TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG WOODCROFT, ADELAIDE

Trường Trung Học Phổ Thông Woodcroft là trường đồng giáo dục theo Anh giáo, được thành lập năm 1989.

Trường nằm ở Morphett Vale, cách trung tâm thành phố Adelaide 25 km về phía nam ở khu vực trồng nho McLaren Vale và bãi biển Fleurieu Peninsula.

Trường Woodcroft là trường đồng giáo dục theo Anh giáo, được thành lập năm 1989. Trường nằm ở Morphett Vale, cách trung tâm thành phố Adelaide 25 km về phía nam ở khu vực trồng nho McLaren Vale và bãi biển Fleurieu Peninsula.

Đây là ngôi trường năng động với khoảng 1500 học sinh. Khuôn viên trường rộng lớn và đẹp đẽ, với những toà nhà mới tinh và toàn bộ các phòng đều được lắp điều hoà nhiệt độ. Trường rất tự hào về chương trình học giàu tính sáng tạo của mình, học sinh có thể lựa chọn bằng tốt nghiệp của mình là Chứng chỉ THPT bang Nam Úc hoặc bằng Cao Đẳng Tú Tài Quốc Tế (IB). Học sinh có thể chọn chuyên ngành học của mình theo khoa học, công nghệ thông tin, xã hội nhân văn, ngôn ngữ, khách sạn và du lịch.

Học sinh sẽ được học tiếng Anh tại khu vực giảng dạy Anh ngữ chuyên biệt và khi học tại đây, du học sinh quốc tế sẽ giao tiếp với người Úc bản xứ. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động văn hoá và thể thao khác nhau. Họ có thể khám phá sự giàu có và độc đáo của thiên nhiên nước Úc qua các chuyến du hành khắp tiểu bang, đến các vùng hẻo lánh hay tham quan các tiểu bang khác.

Khi phụ huynh gửi con em họ đến Cao đẳng Woogcroft, họ mong muốn nhà trường vừa quan tâm nhưng cũng giữ vững kỷ luật với các em và du học sinh quốc tế cũng không ngoại lệ. Du học sinh cũng là một phần của cộng đồng địa phương và được cẩn thận sắp chỗ ở tại các gia đình người bản xứ Úc gần trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook