TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THÁNH GEOGRE, ADELAIDE

Được thành lập năm 1983, trường Trung Học Phổ Thông Thánh Geogre là trường trung học chính thống đầu tiên ở Nam Úc. Với quan điểm noi gương thánh Geogre của Thiên Chúa Giáo, trường là môi trường lý tưởng với cộng đồng sinh viên đa dạng văn hoá và ngôn ngữ.

Là một trường đồng giáo dục độc lập, trường đã đặt bước đệm cho học sinh trong mỗi giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời các em. Trường có hai khu học xá liền kề ở khu ngoại ô phía Tây thành phố, với vị trí lý tưởng chỉ cách trung tâm thành phố Adelaide 2 phút lái xe, gần kề các phương tiện công cộng, trường tự hào về cơ sở vật chất ấn tượng của mình.

Danh tiếng trên thế giới của trường được tạo dựng thông qua việc triển khai các chương trình học toàn chuyên sâu và giáo dục toàn diện trong một môi trường an toàn và hoà nhập. Trường St. John mang đến thành công cho mỗi học sinh để họ có thể đáp ứng được thử thách của thế kỷ 21.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, quan tâm đến mỗi học sinh và cam kết đảm bảo các em đều được chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách và cơ hội trong một thế giới không ngừng kết nối, trường giảng dạy trên tiền đề là những giá trị, đặc tính và văn hoá bắt nguồn từ tinh thần của đạo Thiên Chúa. Trường Thánh Geogre đáp ứng những nguyện vọng và nhu cầu của học sinh thông qua việc cung cấp một môi trường học tập nhiều hỗ trợ, giàu tính tương tác và an toàn.

Một mục tiêu quan trọng của trường là nâng cao tính đa dạng về xã hội, văn hoá, ngôn ngữ trong cộng đồng học sinh của trường, với số lượng học sinh quốc tế tăng nhanh là nền tảng cho những cam kết của nhà trường theo nguyên tắc của một nước Úc đa văn hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook