TRƯỜNG PTTH MỸ – TRƯỜNG POPE JOHN 12 (POPE JOHN XXIII HIGH SCHOOL)

Được trao tặng Danh hiệu là một trong những trường Tư thục tốt nhất khu vực Boston theo Tạp chí Boston.

Trường Trung học Pope John XXIII là một trong những ngôi trường danh tiếng và là ngôi nhà chung của gần 480 học sinh từ lớp 8 tới lớp 12 tham gia chương trình nội trú và ngoại trú của Trường.

Trường nằm tại khu vực Sparta Township, New Jersey cách Boston năm dặm về phía bắc Everett với dân số dưới 40.000. Với việc dễ dàng đi đến trung tâm thành phố và sông Mystic, có rất nhiều hoạt động sôi động đối với các em học sinh như đi xem phim, mua sắm trên đường phố, hoặc chỉ đi chơi tại cửa hàng bánh pizza yêu thích của họ. Điểm dừng xe buýt ở phía trước trường đưa sinh viên trực tiếp đến Sullivan Square, một khu phố yêu thích của người Boston.

Đào tạo:

Trường mang đến cho học sinh các chương trình học thuật hoàn hảo, cùng với việc xây dựng cộng đồng và phục vụ người khác thông qua Giáo dục Công giáo. 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học, 98% của lớp tốt nghiệp được nhận vào đại học, với hơn 85% sinh viên được nhận vào sự lựa chọn hàng đầu.

Các chương trình học tập tại trường bao gồm một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt, phù hợp với hiểu biết ở các mức độ khả năng khác nhau của học sinh ,hơn thế nữa, mục tiêu chung của nhà trường cũng nhưng học sinh là vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Do đó, chương trình đào tạo được giảng dạy trên ba cấp độ – dự bị đại học, cử nhân và tín chỉ nâng cao. Không cần biết học sinh học ở cấp độ nào, học sinh sẽ được thử thách đầy đủ và thúc đẩy học để đạt kết quả tốt nhất đồng thời họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên. Công nghệ kỹ thuật được kết hợp vào mọi khía cạnh của việc học.

Trường cung cấp một môi trường an toàn và giáo dục cho sinh viên quốc tế trong kí túc xá của mình, nằm thuận tiện trên tầng cao nhất của trường. Kí túc xá được chia thành các khu vực riêng biệt cho học sinh nữ và học sinh nam và các phòng trang bị tất cả đồ nội thất mới. Nhà Trường luôn chăm sóc và quan tâm đến các em học sinh trong ký túc xá, và nhân viên ký túc xá cũng là những giáo viên có thể cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung.

Trường luôn mang lại cho học sinh niềm tin rằng mỗi đứa trẻ là một món quà độc nhất, đáng được hưởng một nền giáo dục xuất sắc, trường khuyến khích học sinh của mình tự do phát triển trí tuệ, tinh thần và thể chất toàn diện, ý thức được tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội.

Yêu cầu đầu vào: SLEP 50

Các chi phí: (Tham khảo)

 • Học phí và chi phí ăn ở: $46,980
 • Phí đăng ký: $150
 • Bảo hiểm: $1,500
 • Chi tiêu cá nhân: $3,000 (có thể lập 1 tài khoản cá nhân tại Ngân hàng)

Học bổng: 9.000 USD/năm

Tóm lược:

 • Số lượng học sinh: 483C
 • Cấp học: từ lớp 9 – 12
 • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:12
 • Quy mô lớp: 18 học sinh
 • Chương trình tiếng Anh bắt đầu: Có
 • Đồng phục: không
 • Cấp bằng tốt nghiệp: Có
 • Điểm SAT trung bình: 1550
 • Ngoại ngữ: Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha
 • Tỷ lệ được nhận vào đại học: 100%
 • Điểm ACT bình quân: 28
 • Sân bay gần nhất: Boston Logan International Airport (BOS)
 • Khai giảng:  đầu tháng
 • Kết thúc: giữa tháng 6

Ngoại khóa:
Trường cung cấp một số môn thể thao cho học sinh nữ và học sinh nam trong mỗi mùa.

 • Các huấn luyện viên phấn đấu để khuyến khích các vận động viên đạt được tiềm năng đầy đủ của họ và cung cấp những bài học mà có thể hữu ích trong suốt cuộc đời của họ.
 • Đối với những em có năng khiếu về âm nhạc, trường có những hoạt động để học sinh tham gia và đã đoạt giải thưởng, phim truyền hình, nhạc kịch, các chương trình tài năng, và các chương trình Hè như Grease, Les Miserables, Guys and Dolls, High School Musical. Thăm nhà hát kịch Mỹ và nhà hát Ballet Boston cũng là một phần của việc trải nghiệm nghệ thuật tại Pope John XXIII.

Các hoạt động thể thao: 
Nam: Bóng đá, Tennis, Bóng rổ, Bóng chày…
Nữ: Cổ động viên, Tennis, Bóng rổ, Bóng mềm, Bóng chuyền…
Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ khám phá, Câu lạc bộ Đại sứ, Câu lạc bộ vẽ truyện tranh, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Môi trường,…

Ký túc xá và khu nhà ở:
Trong các khu ký túc xá (60 giường/Khu KTX) với trang bị đầy đủ: Giường tầng mới (với ga trải giường), bàn và đèn học, tủ quần áo, và khăn tắm đều.

Hai học sinh ở một phòng. Khu ký túc xá của nam và nữ là hai khu tách biệt chỉ được kết nối với nhau bằng phòng sinh hoạt chung có trang bị Wii Station, TV, bàn bi-a, bàn bi lắc Wifi và rất nhiều trò chơi khác.

Các trường đại học chấp nhận học sinh Trường PTTH Pope John XXIII:
Babson College, Bentley College, Boston College, Boston University, Brown University, Bryn Marw College, George Washington University, Harvard University, John Hopkins University, University of Massachusetts, Massachusetts Institute of Technology, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Dartmouth, Massachusetts College of Art, Northeastern University, Mount Holyoke College, Princeton University, Rensselaer Polytechnic University, Smith College, Syracuse University, Tufts University, University of Miami, University of Pennsylvania, University of Rochester, Wellesley College, Pennsylvania State University, New York University, University of Connecticut, University of South Carolina, , Michigan State University, Arizona State University, Art Institute of Boston at Lesley University, Bentley University, Brandeis University, University of Bridgeport, Bryant University, University of Central Florida, Clarkson University, Colby-Sawyer College, University of Connecticut, Curry College, Drexel University, Emmanuel College, Fairfield University, Florida State University, Johnson & Wales University, La Salle University, Loyola University New Orleans, University of Massachusetts Amherst,  Merrimack College, Mount Ida College,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook