TRƯỜNG PTTH WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh Trung Học Phổ Thông khi du học Mỹ.

Windermere Preparatory School nằm trong tiểu Bang Florida với mức chi phí sống thấp nhưng lại có một môi trường giáo dục hiện đại, đây xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho cá du học sinh tại Việt Nam. Trường được thành lập năm 2000, thuộc hệ thống các trường Meritas* (Hệ thống các trường nội trú được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ). Tọa lạc tại Windermer, Tây Nam thành phố Orlando, Bang Florida – Một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt và là trường Tư thục ở Central Florida chuyên dạy các chương trình lấy bằng tú tài quốc tế (IB).

Windermere Preparatory School là một trong những ngôi trường THPT đẹp, được xây dựng khá khang trang trên khuôn rộng hơn 192.000 m2, cảnh quan xung quanh trường vô cùng đẹp và chỉ cách Sân bay quốc tế Orlando (MCO) 26km (Khoảng 30 phút lái xe). Hiện tại WindermerePreparatory School đang có khoảng 1.200 học sinh đang theo học. Trong đó có khoảng 435 học sinh trung học (từ lớp 9-12) với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại sao chọn trường Phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School:

  • Sỉ số lớp học nhỏ – Đây là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô giáo.Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy, luôn nhiệt tình giúp đỡ các em 100% khi các em cần.
  • Đối với các học sinh quốc tế, các bạn sẽ được ở trong một khu nhà riêng trong cộng đồng dân cư và sẽ có xe Bus của trường đưa đón các em mỗi ngày.
  • Các hoạt động ngoại khóa của trường luôn phong phú, các em học sinh sẽ được tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ tại trường với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích. Vào cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ dài, các bạn học sinh sẽ được đi dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những nơi nổi tiếng như: Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy.
  • Trường luôn tự hào về kết quả học tập với số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Chương trình học của trường

Trường phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School giảng dạy các chương trình học chất lượng cao từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (honor), các khóa học nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB),…vv.

Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có cơ hội được cấp học bổng nếu có thành tích học tập xuất sắc và tích cựctham gia các hoạt động cộng đồng.

Học phí:

  • Học phí và ăn ở nội trú 54,000 USD/năm.
  • Hiện tại trường có chương trình học bổng: 10,000 USD/năm. Vậy học phí sau khi trừ học bổng là 44,000 USD/năm.
  • Các phí bắt buộc khác (ăn ở cho kỳ nghỉ mùa xuân, lễ tạ ơn, sách vở, đồng phục, điện thoại…): 6,000 USD/năm.

Hồ sơ đăng ký nhập học:

  • Học bạ 3 năm học gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook