Trường Trung học nội trú Saint Johnn’s Preparatory School, bang Minnesota

Saint John’s Prep là một trường trung học tập trung về khoa học và nghệ thuật hàng đầu thế giới tọa lạc tại bang Minnesota – Một tiểu bang vùng Trung Tây của Hoa Kỳ, có nguồn gốc từ Công giáo Benedictine truyền thống. Trường sở hữu chung 2.900 mẫu rừng, vùng đất ngập nước và hồ nước với Đại học Saint John và  đại học Saint Benedict. Trường tọa lạc gần Minneapolis/St. Phaolô và có nhiều chuyến bay trực tiếp từ Sân bay Quốc tế MSP. Học sinh của trường có thể học đại học khóa học, sử dụng các tiện ích bao gồm dịch vụ ăn uống và thư viện, đồng thời đắm mình trong môi  đại học để giúp các em chuẩn bị cho cuộc sống sau lớp Prep.

Hồ sơ sinh viên lý tưởng

Sinh viên của trường là những cá nhân toàn diện, thể hiện sự hứa hẹn trong học tập, khả năng lãnh đạo, sở thích ngoại khóa và phục vụ cộng đồng. Trường đang tìm kiếm những sinh viên có động lực sẵn sàng thử những điều mới và giao lưu với mọi người từ các nền văn hóa và nền tảng khác nhau.

Một ứng cử học sinh  lý tưởng cho Saint John’s Prep:

 • Chủ yếu là A và B
 • Đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn kiểm tra tiêu chuẩn của tiểu bang
 • Có tính khám phá về trí tuệ và có tư duy toàn cầu
 • Tập trung vào học thuật nhưng cũng quan tâm đến thể thao và nghệ thuật
 • Trưởng thành

Thành phần học sinh

296 sinh viên từ 30 cộng đồng địa phương và 14 quốc gia khác nhau

75% học sinh ban ngày cho lớp 6-12

25% Học sinh nội trú/học sinh quốc tế từ lớp 9-12

Chương trình giảng dạy

Saint John’s Prep sử dụng chương trình giảng dạy có tên Aspire to Excellence cho phép học sinh đạt được thành tích trong 8 ngành học khác nhau có thể giúp đạt được thành tích xuất sắc và tốt nghiệp với bằng Danh dự xuất sắc. Trường có nhiều lựa chọn khóa học và tỷ lệ được nhận vào đại học là 100%. Trường cung cấp một số Các khóa học AP và Danh dự, đồng thời học sinh cũng có thể theo học các khóa học đại học tại College of Saint Benedict hoặc Đại học Saint John bắt đầu năm học cuối cấp.

Học phí

Sinh viên quốc tế: $59,695

Tổng số tiền đã bao gồm tất cả: học phí, phòng ở, ăn uống, đi lại, thể thao, hoạt động, công nghệ, hướng dẫn ESOL, tiếp cận với Cố vấn Sinh viên Quốc tế và các yêu cầu bảo hiểm.

Học bổng

**Học bổng sinh viên quốc tế có thể được cấp dựa trên thành tích, trình độ tiếng Anh, và/hoặc nhu cầu tài chính. Những điều này được đưa ra trên cơ sở cá nhân.

Trình tự đăng ký

Trường hoạt động theo hình thức tuyển sinh luân phiên và sẽ nhận sinh viên vào mùa thu năm 2024.

 • Đơn đăng ký (hoặc SAO dành cho sinh viên quốc tế nếu được ưu tiên)
 • Phí đăng ký ($175)
 • Bài luận theo chủ đề của sinh viên (có trong đơn đăng ký)
 • Đề xuất của giáo viên Tiếng Anh và Toán
 • Hồ sơ chính thức
 • Điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL hoặc TOEFL Jr., IELTS, Duolingo)

Trải nghiệm về khu ký túc xá nội trú

Saint Michael Residence Hall gần đây đã nhận được khoản đầu tư trị giá 5,5 triệu đô la và nhằm mục đích tạo ra một cơ sở có giá trị-cộng đồng làm trung tâm thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau, lối sống lành mạnh, phát triển cá nhân, đa văn hóa và độc lập. SMH được chia thành làng gái và làng trai, với bếp chung và không gian học tập chung. Mỗi làng (Scholastica và Benedict), có một và có phòng đôi, bếp nhỏ, lò sưởi, máy giặt miễn phí, phòng tắm chung và nhiều thứ khác không gian cộng đồng để tụ tập.

Thông tin nội trú

Saint John’s Prep cung cấp một chương trình độc đáo cho học sinh quốc tế mang tên Home Away from Home. Trường ghép các sinh viên quốc tế của mình với một gia đình địa phương để thực hiện các hoạt động vui vẻ hàng tháng như như đi tham dự một sự kiện thể thao hoặc buổi hòa nhạc, hoặc ở lại với gia đình trong những dịp nghỉ lễ như Lễ tạ ơn hoặc Lễ Phục sinh. Chương trình này là tùy chọn nhưng không mất thêm chi phí và là một cách tuyệt vời để học sinh quốc tế sinh viên để kết nối với một gia đình người Mỹ và có những trải nghiệm thú vị và văn hóa khi học tại Prep.

Các chương trình/điểm nổi bật độc đáo của Saint John’s Prep

Prep cung cấp một số chương trình độc đáo để học sinh theo đuổi sau khi tốt nghiệp. Ngoài lợi ích của việc chia sẻ khuôn viên với Đại học Saint John, sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội để tự nhập học và nhận học bổng với  đối tác của trường thông qua Chương trình Chuyển tiếp Chương trình Đại học. Trường cũng có quan hệ đối tác với Đại học Minnesota-Duluth và Lewis và Clark

Cao đẳng ở Oregon để sinh viên nhận được quyền tự nhập học và học bổng gia hạn.

Saint John’s Prep cung cấp nhiều chương trình du học. Trường có một cuộc trao đổi lâu dài chương trình ở Melk, Áo, nơi mỗi năm chúng tôi có một số sinh viên Áo dành một học kỳ tại SJP và một nhóm sinh viên của trường học ở Melk trong một năm.  Trường cũng cung cấp trao đổi các chương trình ở Mexico và Nhật Bản, cũng như các chương trình dịch vụ và ngắn hạn ở Guatemala, London, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook