TRƯỜNG NỮ SINH NỘI TRÚ TƯ THỤC SEYMOUR

Trường nữ sinh nội trú tư thục Seymour nằm ở chân đồi vùng Adelaide Hills. Cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay Adelaide một giờ rưỡi lái xe, trường có khuôn viên rộng rãi và những vườn cây xanh mát.

Thành lập năm 1992, Trường nữ sinh nội trú tư thục Seymour nổi tiếng về thành tích đào tạo xuất sắc; các thành viên đội bóng bầu dục của trường đều trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của họ. Ngoài việc đầu tư vào học tập, trường còn cung cấp việc giáo dục toàn diện trên cơ sở tâm lý tích cực.

Tầm nhìn của trường là thúc đẩy những người phụ nữ trẻ trở nên mạnh mẽ, lạc quan và chính nghĩa, góp phần tạo ra một thế giới công bằng cho mọi người. Trường cung cấp rất nhiều chương trình ngoại khoá phong phú, bao gồm kịch nghệ, khiêu vũ, các cuộc thi về học thuật, câu lạc bộ, thi đua xe an toàn Pedal Prix, thi hùng biện và giải thưởng Công Tước Edinburgh. Học sinh còn có thể tham gia các lớp học âm nhạc, học nhạc cụ hoặc các hoạt động thể thao như chèo thuyền, thể dục, bóng mềm, tennis, cưỡi ngựa ..vn.

Trường nữ sinh nội trú tư thục Seymourđến từ nhiều nơi khác nhau. Ngoài học sinh trong khu vực học ngoại trú, học sinh vùng nông thôn học nội trú, còn có các học sinh đến từ nhiều quốc gia như Campuchia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Makaysua, Trung Quốc và Đức.

Học sinh quốc tế có thể theo học tại trường ở bất kỳ năm học nào. Các em có thể học nội trú và ở lại ký túc xá, hoặc ở với gia đình nhà bản xứ theo sự sắp xếp ở trường. Cao đẳng Seymour cam kết hỗ trợ về mặt học tập, xã hội, tâm lý và tinh thần cho sinh viên quốc tế, giúp các em vừa học tập tốt vừa tận hưởng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook