TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KYIV, UKRAINE

Là một  đại học tư thục đầu tiên trong các quốc gia thuộc Liên Xô cũ, trường đại học Y Kyev được thành lập năm 1992 trên cơ sở kết hợp các kiến ​​thức cơ bản của cổ điển và y học hiện đại.

Thành phố Kyiv, Ukraine

Có rất nhiều lý do để lựa chọn Du học tại Ukraine, nhiều ưu thế nổi trội và đặc biệt chất lượng đào tạo của nền giáo dục Ukraine đã được khẳng định trên thế giới, đặc biệt là đào tạo về các chuyên ngành như Y khoa; Kiến trúc – Xây dựng; Kỹ thuật: Công nghệ, Bách khoa, Công nghệ thông tin, Mỏ, Dầu khí, Kinh doanh và quản lý: Kinh tế, tài chính ngân hàng; Kế toán và quản trị doanh nghiệp; Khoa học cơ bản: Toán, lý, hóa, vật lý nguyên tử…vv.

Cơ hội trở thành Bác sĩ, Dược sĩ, Nha sĩ tại Ukraine với điều kiện tuyển sinh thuận lợi và chi phí học tập thấp đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế từ các nước trên thế giới đã tới học tập tại Ukraine với số lượng ngày càng gia tăng.

Đại học Y Kyiv được Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraine công nhận và được cấp Giấy công nhận Trường cấp độ 4 (cao nhất).

Học tập tại trường, các sinh viên có cơ hội:

 • Được đào tạo trình độ vê Y học cao hơn Tiêu chuẩn Giáo dục của Nhà nước và Quốc tế;
 • Được đào tạo sau đại học như nội trú, cao học hay thực tập sinh;

Tại sao nên học tập tại Đai học Y Kyiv?

Hàng đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu

 • Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của trường là cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên.
 • Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có các cơ sở nghiên cứu và thực hành lâm sàng cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp và hướng dẫn

 • Mục tiêu chính của trường là đào tạo ra những sinh viên xuất sắc và tự tin vào triển vọng nghề nghiệp của mình.
 • Mọi nỗ lực và hướng dẫn của trường hướng tới việc giúp cho sinh viên thể hiện năng lực cá nhânđảm trách các vị trí công việc chuyên môn. Sinh viên thường xuyên được tham gia thực hành tại các Trung tâm y tế thực hành của trường trong suốt khóa học.

Cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp

 • Trường đảm bảo chất lượng giáo dục bằng việc hỗ trợ sinh viên hoàn thiện năng lực học tập, thông qua tư vấn và hướng dẫn đặc biệt về học tập. Đặc biệt, Trường còn chú ý hỗ trợ cả những sinh viên khuyết tật.

Cung cấp một xã hội đa dạng và tương tác

 • Các Khoa luôn khuyến khích sinh viên tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên để giúp họ có phương pháp luận trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe & nghiên cứu.

Cung cấp hỗ trợ tài chính

 • Trường cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên và đặc biệt chú ý đến những sinh viên gặp khó khăn về thể chất.

Chào mừng các bạn tới học tập tại trường đại học Y Kiev, Ukraine nơi chuyên đào tạo các khóa học MBBS, Nha khoa và Dược tại thành phố Y Kyev.

Trường Đại học Y Kyiv, Ukraine

Đại học Y Kyilà một trong những đại học Y hàng đầu tại Ukraineđược thành lập vào năm 1992 do V. Pokanevich (1950-2012). Trường được Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraine công nhận với Cấp độ IV – cấp độ công nhận cao nhất cho một trường đại học tại Ukraine và được cấp phép đào tạo sinh viên (bao gồm cả công dân nước ngoài) với số Giấy phép AB № 552628.

Đại học Y Kyiv có khoảng hơn 350 giảng viên có trình độ cao, gồm các Học giả, các Bác sĩ nổi tiếng của Ukraine, các Giáo sư, các Tiến sĩ y khoa thuộc Hiệp hội Y học Ukraine, v.v … Trong số đó có các nhà khoa học, các bác sĩ đã tham gia nhiều nghiên cứu về Y họcNgoài ra, Trường còn có cơ sở lâm sàng và giảng dạy với những cập nhật công nghệ mới nhất.

Những nỗ lực của đội ngũ giảng viên tạo cơ hội giúp cho sinh viên đạt được những thành công trong tích lũy và tạo ra kiến ​​thức mới, khả năng tự nghiên cứu, phát triển chuyên môn và từng bước nâng cao địa vị xã hội của họ.

Những nỗ lực của đội ngũ giảng viên tạo cơ hội giúp cho sinh viên đạt được sự thành công trong hình thành hiệu quả các năng lực y tế và dân sự chuyên nghiệp, kỹ năng nghiên cứu, tích lũy và tạo ra kiến ​​thức mới, khả năng tự phát triển và tự cải thiện, phát triển chuyên môn và cho cả việc cải thiện địa vị xã hội của họ.


Hiện nay, trường có khoảng 3.000 sinh viên đã tốt nghiệp đại học. Trong khoảng 1800 sinh viên đang theo học tại trường, số sinh viên bậc cử nhân có 15% là sinh viên nước ngoài đến từ 45 quốc gia.

Một hướng đi đặc biệt trong những nỗ lực của trường là hoạt động hợp tác quốc tế. Văn bằng của trường đại học Y Kyiv được các hội đồng y khoa chuyên ngành ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và các quốc gia khác công nhận. Danh mục và khối lượng của chương trình học tại Đại học Y Kyiv đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục y tế trong Liên minh châu Âu, do vậy, việc cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp được thông qua dễ dàng hơn.

Ngày nay, hợp tác với các tổ chức quốc tế và duy trì liên kết đào tạo với các trường đại học lớn ở Anh, Mỹ, Canada ,Ý, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Kazakhstan và các tổ chức khác. Sự phát triển sâu rộng của chiến lược quan hệ quốc tế là hướng về tăng cường tiềm năng khoa học của trường, nhằm củng cố vị thế quốc tế của Ukraine, chính sách hòa bình và tiến bộ kinh tế và xã hội.

Trong quá trình học, trường còn bố trí cho sinh viên được thực hành để  được những kiến ​​thức, kỹ năng và thực tế cần thiết để đáp ứng nhu cầu của ngành chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên sớm được tiếp cận với Chuyên ngành học thông qua việc đi thực tập ở nước ngoài.  Trường luôn đảm bảo việc đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y Tế và Giáo dục Ukraine về Chương trình và Tiêu chuẩn giảng dạy.

Trường có đủ các điều kiện cơ sở vật chất cần thiết để đảm bảo việc đào tạo và chăm sóc sinh viên. Tổng diện tích của các cơ sở đào tạo của  trường có hơn 12.000m2. Các Bộ môn cơ bản được bố trí ngay tại các khu học xá của Trường và các Bộ môn lâm sàng được đặt tại các cơ sở thực hành của Trường cũng như tại các bệnh viên lớn của Kyiv. Hàng năm, trung bình có hơn 30 nghìn bệnh nhân được đội ngũ giảng viên có trình độ cao của nhà trường trực tiếp thăm khám. Các Bộ môn đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đào tạo và nghiên cứu hiện đại.

Năm 2015, trường đã trở thành thành viên của dự án do UNO và Chính phủ Nhật Bản tổ chức. Theo dự án này, cơ sở vật chất và kỹ thuật của các bộ phận chính tại trường đã được nâng cấp. Nhờ sự tài trợ đó, Trường đã thành lập Trung tâm Nha khoa với các thiết bị đa phương tiện mới nhất đã tạo thành một vòng tròn khép kín độc đáo Khoa học – giáo dục – thực hành đã được tổ chức.

Nhờ có công nghệ hiện đại, sinh viên và thực tập sinh có thể quan sát các hoạt động lâm sàng của bác sĩ trong thực tế ngay tại bàn học trên giảng đường hoặc lớp học. Trường còn tổ chức kiểm tra sức khỏe miễn phí cho mọi sinh viên. Các sinh viên tốt nghiệp nha khoa giỏi nhất có thể được làm việc tại Trung tâm Nha khoa của trường. Thư viện của trường có hơn 55 nghìn cuốn sách và phòng đọc.

Sinh viên Ukraine cũng như quốc tế được bó trí nơi ở ngay tại ký túc xá của trường.

Trường đại học Y Kyiv, Ukraine

Trường cấp Bằng tốt nghiệp cấp nhà nước về các chuyên ngành đào tạo sau đây:

 • Chuyên ngành Y đa khoa, bằng cấp: Bác sĩ đa khoa, thời gian đào tạo6 năm.
 • Chuyên ngành Nha khoa, bằng cấp: Bác sĩ Nha khoa, thời gian đào tạo: 5 năm.
 • Chuyên ngành Dược, bằng cấp: Dược sĩ, thời gian đào tạo: 5 năm.

Các chương trình đào tạo:

1. Y  đa khoa
 Đại học Y Kyiv đào tạo chương trình đại học 6 năm và cấp Bằng M.D. (Bác sĩ đa khoa).
Đào tạo tiền lâm sàng đ
ể giúp sinh viên đủ tự tin để xử lý các tình trạng bệnh lý của các bệnh nhân.
Đào tạo 
bằng cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nga giúp cho bác sĩ lâm sàng không chỉ có tay nghề  xuất sắc mà còn giỏi về ngoại ngữ phục vụ cho công việc nghiên cứu chuyên môn và hợp tác quốc tế.

2. Nha Khoa
Trường đào chương trình 5 năm về Nha khoa và cấp Bằng Bác sĩ Nha khoa.
Chương trình cho phép sinh viên thực hành tại các phòng khám nha khoa tốt nhất ở Ukraine.

3. Dự bị đại học

 • Đại học Y Kyiv cung cấp chương trình dự bị 10 tháng cho sinh viên để cung cấp kiến ​​thức cơ bản về các môn học như Vật lý, Hóa học, Sinh học và Ngôn ngữ Nga.

Xếp hạng của Đại học Y Kyiv

Đại học Y khoa Kyiv được Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraine công nhận với Cấp độ IV – cấp độ công nhận cao nhất cho một  Đại học tại Ukraine.

Đại học Y khoa Kyiv đã được các tổ chức trong nước và quốc tế sau đây công nhận:    

 • Danh mục thế giới của các trường Y
 • Hội đồng y khoa tổng hợp
 • Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
 • Cấp độ 4 được công nhận bởi Bộ Khoa học và Giáo dục, Ukraine
 • Hiệp hội đại học châu Âu
 • Hiệp hội y khoa Đức
 • Hiệp hội y khoa Anh
 • Hội đồng Y khoa Ấn Độ (MCI)

Đào tạo tại trường

 • Giáo dục tại trường được thực hiện theo chương trình giảng dạy và các tiêu chuẩn cấp nhà nước, nhưng cũng bao gồm các môn học bổ sung từ danh mục các chuyên ngành lựa chọn. Đây là những môn học như thuốc thảo dược, vi lượng đồng căn, trị liệu thần kinh cột sống, bấm huyệt và môn học khác.
 • Trường đào tạo ra các chuyên gia có thể thực hành kiến ​​thức và kỹ năng của cả y học cổ điển và y học cổ truyền.
 • Giáo dục sau đại học, thực tập trong 19 chuyên ngành, bằng thạc sĩ, sau đại học và nội trú lâm sàng được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sinh viên của Khoa Nha khoa có thể học tại Phòng khám của . Từ năm 2005,  là một trung tâm kiểm tra chính thức của kỳ thi ETS (Dịch vụ kiểm tra giáo dục) TOEFL iBT i SAT.
 • Trang bị cho các bác sĩ tương lại có những kinh nghiệm về thế giới y họctạo cơ hội cho sinh viên học tập tại Ukraine được thực tập tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế tốt nhất.
 • Việc giảng dạy được thực hiện bằng tiếng Ukraine, tiếng Nga, tiếng Anh để giúp cho sinh viên có cơ hội lớn trong lĩnh vực hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học.
 • Ngay từ năm thứ nhất, sinh viên được tiếp cận với những thành tựu hàng đầu về y học tham gia vào các chương trình nghiên cứu lưu chuyển, hội nghị quốc tế, thông qua các thư viện nghiên cứu quốc tế. Bắt đầu từ năm thứ 3, những sinh viên giỏi có thể đi thực tập hè ở nước ngoài.
 • Tổ chức khoa học của các sinh viên bao gồm hơn 700 sinh viên đã thành công trong công việc. Đây là một tổ chức sinh viên tự quản, điều phối các hoạt động của sinh viên trong việc nghiên cứu các vấn đề thời sự trong Y học, tham gia các nghiên cứu khoa học về đánh giá hiệu quả của thuốc thay thế.
 • Trường còn quan tâm đến việc tổ chức các câu lạc bộ như câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ bóng rổ và nhiều câu lạc bộ khác, nơi mà mỗi sinh viên có thể phát huy khả năng của mình. Sinh viên có cơ hội sử dụng hồ bơi, phòng tập thể dục, đó là điều giúp họ tăng cường sức khỏe thể chất.


Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Đại học Y khoa Kiev đã đạt được các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cao và cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức đặc biệt sâu về y học. Điều đó đã được khẳng định qua việc các Bệnh viện của Ukraine và nước ngoài rất háo hức tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường đại học Kyiv.

Nhà 

Đại học y khoa Kyiv có bố trí chỗ ở tại ký túc xá riêng biệt cho cho tất cả sinh viên. Ký túc xá sinh viên cho phép sinh viên sử dụng các hệ thống dịch vụ tự động. Ký túc xá trở thành ngôi nhà thứ hai cho sinh viên trong suốt thời gian học tập – nơi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến, sống, học tập và giao lưu.


Ký túc xá nằm rất gần 
khu giảng đường  và chỉ cách 7 phút đi bộ và được kết nối tốt với tất cả các tiện ích hỗ trợ cơ bản như Metro, trạm xe buýt, Siêu thị và các cửa hàng tiện lợi khác.
Ký túc xá có nhiều loại phòng khác nhau và nói chung các sinh viên quốc tế được cung cấp phòng theo lựa chọn và sự thuận tiện của họ.

Khu ký túc xá cũng có quy định bảo mật an ninh để đảm bảo an toàn cho mọi sinh viên ở trong ký túc xá.

 • Đối với các sinh viên có nhu cầu sử dụng phòng riêng có trang bị Phòng tắm và Nhà bếp riêng, sinh viên có thể đăng ký với Ban quản lý Ký túc xá và trả mức phí riêng.
   

Các dịch vụ hỗ trợ tại ký túc xá:

 • Giặt 
 • Quán cà phê
 • Phòng đọc với internet miễn phí
 • Hội trường
 • Khu nhà tắm riêng cho (Nam/Nữ)
 • Nhà bếp và chậu rửa riêng biệt.
 • Phòng đọc
 • Câu lạc bộ sinh viên
 • Thể thao thích hợp

Ky túc xá Đại học Y Kyiv, Ukraine


Đời sống sinh viên

 • Đại học Y Kyiv có một môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài. Sinh viên có thể tận hưởng các tiện nghi như phòng tập thể dục, câu lạc bộ thể thao, một câu lạc bộ văn hóa tại cơ sở của viện.
 • Trường có một hội đồng sinh viên điều hành các hoạt động cho sinh viên quốc tế.
 • Ngày 3/11/2017,  trường đã giành được vị trí số 1 trong cuộc thi đấu bóng đá giữa các Trường thuộc quận Darnytskyi, Kyiv.
 • Trường có một diễn đàn sinh viên nhằm tăng cường xây dựng các hoạt động tự quản và lãnh đạo trong sinh viên.

Đại học Y Kyiv – Triển vọng nghề nghiệp và việc làm

 • Có thể tin tưởng rằng với chất lượng đào tạo của Trường, các sinh viên sau khi đã hoàn thành toàn bộ chương trình giảng dạy tại trường sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu của ngành chăm sóc sức khỏe hiện tại.
 • Mỗi sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Y Kyiv đều có kiến ​​thức, sự tự tin, cam kết cần có để hành nghề một cách chuyên nghiệp trong các Bệnh viện hoặc các cơ sơ y tế.
 • Với trình độ chuyên môn đã đào tạo, các sinh viên có thể đăng ký giấy phép hành nghề ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
 • Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn tiếp tục học tập để tang kiến ​​thức và kỹ năng của mình bằng cách chọn nâng cấp trình độ của mình với một khóa học sau đại học tại Đại học Y Kyiv hoặc bất kỳ trường đại học nào khác trên thế giới.

Các câu hỏi thường hỏi về Trường

Đại học Y Kyiv là trường Công lập hay Tư thục?

 • Đại học Y Kyiv là một trường đại học Tư thục tại Ukraine.

Ký túc xá và Giảng đường cách sân bay Kyiv bao xa?

 • Ký túc xá và Giảng đường nằm cách Sân bay Quốc tế Boryspil ở Kyiv khoảng 20 phút lái xe.

Đại học Y khoa Kyiv có giống như Đại học Y khoa Quốc gia Kyiv không?

 • Không, Đại học Y Kyiv và Đại học Y khoa Quốc gia Kyiv (Bogomolets) là các trường đại học khác nhau.

 ĐĂNG KÝ: Vui lòng điền vào Form kèm theo đây


Liên lạc với 
ADC ngay đẻ bắt đầu thủ tục nhập học tại Đại học Y khoa Kyiv!

ADC là Đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học tại Ukraine và Nga

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về các Du học Ukraine và Nga, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email: adctuvanduhoc@gmail.com   I   Website: www.adcduhoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook