TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ OUR LADY OF THE SACRED HEART (OLSH)

Our Lady of the Sacred Heart (OLSH) là trường cao trung nữ sinh ở Adelaide, ra đời từ năm 1947. OLSH chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, với không gian khu học xá an toàn, an ninh và đẹp thơ mộng cho mọi học sinh.

OLSH là một cộng đồng năng động và toàn diện, cam kết mang lại thành công trong học tập trên cơ sở đề cao mỗi cá nhân. Chương trình học thường xuyên được đổi mới và có tính thực tiễn cao, liên hệ với đời sống của mỗi học sinh, giúp nuôi dưỡng đam mê với việc học tập suốt đời, tạo nên những con người sử dụng công nghệ mới đầy tự tin, giàu sáng kiến và hiệu quả.

Bằng cách khuyến khích sự sáng tạo, kiên trì và tính linh hoạt, đội ngũ giảng viên giàu đam mê, phóng khoáng và chuyên môn giảng dạy cao giúp học sinh sẵn sàng cho những thử thách phía trước. Những nữ sinh ở OLSH có những tình bạn trọn đời, phát triển những kỹ năng sống cần thiết và chín chắn trưởng thành hơn sau khi tốt nghiệp, trở thành những người phụ nữ trẻ độc lập, tự tin, luôn sẵn sàng cho những thử thách trong việc học tập ở bậc cao hơn và công việc trong môi trường toàn cầu.

Bằng cách khuyến khích sự sáng tạo, kiên trì và tính linh hoạt, đội ngũ giảng viên giàu đam mê, phóng khoáng và chuyên môn giảng dạy cao giúp học sinh sẵn sàng cho những thử thách phía trước.

Những nữ sinh ở OLSH có những tình bạn trọn đời, phát triển những kỹ năng sống cần thiết và chín chắn trưởng thành hơn sau khi tốt nghiệp, trở thành những người phụ nữ trẻ độc lập, tự tin, luôn sẵn sàng cho những thử thách trong việc học tập ở bậc cao hơn và công việc trong môi trường toàn cầu.

OLSH cung cấp những trang thiết bị hiện đại, dành riêng cho học sinh và những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài 4 phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ cũng như nhà bếp được phục vụ chuyên nghiệp, và phòng chiếu âm nhạc và kịch nghệ, trường còn có 4 phòng máy tính và hệ thống Wifi miễn phí cho học sinh.

OLSH mang lại:

  • Kết quả học tập vượt trội
  • Hỗ trợ tiếng Anh toàn diện cho từng học sinh
  • Tư vấn con đường lên đại học
  • Con gái bạn sẽ tìm được chỗ đứng của mình với trường chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook