TRƯỜNG NỮ SINH ANH GIÁO WALFORD, ADELAIDE

Trường Nữ Sinh Anh Giáo Walford có danh tiếng vượt trội trong chất lượng giáo dục.

Walford là ngôi trường năng động với không khí thân thiện và gần gũi như một gia đình nơi mà mỗi nữ sinh đều được khuyến khích để phát triển tốt nhất. Lối giảng dạy và hướng dẫn sống động khiến cho những cơ sở vật chất tân tiến phát huy hiệu quả, giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho những tham vọng tương lai của các em.

Walford cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 4km, cách sân bay 15 phút lái xe và chỉ cách bãi biển thơ mộng Adelaide 10 phút. Khu học  xá của trường rộng 7 mẫu Anh ( ~ 28,000 m2)với các trang thiết bị hiện đại và sân chơi.

Chúng tôi chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới từ Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Đức. Học sinh quốc tế của chúng tôi ở tại khu nội trú Walford cùng những sinh viên nội trú khác, kế bên trường cấp III. Ký túc xá này tốt bậc nhất ở Úc, với phòng ở có nhà tắm riêng, hành lang, bếp, không gian vui chơi giải trí, quán cà phê có bữa tối trong nhà và ngoài trời và wifi.

Vị trí của khu nội trú nằm trong trường tạo ra một cộng đồng an toàn và tích hợp nhiều tiện nghi giúp các nữ sinh tận hưởng những cơ sở vật chất của trường học suốt cả tuần. Trung tâm nghệ thuật, khu phức hợp âm nhạc, thư viện, phòng thể hình đầy đủ dụng cụ, các trang thiết bị thể dục thể thao đều sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của học sinh.

Ngôi trường ưu tiên việc học và là nơi hình thành những tình bạn bền vững. Quy mô vừa phải của trường giúp các nữ sinh đều được quan tâm và cảm thấy gắn kết lẫn nhau. Sự kết hợp giữa gia đình và nhà trường rất quan trọng và rộng mở , và việc trao đổi thông tin một cách hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, học sinh có thể tìm đến những chuyên gia tư vấn nghề nghiệp bất cứ lúc nào.

Walford là trường nữ sinh đầu tiên tại Úc đào tạo 3 chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và là trường nữ sinh đầu tiên tại Nam Úc cấp bằng Cao Đẳng Tú Tài Quốc Tế. Hơn 50% học sinh lớp 12 của Walford được nhận vào trường thuộc top 10% của bang, và 95% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học khác. Thống kê năm 2013 cho thất 7% học sinh của trường đạt điểm ATAR tuyệt đối 99.95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook