TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE – CANADA

Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Phát triển trên cơ sở là một đại học địa phương từ 400 sinh viên, giờ đây, trường đã có gần 17.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế (sinh viên tự túc và sinh viên đạt học bổng du học) đến từ 70 quốc gia khác nhau với 4 cơ sở đặt tại Brampton, Mississauga và Oakville, Ontario.

Các chương trình học ở trường luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên. Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.


Toàn cảnh trường Sheridan College

Ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) là niềm tự hào của nhà trường

Ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) được xem là một trong những ngành chủ chốt làm nên tên tuổi của trường Sheridan College và là một khoa nghệ thuật lớn nhất ở Canada, một nền giáo dục vững chắc và sáng tạo. Tại đây, nhà trường sẽ đào tạo tất cả mọi thứ liên quan như diễn viên, nhà làm phim, nhà thiết kế, làm phim hoạt hình… theo đúng sở thích và tài năng của bạn. Các bạn sẽ được thỏa sức học hỏi, khám phá và sáng tạo trong một môi trường tiên tiến nhất cùng với giáo sư là những chuyên gia hàng đầu đến từ khắp thế giới. Bên cạnh đó, FAAD cũng giúp bạn có thể tìm hiểu được những công nghệ mới nhất cũng như cơ hội hợp tác với các sinh viên của các ngành nghề khác.

Sinh viên ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế trong giờ thực hành

Quá trình học tập tại đây sẽ cho bạn một tay nghề cứng cáp, một kiến thức vững vàng với sự chuyên nghiệp cao. Và tất nhiên, một cơ hội nghề nghiệp lớn sẽ rộng mở đón chào các bạn khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ tự tin thoả sức sáng tạo và thành công không phải là điều xa xỉ.

Một minh chứng cho sự thành công của khoa hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế là đã trở thành thành viên Hiệp hội quốc gia của Trường nghệ thuật và thiết kế (NASAD) – một tổ chức của Mỹ.

Hình ảnh các sinh viên của trường

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, quốc tế

Sheridan College được biết đến là một trong những trường đại học mang tầm quốc tế ở Canada. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên gồm sinh viên người Canada và du học sinh. Trường luôn có những định hướng cụ thể mang tính thực tế cao cho các sinh viên của mình khi đang còn ở ghế nhà trường. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, tỉ lệ việc làm của các sinh viên luôn luôn cao.

Tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của các sinh viên luôn luôn cao

Ngoài ra, với các sinh viên quốc tế, trường luôn hỗ trợ nhiệt tình để giúp các em có thể hòa nhập và thích nghi nhanh. Các chương trình đào tạo liên kết với những trường đại học uy tín khác đã mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên của trường. Một môi trường học tập chuyên nghiệp cùng không gian sống hài hòa đã góp phần đào tạo ra những tài năng đạt giải thưởng Emmy, Oscar, Genie.

Hình ảnh các sinh viên của trường Sheridan College

Với những yêu cầu đầu vào tương tự các chương trình đào tạo quốc tế khác, các bạn có thể chọn một trong các khóa học ở Sheridan College. Các bạn sẽ nhận được các chứng chỉ đại học và sau đại học khi đã hoàn thành các chương trình cao đẳng hai và ba năm hoặc các chương trình cử nhân về các ngành học ứng dụng.

Hi vọng những thông tin trên phần nào giúp các bạn biết và hiểu thêm về một trường đại học danh tiếng ở Canada, trường Sheridan College. Đặc biệt đối với những ai đang có ý định đi du học Canada. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhất để du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook