Trường Trung học Carmel Catholic High School – Amerigo, Chicago, Illinois

Carmel Catholic High School, thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois. Carmel Catholic High School cam kết tạo cơ hội cho học sinh từ lớp 9 – 12 đạt được thành công trong tương lai và phát triển sở thích, đam mê trong một môi trường hợp tác, giúp đỡ và phong phú. Đây là một trong hai trường trung học tư thục duy nhất trong cả nước đã năm lần đạt được giải thưởng Blue Ribbon danh giá. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy tại trường cung cấp cho học sinh một chương trình học tập phát triển cả về mặt học thuật và kỹ năng.

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI US$30.000

Carmel Catholic Highschool là một trường có môi trường học thuật cao nhất trong nhóm các trường thuộc Amerigo signature. Trường nằm tại khu Mundelein -Phía Bắc Chicago cách trung tâm thành phố 40 phút lái xe.

Các thành tích nổi bật:

 • 5 lần đoạt giải National Blue Ribbon School
 • Chương trình start up cho học sinh từ lớp 9: Business Incubator Program
 • Là trường xuất sắc của các chương trình và dự án Engineering thuộc  Project lead the way.
 • Câu lạc bộ Robotic luôn đứng top đầu thế giới, đoạt giải championship năm 2019 và 2022.

Tọa lạc trên một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 50 mẫu Anh ở vùng Mundelein, cách trung tâm thành phố Chicago một giờ lái xe. Mundelein được xem là một vùng có điều kiện sống tiện nghi, an toàn, nơi tập trung của những gia đình có thu nhập cao. Hơn 70% dân số là người da trắng.

Carmel Catholic High School đem đến cho học sinh một môi trường nội trú lý tưởng đậm tính học thuật, nơi mà các học sinh thân yêu có thể khám phá đam mê, tích lũy tín chỉ đại học và tiếp cận đến những trang thiết bị hiện đại nhất.

Trường đem đến cho học sinh với hơn 200 môn học, trong đó có hơn 110 môn học ở bậc Honor, Advanced Placement (AP) và Tín chỉ kép (Dual Credit) với các môn học đa dạng, từ phát triển ứng dụng điện thoại đến kinh doanh quốc tế. Học sinh cũng có thể tham gia vào hơn 40 câu lạc bộ và 48 đội thể thao. Đặc biệt, câu lạc bộ Robotics của trường đã hào đạt giải vô địch thế giới tại cuộc thi First Tech Challenge Worldcup năm 2019, đánh bại hơn 5,000 đội thi khác trên khắp thế giới.

Thêm vào đó, trường có những phòng lab công nghệ nâng cao, một trung tâm trình diễn nghệ thuật mới xây trị giá 6.2 triệu USD, đó là cơ hội tuyệt vời để học sinh trải nghiệm thực tế. Trường cũng có chương trình Business Incubator độc đáo, nơi mà học sinh được thực hành kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo thực sự.

Năm 2020, trường đầu tư 1 triệu USD để nâng cấp trung tâm thể dục thể thao của trường với quy mô của một trường đại học, với nhiều trang thiết bị hiện đại và cao cấp.

Carmel Catholic High School Rankings: 

 • Overall Niche Grade: A+
 • #3 in Best Boarding High Schools in Illinois

Chương trình nổi bật:

 • Business Incubator

Học sinh có cơ hội tiếp cận với gần 20 môn học liên quan đến Business, và sẽ được đào tạo, hướng dẫn để xây dựng và phát triển kế hoạch kinh doanh. Học sinh sẽ được trình bày y‎‎‎ tưởng kinh doanh của mình trước hội đồng giám khảo, là các doanh nhân và nhà đầu tư tại Chicago.

Với những dự án thành công, các bạn sẽ được nhận vốn đầu tư để vận hành kế hoạch kinh doanh, được hướng dẫn đăng ky bảo hộ y tưởng và sẽ được tư vấn chuyên môn từ những doanh nghiệp của địa phương.

 • Robotics and Engineering

Trường Carmel Catholic có 2 đội Robotics. Một đội dành cho các học sinh lớp 9 và 10, và một đội dành cho lớp 11 và 12, nhưng cả hai đội đều được tham gia các giải thi đấu ở cấp bang, cấp quốc gia và quốc tế.

Câu lạc bộ Robotics của trường nhận được nhiều hỗ trợ về tài chính lẫn chuyên môn từ các công ty kỹ thuật và công nghệ hàng đầu như Google, Hydraforce, Digital Design Corporation (DDC)…VV.

Năm 2019, tại cuộc thi First Tech Challenge World Cup, CLB Robotics của Carmel Catholic đã vượt qua hơn 5,000 đội thi đến từ khắp nơi trên thế giới, giành chức vô địch vẻ vang.

Học sinh có cơ hội đăng ky môn học nâng cao về Robotics, được liên kết và chấp nhận của trường Carnegie Mellon University (xếp hạng #26 tại nước Mỹ, #2 chương trình đạo tạo cử nhân về ngành Khoa học máy tính (Computer Science) tốt nhất ở Mỹ).

Năm 2021, một học sinh của trường được nhận vào chương trình Computer Science của Massachusetts Institute of Technology (MIT).

 • Journalism and Communications

Với những học sinh thích các môn học về báo chí và truyền thông, trường Carmel Catholic đem đến cho học sinh đa dạng các môn học thú vị, như: Introduction to Journalism, Advanced Media Production, Print and Digital Journalism, Film as Narrative, Speech…vv.

Trường có phim trường truyền hình với trang thiết bị hình ảnh và âm thanh hiện đại, giúp học sinh có thể dễ dàng áp dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho mình. Trường có kênh truyền thông riêng và học sinh sẽ tự lên kích bản cho mình mỗi tuần.

Điểm nổi bật của Carmel Catholic High School:

 • Là một trong hai trường trên cả nước Mỹ được nhận 5 lần giải thưởng Blue Ribbon danh giá do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cấp.
 • Tỷ lệ giảng viên : học sinh là 1:12,
 • Tổng số học sinh: 1,100
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 3%
 • Hơn 75% giáo viên có bằng Thạc sỹ hoặc hơn
 • Hơn 200 khóa học Honors, AP và College Prep
 • Trường có hơn 40 câu lạc bộ và 48 đội thể thao
 • Câu lạc bộ Robot xếp thứ 2 trên toàn thế giới
 • Năm 2021, 5 học sinh của trường đạt điểm ACT tuyệt đối 36/36
 • Tư vấn tuyển sinh hàng năm từ các trường đại học danh giá, đến gặp và tuyển sinh tại trường: Princeton University, Havard University, University of Chicago….
 • Năm học 2020 – 2021, học sinh lớp 12 của trường được nhận vào nhiều trường trong hệ thống Ivy Leage và Top 10 của Mỹ: Brown University, University of Pennsylvania, Yale University, John Hopkins University, Cornell University, MIT…vv.

Trường thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo:

 • Học sinh được ở trong ký túc xá là khu căn hộ cao cấp và được quản lý, chăm sóc 24/7 bởi đội ngũ nhân viên, thầy cô của Amerigo, mang đến sự an toàn cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh.

HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

1/ Nội trú:

Tổng phí sau học bổng: Khoảng US$ 58,700

Học phí, nội trú và các dịch vụ của Amerigo: USD 78,700

Học bổng: Lên đến USD 20,000

2/ Homestay:

Tổng phí và homestay sau học bổng: US$ 49,400

Học phí, dịch vụ homestay và các chi phí khác:  US$ 55,400

Học bổng: US$ 6,000

3/ Sống với người thân sau học bổng: Từ US$ 33,900

Học bổng: US$3.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook