Trường THPT Toronto Academy of EMC

Toronto Academy EMC là một trường trung học tư thục mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục trung học chất lượng cao dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario – cấp bằng trung học tỉnh bang Ontario Secondary School Diploma – OSSD – Bằng trung học được công nhận tại Canada và toàn thế giới.

Toronto Academy of EMC là một trong số rất ít trường trung học ở tỉnh bang Ontario cung cấp chương trình THPT kết hợp đa dạng các môn học về mã hóa, lập trình giúp học sinh có bước khởi đầu vững chắc ở các chuyên ngành đa dạng ở các trường cao đẳng và đại học tại Canada.

Với sự chú trọng trong chất lượng đào tạo, EMC đã được công nhận đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế IB – chương trình giáo dục được đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới, giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục quốc tế chất lượng cao, tăng khả năng được chấp thuận vào hầu hết các trường đại học danh tiếng.

Với các điểm nổi bật sau đây, Toronto Academy of EMC mang đến hỗ trợ tốt nhất cho học sinh khi đến học tập tại trường:

Tại sao sinh viên quốc tế chọn học tại Trường trung học Toronto Academy of EMC?

     1. LỘ TRÌNH HỌC TẬP: Học sinh được thiết kế lộ trình học tập toàn diện bởi đội ngũ tuyển sinh am hiểu hệ thống giáo dục ngay từ ngày đầu bắt đầu học đến khi tốt nghiệp chương trình trung học.

  1. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY:Giáo viên chuyên ngành đến từ các trường đại học lớn tại Toronto và Canada với kiến thức chuyên môn vững chắc và tận tâm trong sự nghiệp giáo dục. Học sinh tốt nghiệp EMC đã và đang nhập học tại các trường đại học lớn tại Toronto như: Ryerson University, YorkVille University, Toronto Film School.
  2. CƠ SỞ VẬT CHẤT – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Học sinh sẽ thực sự ấn tượng bởi cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại trong một khuôn viên trường rộng lên đến hơn 16,000sqf nằm ngay tại thành phố Toronto sôi động và an toàn bậc nhất Canada. Trường EMC rất tự hào là trường tư thục đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Tất cả phòng học của EMC đều được trang bị smartboard dành cho học sinh học tập trên những phương tiện hiện đại nhất.
  3. THỜI KHÓA BIỂU LINH HOẠT: 05 kỳ nhập học/năm học – Tháng 9,11,1,4,7
  4. CÁC GIỜ HỌC NGOẠI KHÓA MIỄN PHÍ:Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hè (6 tuần), khóa học bồi dưỡng môn Toán, Lý, Khoa Học, Lập Trình hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho học sinh trong suốt mùa hè.
  5. BAN GIÁM HIỆU:Ban giám hiệu bao gồm những thành viên đã và đang có những hoạt động tích cực trong ngành giáo dục tại Ontario. Vì vậy, học sinh sẽ nhận được những lời khuyên, những góp ý thực tiễn, chính xác giúp các em có những nhận thức rõ ràng trong những dự định ngắn hạn và dài hạn trong suốt quá trình học tập và ngành nghề sau này.
  6. CÁC KHÓA HỌC BỔ TRỢ ONLINE: các khoá EMC English (học phí thấp), Mathematics Mini Course (miễn phí) hiện đang được các học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm và đánh giá cao, giúp học sinh đến gần hơn với thực tế lớp học Canada, làm quen với phong cách giảng dạy của giáo viên bản địa, chuẩn bị tốt nhất cho việc du học
  7. HỆ THỐNG NHÀ Ở EMC HOMESTAY:Học sinh EMC sẽ được chăm sóc đặc biệt và kỹ lưỡng từ quản lý homestay, giúp học sinh có nơi ở thoải mái, rộng rãi tại các nhà thuộc diện biệt thự vườn thuộc hệ thống EMC Homestay, với chi phí hoàn toàn hợp lý hỗ trợ dành cho học sinh. EMC homestay là các dạng phòng rộng rãi hơn rất nhiều so với các homestay khác, và theo kiểu biệt thự bao gồm sân chơi và hồ bơi cho học sinh sử dụng.

Học phí: 14.9500 CAD/ năm/8 tín chỉ

Học Bổng:
Học bổng Bạc EMC lên đến 4,000 CAD dành cho các học sinh có điểm GPA từ 8.0 trở lên

  • Học bổng Vàng EMC lên đến 100% học phí dành cho các học sinh có điểm GPA từ 8.0 trở lên và IELTS từ 5.5 trở lên, các học sinh sẽ phải trải qua 1 bài thi Toán hoặc 1 vòng phỏng vấn trực tiếp với BGH trường.

CHI TIẾT VỀ CÁC HỌC BỔNG NHƯ SAU: 

HỌC BỔNG VÀNG EMC

 

Điểm trung bình 2 năm học gần nhất

 

Điểm IELTS
(General/ Academic)

 

Kết quả bài kiểm tra Toán EMC/ hoặc phỏng vấn trực tiếp với trường

 

Giá trị 

học bổng

 

Số lượng các suất học bổng

≥ 90% ≥ 6.0 ≥ 90% 100% học phí Tối đa 03 suất
≥ 85% ≥ 5.5 ≥ 85% 40% – 50% học phí Tối đa10 suất
≥ 80% ≥ 5.0 ≥ 80% 20% – 30% học phí Tối đa10 suất

 

Giá trị của các suất Học Bổng Vàng EMC sẽ được quyết định dựa trên các tài liệu học tập, kết quả IELTS, kết quả bài kiểm tra Toán EMC và Buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban giám hiệu Trường EMC.

HỌC BỔNG BẠC EMC

Để được xét đơn xin nhận học bổng này, học sinh chỉ cần nộp học bạ, EMC sẽ xem kết quả của 2 năm học gần nhất và quyết định mức học bổng tương ứng.

 

Điểm trung bình

2 năm học gần nhất

Giá trị học bổng (CAD)  

Số lượng các suất 

học bổng

≥ 95%  4,000 ≤10
≥ 90%  3,000 ≤10
≥ 85%  2,000 ≤10
≥ 80% 1,000 ≤10

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh và học bổng, xin vui lòng liên hệ (ĐT/Zalo): 0986501219 – 0983478519

#EMC #TorontoAcademyofEMC #Toronto #Canada #PTTH #trườngphổthông #Caodang #caodang #THPTCanada #college #Daihoc #noitru #phothongtrunghocnoitru #truongnoitru #DuhocCanada #adcduhoc #duhoc #duhocquocte #Visa #Visadulich #Visaduhoc #dinhcu #vieclam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook