Trường Haut-Lac International Bilingual School, Swiss Riviera, Thụy Sĩ

ADC Duhoc tiếp tục tuyển sinh một vài chỗ cho trường nội trú Haut-Lac Trường Song ngữ Quốc tế Haut-Lac, tọa lạc tại Chemin de Pangires 26, Saint-Légier-La Chiésaz, Vaud 1806, Thụy Sĩ, cho năm học 2024-25. Trường cung cấp chương trình Giáo dục song ngữ quốc tế cho học sinh Thụy Sĩ và quốc tế.

Tại sao chọn học tập tại Haut-Lac?

 • Là trường IB World School đổi mới hàng đầu ở Swiss Riviera, Trường Song ngữ Quốc tế Haut-Lac thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.
 • Trường học nội trú Haut-Lac cung cấp một môi trường hỗ trợ và phong phú, nơi học sinh từ 11-18 tuổi có thể tập trung vào việc học Tú tài Quốc tế, tham gia hơn 150 hoạt động ngoại khóa và xây dựng tình bạn trọn đời.
 • Với đội ngũ nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, trường cố gắng tạo ra một ngôi nhà như ở nhà, cung cấp nền giáo dục hàng đầu cho 32 học sinh nội trú và hơn 600 học sinh học ban ngày.
 • Trường Haut-Lac là sự kết hợp hoàn hảo giữa một trường trung học lớn chất lượng hàng đầu với sự chú ý cá nhân của một khu nội trú sang trọng.
 • Là một trường học có trụ sở tại địa phương, nhân viên và học sinh của chúng tôi thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp địa phương hoặc các hoạt động nhằm giúp phát triển tương lai của giáo dục, bảo vệ môi trường, mang lại niềm vui cho những người kém may mắn và nhiều hơn thế nữa.
 • Không chỉ có hoạt động học thuật, nhà trường còn tập trung vào sự sự cân bằng. Học sinh của trường được học cách tự tổ chức để có thời gian làm việc VÀ những thú tiêu khiển yêu thích của mình.
 • Ngôi trường hướng tới gia đình, quan tâm và hướng dẫn từng học sinh theo con đường riêng của họ để tối đa hóa tiềm năng của họ
 • Sự xuất sắc trong giáo dục cho trẻ từ 3 đến 18 tuổi
 • 30 năm kinh nghiệm giáo dục song ngữ
 • Các chương trình song ngữ, tiếng Pháp và tiếng Anh phù hợp với từng học sinh
  18 năm lấy bằng tú tài quốc tế đạt kết quả tốt trên mức trung bình thế giới.Tỷ lệ đậu 100% ấn tượng trong năm 2020 & 2021
 • Lộ trình học lên bậc đại học tại các trường đại học hàng đầu ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới
 • Trung tâm Giáo dục Thân thiện với Vận động viên được Thế giới công nhận Học viện thể thao

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Tại Haut-Lac, nhà trường lắng nghe học sinh của mình bởi trường biết rằng mỗi người đều khác nhau, có những nhu cầu khác nhau, những mục tiêu khác nhau, vì vậy trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn khác nhau.

Có 04 chương trình học tập chất lượng cao được thiết kế để đưa sinh viên đến nơi họ muốn, cho dù đó là học tập tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới hay giành huy chương vàng trong môn thể thao của các em học sinh.

 1. Chương trình IB MYP (15-11)
 2. Chương trình IBDP (16-18)
 3. Chương trình Học tập & Thể thao IB (18-11)
 4. Bằng Tốt nghiệp Trung học Hoa Kỳ (16-18)

Hơn nữa, với quy mô lớp học nhỏ và lựa chọn ngành học tiếng Anh, ngành tiếng Pháp hoặc ngành song ngữ thực sự lâu đời của trường, mỗi học sinh có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết khi họ học theo cách phù hợp với mình.

HỌC XÁ

ROCHES GRISES

Route du Tirage 14
CH-1806 St-Légier – La Chiésaz

Mọi quan tâm, vui lòng liên hệ với ADC để được biết chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook