Trường Đại học Webster, Missouri, Mỹ

Đại học Webster là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis, bang Missouri. Với mạng lưới hơn 50 cơ sở đào tạo trên 4 châu lục, sinh viên tại Webster có cơ hội gặp gỡ và học tập cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội học tập cùng kỳ thủ cờ vua Lê Quang Liêm, người đã gắn bó với trường Webster và đạt được nhiều thành tích cao trên thế giới. Bên cạnh đó, Webster cũng tự hào về mạng lưới các cựu sinh viên Việt Nam đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Unilever, Sovico, SamSung Vina, InterContinential Hotel Group, Shiseido, Smart Train, Publicis Groupe, WPP, Omnicom.v.v.

Địa điểm tọa lạc

Đại học Webster có 25 khu học xá trải rộng tại 14 Bang khắp Hoa Kỳ, và 11 khu học xá khác tại các quốc gia tại Châu Âu và Châu Á. Khu học xá chính của trường nằm ở Webster Groves, một khu dân cư văn minh và bình yên, chỉ cách trung tâm thành phố St. Louis, Missouri vài phút đi xe. Thành phố St. Louis là một thành phố xinh đẹp, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm bởi những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và vô vàn những cơ hội việc làm thực tập cũng như sau tốt nghiệp đến từ 500 công ty top đầu của Mỹ (Forbes 500).

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Webster tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp, đáp ứng tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Tất cả các lớp học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học tiên tiến. Hơn nữa, trường còn có 4 khu ký túc xá rộng rãi, cùng hệ thống homestay gần trường, đảm bảo một môi trường tốt cho sinh viên học tập, giao lưu với sinh viên quốc tế và trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm học tập.

Vì sao bạn nên chọn Webster University?

  • Trường xếp hạng Top 22 Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ (US News 2023) và được tạp chí Forbes công nhận là America Best College trong suốt 6 năm liên tiếp.
  • Môi trường học tập đa dạng với sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau.
  • Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ tốt nhất, khi Webster đã đạt giải Transfer Honor Roll 2017 dành cho trường có chính sách chuyển tiếp linh hoạt nhất cho sinh viên mà không giới hạn chuyên ngành có thể chuyển tiếp. Sinh viên từ các trường đại học – cao đẳng Việt Nam và trên toàn thế giới có thể chuyển tiếp tín chỉ học liên thông để lấy bằng đại học tại Webster.
  • 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và cơ hội ở lại Mỹ làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp (STEM).
  • Chương trình World Travel Abroad cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống và học tập tại một trong 30 điểm trường liên kết trên thế giới. Sinh viên có thể đăng kí học 1 học kì ở một nước khác trong hệ thống và nhà trường sẽ cung cấp vé máy bay và các thủ tục nhà ở, KTX cho học sinh.

 

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Webster có các thế mạnh đào tạo bậc đại học và thạc sĩ trong nhiều nhóm chuyên ngành như kinh doanh và quản trị, tài chính, quan hệ quốc tế, stem, marketing/public relations/truyền thông/báo chí/quảng cáo/animation/thiết kế/đồ họa tương tác, khoa học máy tính, công nghệ sinh học, sư phạm và nghệ thuật.

Học phí trung bình và kỳ nhập học tại trường:

Đại học:  31,450 USD/năm. Có 2 kỳ nhập học (Mùa xuân, mùa thu).

Thạc sĩ: 26,280 USD/chương trình. Có 5 kỳ nhập học (2 kỳ mùa xuân, 1 kỳ hè, 2 kỳ mùa thu).

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, IELTS 6.0.

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0.

Trường có chương trình tiếng Anh ESL – nhận học sinh từ IELTS 5.5.

Không yêu cầu GMAT, SAT và kinh nghiệm làm việc với đa số chương trình đào tạo Thạc sĩ.

Học bổng và chính sách dành cho sinh viên Việt Nam:

Hiện tại trong năm 2024-2025, trường Đại học Webster đang cung cấp những suất học bổng lên tới 80,000 USD (tổng cho 4 năm) và giảm giá phòng ở lên tới 30% cho các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn du học tại Webster. Chi phí học tập mỗi năm tại đây chỉ khoảng hơn 11,000 USD + ăn ở khoảng 9,000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook