TRƯỜNG KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH LONDON ( LONDON SCHOOL OF BUSINESS & FINANCE)

Toạ lạc ngay tại thủ đô London – trung tâm văn hoá, kinh tế và tài chính của châu Âu, Trường Kinh doanh và Tài chính London (LSBF) là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên mong muốn tạo dựng cho mình một tương lai nghề nghiệp vững chắc.

Được công nhận bởi Cục quản lý biên giới Vương quốc Anh( UK Border Agency), trường LSBF đang hấp dẫn những sinh viên ưu tú đầy tham vọng đến học từ trên 150 quốc gia trên thế giới. Trong bối cảnh quốc tế, LSBF cung cấp các chương trình cử nhân ưu việt, các chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp, được thiết kế theo nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên.

London School of Business and Finance cung cấp những khóa học Tiếng Anh, Cử Nhân và Thạc Sĩ đa dạng, toàn diện và chất lượng quốc tế thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Tọa lạc ở trung tâm của London và cùng với những học xá ở Manchester và Birmingham, sinh viên của LSBF được hưởng những tiện ích của các học xá và các phương tiện hỗ trợ học tập trực tuyến, trung tâm giới thiệu việc làm và nhiều tiện ích khác.

Trường  thực hiện phương thức tiếp cận từng cá nhân để kết hợp chương trình linh hoạt, tương thích và độc đáo đáp ứng những nhu cầu đặc trưng, trong khi nuôi dưỡng và phát huy năng lực lãnh đạo và sở trường của từng cá nhân, và vì lý do này Trường nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn theo học chuyên ngành kinh doanh ở Châu Âu.
Trường Anh ngữ LSBF hỗ trợ sinh viên ở mọi trình độ và cung cấp cho các cá nhân này không chỉ kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho nền kinh tế toàn cầu hiện nay, mà còn là khả năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và sự tự tin để trở thành nhà lãnh đạo và sáng tạo toàn cầu.
Phương thức học linh hoạt
LSBF cung cấp sự linh hoạt tuyệt đối với một lọat phương thức học đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể học bán thời gian hay tòan thời gian, học ở học xá hay học trực tuyến thông qua diễn đàn InterActive, và bạn cũng có thể chọn từ một số phương thức học chuyên biệt phản ánh mục đích nghề nghiệp của bạn.
Những chuyên ngành của Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh
Những chuyên ngành của Thạc Sĩ Tài Chính
Những chuyên ngành của Thạc Sĩ Marketing
– Học thuật đại cương
– Quản lý tài chính và đầu tư
– Quản lý dự án
– Quản lý nhân sự
– Quản trị Marketing
– Kinh doanh ngân hàng Hồi Giáo và tài chính
– Kinh doanh quốc tế
– Kế tóan
– Quản trị rủi ro
– Đại cương học thuật
– Tài chính và kế tóan
– Tài chính và Sáp nhập và Mua lại doanh nghiệp (M&A)
– Quản trị rủi ro và tài chính
– Tài chính và kinh doanh ngân hàng quốc tế
– Tài chính và kinh doanh ngân hàng Hồi Giáo
– Đầu tư ngân hàng và chứng khóan
– Đại cương học thuật
– Marketing & kinh doanh quốc tế
– Marketing & quản lý
– Marketing & Quan hệ cộng đồng
– Marketing & nhận hức kinh doanh
– Marketing & quảng cáo
– Marketing & quản trị bán hàng
– Quản trị rủi ro
– Marketing kỹ thuật số
Những phần học bổng hấp dẫn
Hiện nay, trường đang có chương trình học bổng trị giá hơn 9.500 bảng Anh mỗi suất dành cho những sinh viên Việt Nam đáp ứng được yêu cầu đầu vào và có dự định đăng ký vào chương trình Thạc Sĩ ở trường LSBF. Chương trình đặc biệt này chỉ có giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định.
Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh ở trường LSBF được xếp hạng 19 trong bảng xếp hạng danh sách chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trực Tuyến Toàn Cầu năm 2010 do tạp chí Financial Times bình chọn, trong khi Thạc Sĩ Tài Chính được xếp hạng 4, và chúng tôi đưa ra cơ hội duy nhất này để sinh viên nhận được bằng cấp kinh doanh tốt nhất thế giới với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook