TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISHINIHON

1. Thành Phố Fukuoka
 Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh ở Kyushu, phía nam Nhật Bản. Fukuoka cùng với Kitakyushu (cũng thuộc tỉnh Fukuoka) còn là đô thị quốc gia của Nhật Bản ở Kyushu.
Cách Tokyo 1.100 km, cách Seoul 540 km, cách Thượng Hải 870 km, Fukuoka khá gần gũi với Hàn Quốc và Trung Quốc, có sự giao thoa về văn hóa và kinh tế lâu đời
Fukuoka là trung tâm giáo dục của vùng Kyushu với nhiều trường đại học lớn.
Các trường đại học:
– Đại học Kyushu
– Viện Mỹ thuật Kyushu
– Đại học Fukuoka
– Đại học Seinan Gakuin
– Đại học Towa
 
 2. Giới thiệu về trường
 Trường Nhật Ngữ Nishinihon được thành lập năm 1992 tại Thành Phố Fukuoka, và từ đó đến nay trường đã có khoảng 1600 sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên của trường không chỉ được đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ để có thể tiếp tục học tại các trường Đại Học, Cao Đẳng danh tiếng tại Nhật mà còn được trang bị kiến thức về nhiều mặt, về nền văn hoá, giáo dục Nhật bản để có thể thích ứng với môi trường quốc tế.
Trường học là một toà nhà 8 tầng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để cung cấp cho các bạn sinh viên học tập. Khi theo học tại trường ngoài việc được trang bị đầy đủ về kiến thức các bạn sinh viên còn được tư vấn kỹ càng về việc chọn nghề phù hợp cho tương lai.
Trường cũng có khu ký túc xá dành cho sinh viên . Chỉ mất khoảng 10 phút đi xe đạp từ ký túc xá tới trường. Và đặc biệt là bến xe bus nằm ngay trước cửa ký túc xá như vậy rất thuận tiện cho các bạn sinh viên.
Về lớp học thì sẽ phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tuỳ theo khả năng tiếng Nhật của mỗi người. Học tại trường sẽ thành thạo 4 kỹ năng giao tiếp để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học cao hơn của bạn.
3. Điểm thuận lợi nổi bật khi chọn học tại  trường Nhật Ngữ Nishinihon
 – Du học tại Nhật Bản có ưu điểm rất lớn là nếu học tốt tiếng Nhật sinh viên sẽ dễ dàng kiếm được việc làm thêm để tự trang trải cho học tập và sinh hoạt ngay từ tháng thứ hai khi đến Nhật. Sinh viên được phép làm thêm 28h/tuần với mức lương khoảng từ 1000 – 2000 USD/tháng.
 – Ngoài giờ học trên giảng đường, sinh viên còn được nhà trường hoặc Trung tâm hỗ trợ sinh viên giới thiệu việc làm thêm.
 – Sinh viên có điều kiện ở lại làm việc chính thức tại Nhật sau khi tốt nghiệp: Chất lượng giáo dục đẳng cấp Quốc tế.
 
4. Các khoá học và học phí.
Có 4 kỳ nhập học trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
Học phí: khoảng 660.000yen/năm
Bảo hiểm y tế và phiếu khám sức khoẻ định kỳ 1 năm 1 lần.
Tiền ở ký túc xá: – Phòng cho 1 người : Khoảng 30.000 Yên/tháng
– Phòng cho 2 người : Khoảng 20.000Yên/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook