học máy tính (4 năm) – 2200 USD / năm
Công nghệ hóa học (4 năm) – 2200 USD / năm
Công nghệ môi trường (4 năm) – 2200 USD / năm
Kinh tế (4 năm) – 2100 USD / năm
Quản trị (4 năm) – 2100 USD / năm
Chi phí chỗ ở – 250 USD/năm
Bảo hiểm y tế – 100 USD/năm

* Tất cả các khóa học bằng tiếng Nga
** Giá có thể thay đổi từ 5-10% theo tỷ giá ngoại tệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook