TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MERCEDES, ADELAIDE

Được thành lập năm 1954, trường THPT Mercedes là trường danh tiếng của giáo hội mở cửa cho cả nam sinh và nữ sinh, cung cấp chương trình Anh ngữ và 2 khoá chuyển tiếp đại học ngay trong trường.

Là thành viên của Hội đồng Trường Học Quốc Tế và Tổ chức Tú Tài Quốc Tế, trường nổi tiếng về thành tích học tập xuất sắc và các hoạt động ngoại khoá phong phú.

Nằm ở chân đồi, từ trường có thể nhìn ra khu trung tâm thành phố Adelaide và cả bãi biển. Khuôn viên của Mercedes có những khu vườn đẹp như tranh vẽ, 2 phòng tập thể hình, 2 sân tennis và nhiều sân chơi.

Cao đẳng Mercedes đã đào tạo học sinh quốc tế trong suốt hơn 40 năm qua, đội ngũ giảng viên tận tâm của nhà trường chăm lo cả đời sống và học tập của học sinh. Những gia đình cho học sinh trọ học cũng là một phần của cộng đồng này, và nhà trường chỉ chấp nhận cho học sinh ở tại những ngôi nhà cách trường không quá 20 phút lái xe.

Mỗi học sinh ở Mercedes sẽ nhận được một laptop MacBook Air trong suốt thời gian học ở trường, để tiếp cận những chương trình bổ trợ toàn diện hiệu quả, Bằng Tú Tài Quốc Tế và Bằng THPT Nam Úc, những chương trình âm nhạc, kịch nghệ, phim ảnh có tính nghệ thuật cao cũng được khuyến khích xem.

Ngôn ngữ sử sụng bao gồm tiếng Pháp, Indonesia, tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi có những chương trình Giáo Dục Ngoài Trời, mở hội trại và các hoạt động ngoại khoá suốt năm. Chúng tôi giảng dạy cả những khoá ngắn hạn và dài hạn, đi kèm với những chương trình Anh ngữ linh hoạt và được thiết kế riêng cho từng học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook