TRƯỜNG PTTH CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY (CCA) – MỸ

Trường PTTH Canyonville Christian Academy (CCA), Oregon, được thành lập từ năm 1924, là một trong những trường nội trú lâu đời nhất tại miền Tây nước Mỹ. Trường có các lớp học từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm cả chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Với các học sinh tốt nghiệp PTTH tại đây, sẽ có cơ hội vào học đại học tại các trường đại học có tiếng như University of London – King’s College, Tufts, Rutgers, UCLA hoặc rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác.

Trường nằm tại thành phố Canyonville, bang Oregon. Từ trường CCA rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan nhà hát Ashland’s Shakespaerean và thành phố Eugene, cũng rất gần với Biển Thái Bình Dương và dãy Cascade.

CCA có 13 khu nhà bao gồm: nhà thể thao, khu nội trú cùa học sinh nam và nữ riêng biệt, phòng thí nghiệm khoa học, phòng học máy tính, sân tập tennis… Bên cạnh việc học tập, trường trung học CCA cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh như tổ chức các chuyến đi du lịch, cắm trại, du lịch tìm hiểu văn hoá các nước.

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Số lượng học sinh trên 1 giáo viên tại trường là 10:1; do đó mà học sinh nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hướng dẫn của giáo viên trong trường. Trường CCA rất chú trọng đến việc phát triển các tố chất của học sinh và phát triển các kĩ năng sống, là phương châm cơ bản của CCA.

3. CHI PHÍ:
Chi phí ăn ở nội trú trong trường năm học là: $23,500/năm. Phí này bao gồm: Chi phí ăn, ở, học các lớp tiếng Anh bổ trợ, sách vở, phí tham gia thể thao tại trường, các hoạt động trong trường học, tham quan du lịch nằm trong chương trình của trường, bảo hiểm học sinh.

– Yều cầu đầu vào: SLEP 52; GPA 2.5

– Khai Giảng: tháng 1 và tháng 8 hàng năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook