Trường Trung Học Quốc Tế Saint-Denis International School, Loches, Pháp

Trường Quốc tế Saint-Denis, được thành lập vào năm 1858  là một trường Công giáo tư thục tọa lạc tại Indre-et-Loire, thị trấn Loches. theo hợp đồng với Nhà nước Pháp, tọa lạc tại thị trấn Loches, cách Tours trong Thung lũng Loire được UNESCO công nhận khoảng nửa giờ về phía nam. Trường có vị trí thuận lợi để tiếp cận sân bay Tours Val de Loire, nơi có các chuyến bay thẳng đến nhiều điểm đến trên khắp châu Âu bao gồm cả London Stansted. Saint Denis là một trường tư thục nằm ở Loches (Trung tâm nước Pháp), mang đến sự hòa nhập hoàn toàn giữa môi trường Pháp và văn hóa Pháp với 95% học sinh Pháp. Trường được công nhận hoàn toàn và Bảng điểm của họ dễ dàng được các tổ chức và trường học địa phương chấp nhận.

Saint Denis nằm ở Thung lũng Loire, một di sản thế giới được UNESCO công nhận, có đầy đủ lịch sử và những lâu đài nổi tiếng được mọi người từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Học sinh được hưởng lợi từ môi trường sống yên tĩnh và an toàn tại thị trấn Loches thời Trung cổ, nơi sở hữu nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê và nhiều hơn thế nữa. Vùng nông thôn trù phú, rừng rậm, đường đi xe đạp, suối và đường mòn bao quanh trường học của chúng tôi. Các tuyến xe buýt thường xuyên kết nối Loches với thành phố sinh viên sôi động Tours, có biệt danh là “Paris thu nhỏ”, nơi có nền văn hóa nghệ thuật và quốc tế. Paris chỉ cách Tours một giờ đi bằng đường sắt cao tốc. Sân bay Tours cung cấp kết nối dễ dàng đến London, Dublin, Porto, Marrakesh, Marseilles, v.v.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG QUỐC TẾ SAINT-DENIS!
ĐẠT DANH HIỆU TRƯỜNG XUẤT SẮC TỪ NĂM 1858…

Học tập tại Saint-Denis có nghĩa là chọn một ngôi trường xinh đẹp tập trung vào nỗ lực hướng tới sự xuất sắc trong hơn 160 năm qua. Giữa sự nghiêm khắc và lòng tốt, trường mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển về mặt trí tuệ, văn hóa, con người và tinh thần, từ đó chuẩn bị cho tương lai của họ hướng tới việc học tập trong tương lai hoặc trong thế giới nghề nghiệp.

Trải nghiệm độc đáo này được củng cố bởi sự đa dạng của các dự án giáo dục, sự phong phú của đời sống quốc tế trong khuôn viên trường của trường, khả năng tham gia vào các dự án thú vị…

Trường theo Chương trình Quốc gia Pháp dẫn đến Tú tài Pháp dành cho sinh viên ở cả hai ngành Đại cương và Kỹ thuật. Những sinh viên nói tiếng Anh bản ngữ và thông thạo có thể tham gia Bộ phận Quốc tế (O.I.B) của trường. O.I.B. liên quan đến việc học chuyên sâu Văn học Anh và học Lịch sử-Địa lý hoàn toàn bằng tiếng Anh và chiếm 25% kết quả Tú tài cuối cùng.

St Denis cũng có Chương trình dành cho những người học trình độ tiếng Anh trung cấp học một phần của chương trình Lịch sử-Địa lý bằng tiếng Anh và phần còn lại bằng tiếng Pháp.

Là một Trung tâm Giáo dục Quốc tế Đánh giá TOEFL và Cambridge lâu đời, trường cũng cung cấp nhiều chứng chỉ tiếng Anh cho học viên để mang lại cho họ sự khởi đầu tốt nhất có thể sau giờ học.

St Denis được hưởng lợi từ sự kết hợp văn hóa rộng rãi của cả sinh viên và nhân viên vì trường tích cực tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh bị thu hút bởi tiếng Pháp (Nhãn FLE) được thành lập và phê duyệt chính thức của trường như một khoa giảng dạy ngoại ngữ cho phép họ hòa nhập suôn sẻ với cuộc sống học đường ở Pháp.

Sự xuất sắc trong học tập cũng quan trọng như phát triển kỹ năng nhân sự. Trường đặc biệt khuyến khích học sinh của mình trở thành những người học tự chủ và tham gia vào cuộc sống học đường thông qua việc giao cho các em những vị trí chịu trách nhiệm trong nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau, chẳng hạn như trong Hội đồng Học sinh St Denis của chúng tôi, với tư cách là một trong những Đội trưởng Học sinh của chúng tôi, tổ chức Quốc tế hàng năm của chúng tôi. Lễ hội Nghệ thuật và Khoa học, tham gia các chuyến đi trao đổi thường xuyên và tham dự các phiên họp của Nghị viện Châu Âu kiểu mẫu trên khắp lục địa.

Trong tuần, học sinh ở tại một trong hai khu nội trú của trường với đội ngũ nhân viên có mặt mọi lúc. Trong những ngày cuối tuần và ngày nghỉ học, sinh viên quốc tế được hưởng lợi khi sống cùng một gia đình người Pháp có mối liên hệ chặt chẽ với trường học và cộng đồng của trường. Cho dù học sinh ở lại một vài tuần hay cả năm, họ đều có thể lựa chọn ở với gia đình bản xứ.

10 lý do chọn học tập tại Saint-Denis International School

1. Hành trình tìm kiếm sự xuất sắc từ năm 1858
Trường cung cấp một mức độ giảng dạy nghiêm ngặt được dẫn dắt bởi các giáo viên và nhân viên năng động.

2. Dạy kèm cá nhân và trợ giúp học sinh
Trường mong muốn học sinh của mình phát triển và nhân viên của chúng tôi hỗ trợ mọi trẻ em để biến điều này thành hiện thực.

3. Quyền công dân toàn cầu
Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Saint Denis cho phép mỗi học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ chương trình ngoại ngữ tiếng Pháp độc đáo. Tất cả học sinh của Trường cũng học tiếng Anh và ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba bổ sung, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung hoặc tiếng Đức. Có các khu Châu Âu và Quốc tế dành cho những sinh viên muốn đạt được trình độ tiếng Anh cao hơn.

4. Nhà nội trú THCS, THPT
Trường tiếp nhận hơn 400 học sinh từ thứ Hai đến thứ Sáu trong năm học. Sinh viên của chúng tôi cư trú trong những chỗ ở được xây dựng có mục đích trên các địa điểm riêng biệt. Mỗi phòng có thể chứa từ 2 đến 4 học sinh và có phòng tắm riêng, Internet và thiết bị thể thao. Vào cuối tuần, sinh viên quốc tế ở lại với gia đình bản xứ.

5. Chương trình hoạt động đa dạng
Trường khuyến khích sinh viên đầu tư vào các môn thể thao ngoại khóa, hoạt động văn hóa và phục vụ cộng đồng. Chúng bao gồm các môn thể thao tập thể và cá nhân, âm nhạc, sân khấu, khiêu vũ, bơi lội, các tổ chức do sinh viên điều hành và nhiều trò tiêu khiển khác.

6. Người Bắc Trong 4 Năm
Học sinh gặp khó khăn về học tập hoặc cá nhân có thể được hưởng lợi từ chương trình khắc phục hậu quả cho phép các em học lấy bằng tú tài trong 4 năm thay vì 3 năm.

7. Sẵn sàng lắng nghe
Đội ngũ giáo dục tại Saint Denis luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng học sinh của chúng tôi.

8. Trải nghiệm ngoại khóa
Trong suốt năm học, nhiều dự án được tổ chức cho học sinh: các cuộc thi khoa học, Lễ hội Khoa học và Nghệ thuật Quốc tế, các cuộc thi thể thao, giao lưu ngôn ngữ ở Anh, Mỹ, New Zealand, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Đức và nhiều nước khác. những điểm đến khác.

9. Tăng trưởng tâm linh
Trường chào đón sinh viên thuộc mọi tôn giáo và nguồn gốc. Chúng tôi nghĩ rằng mỗi người trẻ đều có những tiềm năng chưa được khám phá và mục tiêu của Trường với tư cách là nhà giáo dục là giúp hướng dẫn họ đạt được thành công trong việc tôn trọng các giá trị Kitô giáo.

10. Môi trường an toàn, dễ tiếp cận trong Khu vườn nước Pháp

Trường tọa lạc tại Thung lũng Loire, một di sản thế giới được UNESCO công nhận, có bề dày lịch sử và những lâu đài nổi tiếng được mọi người từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Học sinh được hưởng lợi từ môi trường sống yên tĩnh tại thị trấn thời trung cổ Loches, nơi sở hữu nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê và nhiều hơn thế nữa.

Vùng nông thôn trù phú, rừng rậm, đường đi xe đạp, suối và đường mòn bao quanh trường học Các tuyến xe buýt thường xuyên kết nối Loches với thành phố sinh viên sôi động Tours, có biệt danh là “Paris thu nhỏ” vì văn hóa nghệ thuật và quốc tế. Paris chỉ cách Tours một giờ đi bằng đường sắt cao tốc. Sân bay Tours cung cấp kết nối dễ dàng đến London, Dublin, Porto, Marrakesh, Marseilles, v.v.

Trường bao gồm một trường trung học, một trường trung học cơ sở và một trường mẫu giáo và tiểu học (trường Saint-Martin).

Trường trung học cơ sở (Middle School)

Trường Trung học Cơ sở tại Saint Denis bắt đầu từ lớp 6/Lớp 7 và tiếp tục đến lớp 9/Lớp 10. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình khác nhau cho cả người bản ngữ tiếng Pháp và học sinh quốc tế muốn tiếp tục học trong hệ thống tiếng Pháp trong một thời gian ngắn hoặc ngắn hạn. khoảng thời gian dài. Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ chương trình Ngoại ngữ tiếng Pháp độc đáo để dễ dàng chuyển sang hệ thống tiếng Pháp.

Học sinh có thể lựa chọn học các bài học nâng cao bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Đức. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình tiếng Anh chuyên sâu trong các Khu vực Châu Âu và Quốc tế.

Khu nội trú và các hoạt động ngoại khóa liên quan của chúng tôi giúp học sinh phát triển và học tập trong một môi trường an toàn và vui vẻ. Thời gian học vào buổi tối cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho học sinh phát triển thành người học tự chủ. Học sinh có thể chọn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa (thể thao, nghệ thuật…) cả trong trường và cộng đồng. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi cam kết hỗ trợ và hướng dẫn học sinh khi các em tiến bộ trong suốt quá trình học trung học cơ sở.

Trường THCS/THPT (Secondary School / High School)

Bắt đầu từ Lớp 11/lớp 10 và đỉnh cao là Lớp 13/12 với kỳ thi Tú tài Pháp cuối cùng, chúng tôi cung cấp nhiều chuyên ngành Tú tài Phổ thông tiếng Pháp phù hợp với thế mạnh và sở thích của các học sinh khác nhau:

  • Toán học
  • Lịch sử-Địa lý, Địa chính trị và Khoa học chính trị
  • Khoa học đời sống
  • Kinh tế học
  • Văn học, Văn hóa và Ngôn ngữ nước ngoài
  • Ban Quốc tế Mỹ (Văn học Anh và Lịch sử-Địa lý bằng tiếng Anh)
  • Vật lý và hóa học
  • Nghệ thuật và Nhựa
  • Kỹ thuật
  • Nhân văn, Văn học và Triết học

Trường cũng cung cấp các kỳ thi Tú tài Công nghệ trong luồng STMG (với các tùy chọn Tiếp thị và Quản lý).

Những người học song ngữ có động lực có thể đăng ký tham gia Bộ phận Quốc tế Mỹ, Bộ phận Tiếng Anh hoặc Tiếng Tây Ban Nha Châu Âu hoặc Bộ phận Tiếng Anh Cambridge của Trường . Học sinh ở tất cả các phần này sẽ được tham gia kỳ thi Cambridge Assessment International Education (IGCSE). Học sinh lớp 13/12 môn Tiếng Anh Châu Âu và Cambridge cũng được đăng ký thi Toeic.

Ngoài những lựa chọn này, học sinh còn được chọn ngôn ngữ thứ hai bao gồm tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha.

Sinh viên quốc tế cần được hỗ trợ thêm để dễ dàng chuyển sang hệ thống tiếng Pháp cũng có thể tận dụng Chương trình Ngoại ngữ tiếng Pháp của chúng tôi, điều này sẽ giúp họ thành công trong các kỳ thi tiếng Pháp.

Khu nội trú và các hoạt động ngoại khóa liên quan của chúng tôi giúp học sinh phát triển và học tập trong một môi trường an toàn và vui vẻ. Thời gian học vào buổi tối cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho học sinh phát triển thành người học tự chủ. Học sinh có thể chọn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau cả trong trường và cộng đồng. Đội ngũ nhân viên tận tâm của Trường cam kết hỗ trợ và hướng dẫn học sinh khi các em tiến bộ trong suốt quá trình học trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook