TRƯỜNG UNIVERSITY SENIOR COLLEGE (USC)

Trường University Senior College (USC) là một trường học độc lập dành riêng cho học sinh học lớp 11 và 12.

Nằm trong khu học xá North Terrace của trường đại học Adelaide, học sinh được hỗ trợ trong một môi trường học tập sôi động và khuyến khích.

Liên kết với nhiều tổ chức có công trình nghiên cứu, như Bảo tàng Nam Úc, vườn thú Adelaide, công viên Botanic, Triến lãm Nghệ Thuật, Bảo tàng Di Dân và Toà án thẩm án Adelaide, trường khuyến khích việc học tập tương tác.

USC giúp cho học sinh dễ dàng hoà nhập từ môi trường THPT sang môi trường đại học nhờ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tận tâm, những người sẽ định hướng và hỗ trợ sự phát triển của học sinh. Các em sẽ hiểu cách thức làm sao tối đa hoá kết quả của mình ở trường cấp III và đại học, trở thành một học sinh tự lập, kiên cường và đầy tự tin.

USC là điểm trường đóng góp nhiều học sinh nhất cho các trường đại học tại Nam Úc (đặc biệt là đại học Adelaide), với hơn 90% học sinh của chúng tôi ưu tiên chọn các trường đại học này sau khi tốt nghiệp cấp III. Hiệp ước với trường đại học Adelaide là cơ hội để đảm bảo cho học sinh một suất học trong khối 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (G8).

Du học sinh quốc tế phải hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu trước khi vào học lớp 11. Thêm vào đó, học sinh sẽ phát triển năng lực qua các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa Học và Thương Mại, cũng như chương trình Giao Lưu Văn Hoá Thế Giới (ICE).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook