TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRINITY

Một phần điều lệ của trường Trung Học Trinity là yêu cầu phải duy trì mức học phí phải chăng và dễ tiếp cận với học sinh, và chúng tôi chào đón du học sinh quốc tế tận hưởng dịch vụ giáo dục của trường.

Trường chúng tôi gồm bốn khối là khối 10, khối tiểu học Montessori, và Trung Học Phổ Thông Trinity (gồm khối 11 và 12). Đây là ngôi trường lớn nhất có mức học phí thấp ở Úc với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cung cấp những cơ sở vật chất tuyệt vời cho mọi cấp học.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, thể thao, học thuật và giáo dục trải nghiệm trong một môi trường Thiên chúa đầy săn sóc. Trường tự hào với khu phức hợp vui chơi giải trí và thể thao, bể bơi trong nhà, cà phê, 4 sân bóng rổ, một trung tâm nghệ thuật đẳng cấp, thính phòng 2000 chỗ ngồi và 4 cửa hàng buôn bán.

Trường Trinity còn có 2 điểm đón xe buýt tại công viên quốc gia Para Wirra, những khu đất rộng lớn cho các khoá học nông nghiệp và quản lý nguồn nước, liên kết chặt chẽ với các trường đào tạo nghề để tăng thêm lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh bên cạnh chương trình chính khoá bài bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook