TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SCHILLER TẠI FLORIDA, MỸ

Trường Đại học Quốc tế Schiller được thành lập năm 1964, là một trong các trường quốc tế lâu đời và nổi tiếng trên thế giới.

Được công nhận là trường đại học quốc tế vì ngoài trụ sở chính ở bang Florida (Mĩ), trường còn có các cơ sở đại diện ở 5 quốc gia khác tại Châu Âu như: London (Anh), Marid (Tây Ban Nha), Paris và Strasbourg (Pháp), Heidelberg (Đức), Leysin và Engellberg (Thụy Sĩ).

Ngoài ra, trường còn liên kết với hơn 40 trường Đại học và Cao đẳng khắp nơi trên thế giới. Đây chính là điểm khác biệt của Schiller so với tất cả các trường khác tại Hoa Kỳ khi mà học sinh có thể chuyển tiếp sang học tại các cơ sở một cách dễ dàng. Cho dù bạn chọn học tại cơ sở nào, bạn cũng đều có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế, được các giáo sư đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới giảng dạy và được tiếp xúc, học tập về nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như triển vọng về ngành công nghiệp dịch vụ của các quốc gia đó.

Sinh viên trường được tự do học liên thông sang bất kỳ trường đại học nào của trường tọa lạc tại các thành phố ở nhiều nơi trên thế giới một cách dễ dàng mà không có trở ngại nào về phương diện học vấn. Cơ hội đặc biệt này cho phép sinh viên mở rộng tầm nhìn và đạt được một hiểu biết văn hóa vô giá vì sinh viên của Schiller đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tất cả các lớp học ở các cơ sở đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngoài ra bạn còn có cơ hội học ngoại ngữ thứ hai là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp trong chương trình đào tạo ở hai cơ sở tại Thụy Sỹ. Chương trình này nhằm đảm bảo cho các bạn có thêm nhiều cơ hội làm việc tại tất cả các nước cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Đặc biệt, các chương trình giảng dạy đặc biệt chú trọng đến việc phát triển khả năng quản lý trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, từ Du lịch khách sạn , Thương mại quốc tế đến Công nghệ thông tin…

Trường SIU cung cấp nhiều khóa học với các mức độ khác nhau giúp đáp ứng các lựa chọn của sinh viên về mục đích học tập. Sinh viên có thể theo học các chương trình lấy Bằng Cao đẳng (Diploma), Bằng Hiệp hội khoa học (Associate of Science Degree), Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bachelor of Bussiness Administration), Thạc Sĩ (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA trong ngành Quản lý Khách sạn Du lịch.

Đặc biệt đối với các sinh viên theo học tại cơ sở ở Thụy Sĩ – đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng, Khách sạn và Du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới trong chuyên ngành này thì trong thời gian học chương trình Quản lý Khách sạn – Du lịch sinh viên được thực tập trả lương từ 5-6 tháng/ năm. Với số lương này sau khi đã trừ chi phí ăn ở, sinh viên có thể tiết kiệm được từ 1.000-1.200 USD/ tháng.

Trường Đại học Schiller tại Florida

Khuôn viên chính của trường Đại học Schiller, tọa lạc trong vùng Tampa Bay, ven bờ biển Vùng Vịnh Florida xinh đẹp, mang đến cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới một chương trình giáo dục đại học Hoa Kỳ đích thực trong một khung cảnh nhiệt đới đầy quyến rũ.

Nằm trên một bán đảo giữa Vịnh Mexico và vùng di tích Tampa Bay, khuôn viên trường tại Florida là thiên đàng cho những sinh viên muốn vừa học vừa vui chơi trên các bãi biển xanh ngời. Khí hậu vùng biển luôn ôn hòa và sinh viên giải trí ngoài trời quanh năm. Ngoài vịnh, sinh viên được làm quen với nhiều loại sinh vật biển hoang dã khi các loài lợn biển (manatee) và cá heo (dolphin) bơi lội hàng ngày quanh vùng. Bờ biển vùng vịnh mang đến cho sinh viên những nơi lý tưởng để bơi lội, lặn nước và tắm nắng tại các bờ biển Florida nổi tiếng như Indian Rocks, Sand Key và Clearwater Beach. Đi xa thêm về phía đông, các bạn sẽ hiểu vì sao Florida được xếp hạng nhất trong ngành du lịch thế giới – từ hoa lá, cây cảnh lộng lẫy, sinh vật lạ thường đến khu giải trí lớn nhất được viếng thăm nhiều nhất trên tinh cầu tại Walt Disney World. Tiếp tục đi ngang qua Orlando, bạn sẽ có cơ hội khám phá vùng bờ biển kỹ nghệ cao quanh Cape Canaveral và trung tâm không gian Kennedy Space Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook