TRƯỜNG THƯƠNG MẠI LUÂN ĐÔN (LSC)

London School of Commerce (LSC) là trường tư thục được thành lập vào tháng 11 năm 1999, được công nhận chính thức bởi Hội Đồng Thẩm Định Giáo Dục Cao Đẳng và Đại Học tại Anh Quốc (BAC) và là thành viên của ESC, Hội Đồng Anh.

Trưòng tọa lạc ngay trung tâm London, nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Brigde và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại. LSC là một trường Cao đẳng sư của trường Đại học Cardiff Metropolitan , (UWIC), được công nhận đầy đủ dịch vụ Kiểm định Cao đẳng Quốc tế (ASIC) và là thành viên của Giáo dục Vương quốc Anh. LSC là một trong hàng trăm trường đại học đầu tiên ở Anh để được cấp tình trạng tài trợ cao tin cậy bởi Cục Biên giới Anh cho 4 cấp thị thực du học . Trường được thành lập với mục đích chính của giáo dục hiệu quả dẫn đến độ quốc tế công nhận Anh Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Học sinh cũng có cơ hội để đạt được mục tiêu giáo dục của họ trong một thời gian đặc của hai năm nghiên cứu Cử nhân.

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce/School of Technology and Management (LSC/STM) được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc, và nằm trong Education UK. Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. STM là phân hiệu hai của trường, đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí phù hợp nhất.

Điểm khác biệt của LSC với các trường, học viện khác chính là sự cam kết giáo dục chặt chẽ vì lợi ích của từng học viên thông qua sự hợp tác của LSC với trường Đại Học danh tiếng trên thế giới:

  • University of Wales Institute, Cardiff (UWIC)
  • University of the West of Scoland tại London 

để cung cấp các chương trình học về Kinh Tế, Quản Lý giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại khu học xá LSC toạ lạc ngay trung tâm thủ đô Luân Đôn với mức học phí vừa phải và được cấp bằng chính thức từ các trường đại học danh tiếng này.

Chương trình học với 3 học kỳ/ năm và tập trung định hướng chuyên ngành nên các khoá học cử nhân chỉ kéo dài 2 năm và khoá học thạc sỹ là 1 năm. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc học tập của mình và có thể tiếp tục học nâng cao hoặc bắt đầu công việc sớm hơn sinh viên của các trường khác.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,…phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên LSC còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

Lý do lựa chọn LSC:
Thời gian khóa học ngắn
Học phí hợp lý
Miễn phí khóa tiếng Anh
Có nhiều kỳ nhập học trogn một năm
Vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc tại trung tâm London

Thông tin khóa học
1/ Khóa Tiếng Anh:

– Học bổng 100% học phí tiếng Anh dành cho học sinh đăng ký theo học Đại học hoặc Thạc sỹ tại LSC.
– 2 kỳ, 4 tháng/kỳ.

2/ Các khoá học dự bị Thạc sỹ:
– Dự bị thạc sỹ (4 tháng): 500 GBP – dành cho các sinh viên có văn bằng tốt nghiệp đại học không thuộc khối ngành kinh tế, quản lý và mong muốn tham gia chương trình học Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh.
+ Yêu cầu: TNĐH, Ielts 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh dự bị của LSC.

3/ Các khoá học Đại Học và Thạc sỹ:
– Bậc Thạc Sỹ (1 năm): TNĐH, Ielts 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, bằng cấp do trường University of Wales Institute, Cardiff và Đại học East London cấp
+ Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh
+ Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch Quốc Tế
+ Thạc sỹ tài chính ngân hàng
+ Thạc sỹ công nghệ thông tin
Học phí: 6.450 GBP

– Bậc Đại Học (2 năm): TNPT và hoàn thành khóa dự bị ĐH, Ielts 6.0/hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, do trường University of Wales Institute, Cardiff và ĐH East London cấp bằng
+ Cử nhân Kinh doanh BA – học phí 12.950 GBP
+ Cử nhân Kế toán – BSc – Học phí 10950 GBP
+ Cử nhân CNTT – BSc – Học phí 10950 GBP
Học bổng: Giảm 1000 GBP cho các khóa BSc và 3000 GBP cho các kháo BSc

Các kỳ nhập học:

  • Tháng 2, tháng 6 và tháng 10
  • Tháng 4.8.11

Nhà ở:

LSC kết hợp với công ty cung cấp nhà ở Lewis để đưa đón sân bay và cung cấp nhà ở cho sinh viên. Tất cả nhà ở đều được trang bị hiện đại và bảo đảm an ninh. Hình thức ăn ở tiêu biểu dành cho sinh viên quốc tế như sau:

1. Ở với gia đình bản xứ (homestay): Hình thức này rất được các tân sinh viên ưa chuộng khi lần đầu tiên đặt chân đến London. Bạn sẽ được chào đón và đối xử rất thân thiện bởi những người dân bản xứ và họ cũng là là người giúp bạn làm quen và thích nghi với môi trường sống mới. Sinh viên có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi với chi phí từ 90-150GBP/tuần (gồm 2 bữa ăn cho các ngày thường và 3 bữa cho những ngày cuối tuần).

2. Căn hộ sinh viên với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi: sinh viên tự quản và có thể tự nấu ăn theo ý thích, phù hợp với những bạn ưa thích sống độc lập. Chi phí ở từ 55-100GBP/tuần.

LONDON SCHOOL OF COMMERCE – HỌC TẠI LONDON – VISA KHÔNG ĐƯỢC ĐI LÀM – YÊU CẦU THI IELTS UKVI *
Chương trình Học phí gốc Học phí

Ưu đãi cho SV Vietnam

Điều kiện đầu vào
Tiếng Anh (Visitor Visa)

6 tháng – 8 tháng

# £ 4,950 –

£ 5,950

IELTS 4.0

Đủ 18 tuổi (Xét hồ sơ học tập)

Dự bị Đại học (DF)

8 tháng

£ 6,950 £ 4,950 IETLS UKVI 5.0 ( Kỹ năng writing ít nhất 4.5)

Hoàn thành lớp 11 và đủ 18 tuổi trở lên

Cử nhân Kinh doanh BA(Hons) Business Studies;

2 năm

£ 15,950 £ 8,950 **

£ 12,950

IETLS UKVI 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5)

Đang học năm 1 của trường Đại học

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) –    với 3 chuyên sâu: MBA Marketing, MBA Finance và MBA International Business

12 tháng

£ 6,950 £ 4,950 IETLS UKVI 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5)

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan

Chương trình đào tạo

Tiến sỹ DBA:

 

Doctor of Business Administration

3 năm

£ 22,950 £ 16,950 IELTS 6.5

Trình độ Thạc sỹ với điểm toàn phần từ 60% trở lên, SV có ít nhất 1 bằng cử nhân hoặc thạc sỹ thuộc chuyên ngành quản lý hoặc kinh tế / kinh doanh / thương mại. Nếu SV không có bằng nào thuộc những chuyên ngành trên thì vẫn có thể đăng ký nếu research proposal liên quan đến lĩnh vực này.

SV không cần phải viết Research Proposal trước khi nhập học mà sẽ hoàn thành trong quá trình học. 

Học Đại học the West of Scotland tại London:

UNIVERSITY OF THE WEST OF SCOTLAND – HỌC TẠI TRUNG TÂM LONDON – VISA ĐƯỢC ĐI LÀM, KHÔNG YÊU CẦU IELTS UKVI
Chương trình Học phí gốc Học phí

Ưu đãi cho SV Vietnam

Điều kiện đầu vào
Pre-sessional English

10 tuần

# £ 2,250 IELTS 5.0 (các kỹ năng ít nhất 4.5)

Khóa này sẽ kết hợp với các khóa chính và Combined Visa

Dự bị Đại học

Degree Foundation

1 năm

£ 11,000 £ 7,800 IELTS 5.0 (các kỹ năng ít nhất 4.5)

Đủ 18 tuổi, học xong lớp 11.

Cử nhân Kinh doanh

BA(Hons) Business Studies;

2 năm hoặc 3 năm

£ 33,000 £ 21,060 IETLS 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5)

Đang học năm 1 của trường Đại học hoặc tốt nghiệp cấp 3 loại Khá.

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

MBA

12 tháng

£ 11,000 £ 6,450 IETLS: 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5)

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.

Chương trình đào tạo

Tiến sỹ DBA *

Doctor of Business Administration

3 năm

£ 33,000 £ 19,950 IELTS 6.5

Trình độ Thạc sỹ với điểm toàn phần từ 55% trở lên, SV có ít nhất 1 bằng cử nhân hoặc thạc sỹ thuộc chuyên ngành quản lý hoặc kinh tế / kinh doanh / thương mại. Nếu SV không có bằng nào thuộc những chuyên ngành trên thì vẫn có thể đăng ký nếu research proposal liên quan đến lĩnh vực này.

*  Học phí nêu trong bảng trên là mức học phí cho toàn bộ khoá học sau khi đã trừ học bổng, học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam đăng ký một khoá học tại trường. Học phí ưu đãi trên có thể thay đổi theo từng kỳ nhập học.

** Học phí 8,950 GBP sẽ ưu tiên cho các SV có hồ sơ tốt, với những SV hồ sơ không thật tốt thì học phí là 12,950 GBP (Bộ phận tuyển sinh của trường sẽ xem xét và quyết định với từng hồ sơ cụ thể)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook