TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG WESTMNISTER

Trường Westminster chào đón du học sinh quốc tế từ mọi nơi trên thế giới, những người mà muốn trải nghiệm tiêu chuẩn giáo dục cao nhất, công nghệ tích hợp hàng đầu và nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng học thuật trong cộng đồng đa văn hoá, thân thiện và an toàn.

Chúng tôi giảng dạy nhiều môn học khác nhau, một vài ngoại ngữ, thể thao, hoạt động ngoài trời, nghệ thuật, âm nhạc, kỹ năng lãnh đạo và các chương trình trao đổi học sinh khắp thế giới. Chúng tôi cũng cung cấp những kế hoạch phát triển học tập cá nhân và hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các em không chỉ đảm bảo thành tích học tập mà còn phát triển thể chất và vững vàng về cảm xúc.

Westminster rất tự hào về thành tích học tập mà du học sinh quốc tế đã đạt được ở trường trong nhiều năm qua và hầu hết các em đều tiếp tục học đại học ở các trường có danh tiếng trên toàn thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc.

Trường Westminster nằm trong thành phố Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc. Trường gồm các khối lớp từ mẫu giáo đến lớp 12, đồng giáo dục, dịch vụ ở nhà người bản xứ Úc và nội trú. Trường có tổng cộng khoảng 1150 học sinh và mỗi năm trường có khoảng 20 du học sinh quốc tế theo học ở bậc tiểu học và trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook