TRƯỜNG TRUNG HỌC IMMANUEL

Trường Trung Học Immanuel, được thành lập năm 1895, là trường năng động bang Nam Úc với cả các khoá học thông thường và chương trình nội trú nổi tiếng khắp nước Úc nhiều năm với chất lượng giảng dạy cao, thành quả nghệ thật và thành tích thể thao.

Immanuel cung cấp chương trình học từ lớp 7 đến 12 bao gồm chương trình Anh ngữ chuyên sâu và những dịch vụ hỗ trợ rộng rãi tại khu học xá rộng 18 hecta với những trang thiết bị chuyên dùng, hiện đại phong phú. Ngôi trường này có vị trí thuận lợi nằm ngay giữa khu trung tâm Adelaide và những bãi biển nguyên sơ.

Immanuel có 950 học sinh bao gồm khối ngoại trú và khối nội trú, trong đó có khoảng 50-60 học sinh quốc tế đến từ những quốc gia châu Âu và châu Á. Tất cả học sinh của Immanuel đều được khuyến khích hiểu biết về thế giới và tôn trọng sự khác biệt văn hoá. Du học sinh cũng có thể lựa chọn giữa chương trình nội trú hoặc lưu trú tại nhà người bản xứ Úc.

Bên cạnh việc duy trì thành tích học tập xuất sắc hằng năm, trường cũng đặc biệt tự hào khi những học sinh quốc tế của trường có thể được nhận vào những trường học họ mong muốn ở Úc cũng như những quốc gia khác. Immanuel là một cộng đồng học tập năng động và đa dạng, nơi học sinh học tập tốt trong môi trường hạnh phúc, an toàn và nhận được nhiều hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook