TRƯỜNG PTTH JOHN PAUL – AUSTRALIA

Được thành lập từ năm 1982, trường John Paul là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu ở Úc. Tọa lạc tại vùng ngoại ô phía nam của thành phố Brisbane, trường có khuôn viên rộng lớn với diện tích hơn 30 hecta, là nơi học tập của gần 2.700 học sinh từ lớp mẫu giáo tới lớp 12, một trường nầm non và trường quốc tế John Paul.

Trường John Paul đã hai lần được bầu chọn là một trong mười trường tốt nhất ở Úc trong những cuộc xếp hạng trên pham vi toàn quốc của nhật báo The Australian.

Trường cũng được công nhận là một trong những trường dẫn đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Ông Russell Welch, Hiệu trưởng của trường, nói: “Một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên uy tín của trường chính là những thành tựu xuất sắc của các học sinh quốc tế; trong đó rất nhiều em hiện đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng; hoặc đang nắm giữ những vị trí then chốt trong những tập đoàn lớn trên thế giới.”

Trường cũng là một trong những trường dẫn đầu trên thế giới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy và học tập tại trường. Tất cả giáo viên và học sinh đều được cung cấp một máy tính xách tay riêng, và được toàn quyền sử dụng cho mục đích giảng dạy, học tập cũng như quản lý hành chính. Trường cũng trang bị một hệ thống mạng không dây rộng lớn nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thể truy cập mạng internet hay tra cứu học trình điện tử của mình ở bất cứ nơi nào trong khuôn viên của trường.

Song song với chương trình học trên lớp, học sinh John Paul luôn được khuyến khích tham gia vào những hoạt động ngoại khóa bổ ích. Với rất nhiều câu lạc bộ thể thao đa dạng, cả cá nhân lẫn đồng đội, trường được đánh giá là ngôi trường có chương trình ngoại khóa thể thao phong phú, hấp dẫn nhất trong khối trường trung học Úc. Trường luôn tự hào với những thành tích thể thao xuất sắc của học sinh John Paul; trong đó phải kể đến đội bóng rổ nam và nữ đã năm lần vô địch toàn quốc, đội bóng tròn dưới 15 tuổi cũng đã chiếm kỷ lục toàn quốc trong hai năm liên tiếp 2004 và 2005; và đội bóng lưới cũng đã giữ vững được danh hiệu vô địch toàn tiểu bang trong bốn năm. Trong năm 2006, đội việt dã nữ, đại diện cho Úc, đã được xếp hạng thứ tư trong kỳ tranh tài quốc tế tại Ý.

Trường John Paul cũng tạo được những dấu ấn đáng kể về những thành tựu liên quan tới biểu diễn nghệ thuật. Hàng tuần, học sinh được chọn lựa tham gia các lớp thanh nhạc, chơi nhạc cụ, nhảy nghệ thuật, kịch nói,… theo từng nhóm hay cá nhân tại Khoa biểu diễn nghệ thuật của trường. Không chỉ thế, trường luôn tạo cơ hội cho các em biểu diễn tài năng trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhằm trau dồi năng khiếu và khả năng trình diễn của học sinh.

Là một nhánh của trường John Paul, trường Quốc Tế John Paul cung cấp các lớp dự bị từ bậc tiểu học đến trung học, các khóa dạy Tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế muốn học ở Úc; cũng như các chương trình tiểu học và trung học, các chương trình học chuyển tiếp nước ngoài và các chương trình du học ngắn hạn.

Trường cũng có chương trình sắp xếp chỗ ở tại các các gia đình bản xứ nhằm giúp học sinh quốc tế được chào đón một cách ấm cúng và nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống tại Úc. Những gia đình này đã được chọn lựa cẩn thận theo đúng các tiêu chuẩn của chính phủ. Sống với gia đình bảo trợ, học sinh được cung cấp đầy đủ các bữa ăn, có phòng ngủ riêng và các phương tiện cần thiết cho việc học tập.

Các Khóa Học:

http://www.jpic.com.au/vietnamese/Pages/courses.aspx
Tiểu học:

http://www.jpic.com.au/vietnamese/Pages/primary.aspx

Trung Học (Lớp 7 – 12):

http://www.jpic.com.au/vietnamese/Pages/high-school.aspx

Lệ phí:
http://www.jpic.com.au/vietnamese/Pages/fees.aspx

Last modified on Thứ tư, 06 Tháng 7 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook