TRƯỜNG ĐH CONCORDIA UNIVERSITY, NEBRASKA

Đại học Concordia là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1894. Tại Concordia, văn hóa hướng về sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất và khuyến khích sinh viên đóng góp tích cực vào cộng đồng sôi động.

Các bạn cùng lớp là những người thực sự hỗ trợ lẫn nhau trong những thành công và thách thức. Các giáo sư là người quan tâm và giúp đỡ sinh viên về mọi khía cạnh trong học tập và cuộc sống.

Sự đa dạng của các chương trình và chất lượng giáo dục tại Concordia cho phép bạn khám phá niềm đam mê của mình và tìm ra  những khóa học mà bạn đã tự tin theo đuổi. 98% sinh viên tốt nghiệp gần đây tìm được việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Concordia cam kết chất lượng giáo dục tốt và dễ tiếp cận cho sinh viên của mình. Đó là lý do tại sao rất nhiều học sinh đến nhận học bổng và tài trợ từ Concordia.

Bạn cũng được khuyến khích phát triển các kỹ năng như là một vận động viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, v.v… Đội thể thao liên trường luôn có động lực sôi sục  với sự công nhận ở cấp quốc gia, các công trình âm nhạc quốc tế nổi tiếng của trường cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham quan đất nước và thế giới, biểu diễn cùng một số bạn cùng lớp tài năng nhất.

Chỉ cách 25 phút tới Lincoln và 75 phút  tới Tây Omaha, sinh viên theo học tại Concordia có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động cộng đồng, các dịch vụ xã hội, văn hóa và vui chơi giải trí ngay tại Seward.

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Đại học Concordia là 13: 1, và 60% lớp học có sĩ số dưới 20 sinh viên.

Các ngành học tại Concordia University – Nebraska

  • Chăm sóc cá nhân và Thể dục
  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Nhân văn
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Y tế và sức khỏe

Đại học Concordia cung cấp một số dịch vụ sinh viên bao gồm dạy kèm, dịch vụ vị trí, dịch vụ y tế và bảo hiểm y tế. Đại học Concordia cũng cung cấp dịch vụ an toàn và an ninh trường như xe tuần tra 24 giờ, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, và truy cập kiểm soát ký túc xá (khóa, thẻ an ninh, vv). Trong số các sinh viên tại Đại học Concordia, 80 phần trăm có xe ô tô trong khuôn viên trường.

Tại trường Đại học Concordia có 73,4% sinh viên đại học toàn thời gian nhận được một số loại hỗ trợ tài chính theo nhu cầu và học bổng dựa trên nhu cầu trung bình hoặc cấp giải thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook