TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH PHỐ SEATTLE ( CITY UNIVERSITY OF SEATTLE)

Được thành lập vào năm 1973, Đại học Thành phố Seattle là đại học tư nhân, một trường đại học phi lợi nhuận với mục tiêu thay đổi cuộc sống cho tốt đẹp hơn bằng cách đem đến các mục tiêu thay đổi cuộc sống cho tốt đẹp hơn bằng cách đem lại các chương trình giáo dục tùy chọn chất lượng cao và thích hợp qua phương thức trực tuyến và tại lớp cho bất kỳ ai mong muốn học hỏi trên thế giới.

Trường Đại học Thành phố Seattle đã được sử công nhận của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây Bắc ( NWCCU) từ năm 1978. Các chương trình dạy về kinh doanh của trường cũng được công nhận của Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Bậc Cao đẳng (IACBE).

Có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học Thành phố Seattle trong toàn vùng Seattle.Vùng Tây Bắc Thái Bình Dương nổi tiếng và thiên nhiên tươi đẹp, môi trường an toàn và  trong sạch, và các công ty hàng đầu thế giới. Các khu vực đa dạng về văn hóa và địa thế quốc tế đó đã biến vùng Tây Bắc thành một nơi lý tưởng để sinh sống và học tập.

Cơ sở chình của Đại học thành phố Seattle tọa lạc tại Bellecvue khoảng 15 phút đi xe. Có một hệ thống xe buýt hoạt động giữa Bellevue và toàn vùng Seattle. Khu vực  này là nơi đặt bản doanh cảu nhiều doanh nghiệp toàn cầu như Microsoft, Boeing, Starbucks, và Amazon.com. Trường của chúng tôi cách hồ Washington xinh đẹp 5 phút, cách khu  trượt tuyến ở dãy núi Cascade 40 phút, và cách Vancouver, B.C.2,5 giờ đi xe. Có rất nhiều căn hộ cho thuê gần khuôn viên ở cơ sở Bellevue, cùng với rất nhiều khu mua sắm và các khu vực vui chơi giải trí.

Các dịch vụ Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Sự thành công của chương trình Sinh viên quốc tế của chúng tôi chính là  nhờ vào sự cam kết trợ giúp từng – người – một đối với các sinh viên quốc tế về mọi mặt trong đời sống sinh viên, bao gồm: hỗ trợ đăng ký nhập học, thông tin chuẩn bị trước khi đến và thông tn về nơi ở, hướng dẫn khi đến nơi, các hoạt động của sinh viên, và tư vấn về học vụ cũng như tư vấn nhập cư.

Các chương trình hiện có của sinh viên quốc tế

 • Chương trình Tiếng Anh ( ELP) – Trình độ 1 -6
 • Cử nhân quản lý
 • Cử nhân kế toán
 • Cử nhân quản trị kinh doanh
 • Cử nhân khoa học Đại Dương
 • Cử nhân hệ thống thông tin – Chuyên ngành Lập Trình
 • Thạc sĩ tư vấn Tâm Lý
 • Thạc sĩ Lãnh đạo
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ( cũng kèm theo việc hỗ trợ tiếng Anh)
 • Thạc sĩ về quản lý Dự án

Tất cả các chương trình giảng dạy của trường Đại học được thành phố Seattle đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế, chúng tôi cung cấp chương trình Anh ngữ( ELP) cũng như chương trình hỗ trợ Ngoại ngữ cho Thạc sĩ Quản Trị Kinh doanh(AMBA).

Đại học thành phố Seattle là một học viện phi lợi nhuận và Bình đẳng về Cơ hội.

YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

Sinh viên với bất kỳ trình độ tiếng anh nào cũng đều có thể nộp đơn xin học. Sinh viên được khuyến khích nộp các chứng minh về trình độ Ngoại ngữ trước khi bắt đầu vào học. Sinh viên nộp hồ sơ mà không có chứng minh Anh ngữ sẽ đạt yêu cầu làm một bài kiểm tra  xếp lớp trình độ tiếng anh tại Trường Đại học Thành phố Seattle trước khi ghi danh.

ELP trình độ 1- 6

Điểm TOEFL 0 -75 (IBT)  – Điểm IELTS dưới Thang ( Band) 6

Văn bằng hay Chứng chỉ dưới Đại học

Hoàn tất chương trình ELP trình độ 6. Tốt nghiệp trung học hoặc hoàn thành 45 tín chỉ cao đẳng ở một nước nói tiếng Anh với 1 điểm GPA tối thiểu la 2.0.

Điểm TOEFL tối thiểu là 76 (IBT) hoặc điểm IELTS Thang ( Band) 6 thi trong 24 tháng vừa qua hoặc điểm kiểm tra tương đương 2 .

Hỗ trộ Ngoại Ngữ MBA3.

Hoàn thành chương trình ELP trình độ 6. Hoàn thành 45 tín chỉ cao đẳng ơ một nước nói tiếng Anh 1 với điểm GPA tối thiểu là 2,0.

Điểm TOEFL tối thiểu là 76 ( IBT) hoặc Điểm IELTS Thang ( Band) 6 thi trong 24 tháng vừa qua hoặc điểm bài kiểm tra tương đương 2.

Văn bằng hay Chứng chỉ Tốt Nghiệp Đại học

Hoàn thành một một chương trình 4 năm Đại học ở một trường Đại học được công nhận hoặc Đại học Thành phố Seattle thừa nhận ở một nước nói tiếng Anh 1 với điểm GPA tối thiểu là 2,0.

Điểm TOEFL tối thiểu là 87 ( IBT) hoặc điểm IELTS hoặc điểm IELTS Thang  ( Band) 6.5 thi trong 24 tháng vừa qua hoặc có điểm bài kiểm tra tương đương.

1 – Các nước nói tiếng Anh được định nghĩa là các nước Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc và New Zealand.

2 – Các điểm kiểm tra khác được Đại học Thành phố Seattle công nhận là: Accuplacer, IELTS, ELPT  và bài thi ESOL của Đại học Cambridge.

3 – Chương trình bao gồm các khóa học đại học và một lớp học tiếng Anh mỗi kỳ học trong ba học kỳ liên tiếp.

Những Chương trình đặc biệt

Đại học thành phố Seattle là học viện được công nhận duy nhất đưa ra một chương trình MBA tại Hoa Kỳ theo hình thức hỗ trợ – ngoại ngữ, được thiết kế riêng cho những người không sử dụng tiếng Anh là như tiếng mẹ đẻ. Chương trình (AMBA) của đại học Thành phố Seattle cung cấp cho sinh viên 2 chương trình học cùng một lúc: một là chương trình dạy về kinh doanh được giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh hàng đầu và hai là chương trình dạy tiếng Anh được tập trung vào nhu cầu học tập và chuyên ngành của bạn.

Thiết kế Chương trình AMBA

Chương trình MBA mất khoảng 15 đến 30 tháng để hoàn thành, tùy thuộc vào học kỳ đầu tiên và tốc độ học của bạn. Trong chương trình AMBA bạn sẽ tham dự các khóa học sau đại học mà một lớp học tiếng Anh mỗi hoc kỳ trong ba  học kỳ liên tiếp. Chương trình được thiết kế để nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học chuyên ngành thành công.

Lợi ích của Chương trình AMBA

Khóa AMBA của đại học Thành phố Seattle có những Giảng viên tiếng Anh có bằng thạc sĩ và giàu kinh nghiệm thực tế trong chuyên ngành của họ. Giảng viên tiếng Anh của bạn sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng mới liên quan đến hoạt động kinh doanh bằng Tiếng Anh:

 • Đàm phán hiệu quả bằng tiếng Anh
 • Tự tin khi diễn thuyết
 • Tự chuẩn bị cho quá trình tuyển dụng
 • Viết và trình bày  các bài tiểu luận
 • Mô tả chính xác tình hình tài chính
 • Tiến hành công việc kinh doanh bằng tiếng Anh qua điện

Chương trình Anh ngữ (ELP)

Chương trình Anh ngữ ( ELP) của Đại học Thành phố Seattle hoàn toàn dành riêng để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết và sự tự tin khu sử dụng tiếng Anh, điều rất cần thiết để đạt được sự thành công trong quá trình học đại học hoặc sau đại học.

Cấu trúc chương trình ELP

Chương trình Anh ngữ ( ELP) của Đại học Thành phố Seattle hoàn toàn dành riêng để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết và sự tự tin khu sử dụng tiếng Anh, điều rất cần thiết để đạt được sự thành công trong quá trình học đại học hoặc sau đại học.

Cấu trúc chương trình ELP

Chương trình ELP có 6 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Bạn sẽ tham gia vào một trong các  trình độ trên, dựa vào điểm số của bạn trên bài kiểm tra xếp lớp được thực hiện tại Đại học thành phố Seattle hoặc tại đất nước của bạn

Một khi bạn đã nắm vững các kỹ năng ở một trình độ, bạn sẽ tiến lên một cấp độ cao hơn để đảm bảo là bạn đang học theo một tốc độ và trình độ phù hợp. Hầu hết các sinh viên hoàn toàn thành  một cấp độ mỗi học kỳ; tuy nhiên, mỗi cá nhân sinh viên học với mức độ khác nhau, một số sinh viên có thể bỏ qua, một sô sinh viên, một số sinh viên có thể bỏ qua hoạch hoặc được lặp lại maajj cấp độ.

Các học sinh bắt đậu vào dau tháng 10,tháng giêng. Tháng Giương. Tháng tư, và tháng Bảy v à kéo dài trong 10 tuần. Là một sinh viên ELP toàn thời gian, bạn sẽ học 20 giờ mỗi tuần ( 4 giờ mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ Sáu) trong lớp và bạn có thể liều trước thêm 2 giờ để làm bài tập ở nhà mỗi buổi học.

Lợi ích của Chương trình ELP

Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều có  trình độ đại học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thành công. Chúng tôi giữ sĩ số lớp học ELP dưới 15 sinh viên đề tối đa hóa cơ hội tham gia cho sinh viên. Sau khi hoàn tất thành công chương trình ELP, bạn có thể theo đuổi chương trình Hỗ trợ ngôn ngữ MBA hoặc chương trình Cử nhân của Đại học Thành phố Seattle mà không cần có bất kỳ bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ nào nữa.

Yêu cầu tuyển sinh

Để tham gia vào một chương trình học Đại học, sinh viên phải:

 • Trên mười tám tuổi và có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.
 • Nộp chứng minh trình độ Anh ngữ.
 • Nộp giấy chứng nhận có tối thiểu 45 tín chỉ có thể chuyên được thuộc phân khoa thấp hơn so với bậc đại học.

Để tham gia chương trinh Anh ngữ(ELP), sinh viên phải:

 • Nộp bảng điểm TOEFL hiện tại của bạn hoặc.
 • Tham gia vào một kỳ thi xếp trình độ tiếng Anh do Đại học Thành phố Seattle tổ chức trước khi ghi danh.

Các giấy tờ bổ sung cần thiết cho sinh viên F1 chuyển đến từ các cơ sở đào tạo khác của Mỹ:

 • Mẫu đánh giá chuyển trường dành cho sinn viên Quốc tế đã điền.
 • Bản sao của tất cả các mẫu I – 20 đã có trước đây ( trang 3&4 dành cho sinh viên và phể duyệt).
 • Bản sao giấy cho phép đi làm và thông báo thay đổi tình trạng từ BCIS nếu có.
HỌC KỲ BẮT ĐẦU

HỌC KỲ

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ KHUYẾN CÁO HẠN CHÓT

NỘP HỒ SƠ CHO THÍ SINH NƯỚC NGOÀI

Thu Tháng 10 Ngày 1 tháng 9 Ngày 1 tháng 8
Đông Tháng 1 Ngày 1 tháng 12 Ngày 1 tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook