TRƯỜNG TRUNG HỌC PT PRINCE ALFRED (PAC)

Trường là một trong những trường THPT nam sinh hàng đầu tại Úc, có trụ sở ở một khu đất rộng lớn gần trung tâm thành phố Adelaide, bang Nam Úc.

Trường được thành lập từ năm 1869, trường cao đẳng Prince Alfred liên kết với hệ thống nhà thờ Uniting Church tại Úc và tổ chức Tú Tài Quốc Tế.

PAC đã đào tạo hàng ngàn nam sinh Úc và quốc tế từ 2 đến 18 tuổi của các bậc học mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Chương trình Bằng Tú Tài Quốc Tế của trường đào tạo cả năm sơ cấp (PYP), năm học trung cấp (MYP), chương trình cao đẳng tú tài quốc tế (IBDP) và chương trình THPT Nam Úc (SACE).

Hoan nghênh sự đa dạng văn hoá và khuyến khích giao lưu, sinh viên quốc tế của trường được đào tạo có cái nhìn xác đáng về thế giới giúp họ trở thành một công dân toàn cầu đích thực. Hiện tại, PAC có học sinh đến từ Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Tất cả học sinh đều được chào đón ở hội học sinh quốc tế, tham gia vào rất nhiều hoạt động xã hội và ngoại khoá, giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập ở trường cũng như những môi trường rộng lớn hơn.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại vượt bậc và các chương trình nhà ở bản xứ có hỗ trợ. Trong hội học sinh thì những học sinh bản địa sẽ giúp đỡ học sinh quốc tế, còn những  học sinh ở trọ sẽ được các chủ nhà quan tâm.

Nhà ở (homestay) tại Tây Úc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook