TRƯỜNG UPPER MADISON COLLEGE

Canada là một đất nước có nền giáo dục nổi tiếng quốc tế, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, có khoảng hơn 100.000 sinh viên quốc tế tới Canada để học tập và lĩnh hội kiến thức với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Sinh viên học tập tại Canada sẽ có cơ hội gặp gỡ các sinh viên quốc tế đang học tại Canada tại hơn 390 cơ sở giáo dục tại Canada và có nhiều cơ hội lựa chọn Trường học tốt nhất cho mình.

Hơn thế nữa, học phí và giá cả sinh hoạt tại Canada thấp hơn so với nhiều nước khác. Là một trong số các quốc gia G-7 có mức học phí thấp nhất, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với phí không hơn 10.000 USD/Năm. Để chứng minh cho các ưu điểm trên, ADC xin giới thiệu tới các bạn một trong các trường Cao đẳng có chương trình đào tạo tốt nhất tại Canada – Trường Cao đẳng Upper Madison (UMC).

Giới thiệu vài nét về trường UMC

Upper Madison College (UMC) được thành lập năm 2004 và là trường Tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada.  Trường đã được Bộ giáo dục Ontario công nhận và cấp giấy phép cho các chương trình đào tạo bậc Trung học phổ thông, tiếng Anh và là đối tác của các trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng tại Canada.

Quy mô lớp học nhỏ từ 10 đến 15 sinh viên, điều này đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân. Hiện trường có nhiều sinh viên quốc tế và Việt Nam đang học tập tại trường. Điều đó cũng thể hiện được chất lượng đào tạo và uy tín của trường.

Đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn, có kinh nghiệm và có bằng cấp uy tín. Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm. Trường có 3 cơ sở: 2 cơ sở tại thành phố Toronto (Ontario) và  01 cơ sở tại thành phố Montreal.

Các chương trình:

Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 7 – 12):

 • Khai giảng 4 học kỳ một năm
 • Mùa đông (Tháng 1 – 2), mùa xuân (Tháng 3 – 6), mùa hè (Tháng 7 – 8), mùa thu (Tháng 9 – 12).
Trường THPT UMC:
 • Tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada và được thành lập năm 2004, trực thuộc Upper Madison College – trường đào tạo ngôn ngữ – được cấp giấy phép công nhận hoạt động của cơ quan Giáo Dục Bang Ontario.
 • Trường có cơ sở tại Toronto, Ontario, Canada, trong khu vực dân cư an toàn và yên tĩnh, gần trạm xe buýt và tàu điện ngầm.
 • Cung cấp các lớp học ban ngày và lớp học ban đêm (tùy chọn) trong suốt 3 học kỳ/năm và chương trình mùa hè, giúp học sinh rút ngắn thời gian học, và có thể hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường trong vòng 2.5 năm.
 • Hằng năm, có hơn 98% học sinh tốt nghiệp tại UMC được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University…vv., và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.

Điểm nổi bật:

 • 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC năm học 2011-2012 được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University … và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.
 • Cung cấp tư vấn viên về giáo dục, giúp học sinh thiết lập kế hoạch học tập và qui trình đăng kí dự tuyển vào các trường đại học và cao đẳng.
 • Cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân, chương trình ngoại khóa (bắt buộc) gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục (fitness).
 • Từ tháng 9 năm 2013, UMC cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao, bao gồm ăn uống và xe đưa rước học sinh.
 • Học sinh tốt nghiệp trung học từ UMC High school được chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng và uy tín trên toàn Canada.

Chương trình Anh ngữ liên thông cao đẳng:

 • Khai giảng hàng tháng.
 • Khu học xá mới Toronto (hoạt động từ 7/2014), cung cấp chương trình Anh văn ESL từ cấp độ 1 đến 9 và chương trình Pháp văn FSL cấp độ 1 và 2. Chương trình dành cho mọi lứa tuổi.

Chương trình:

 • Anh ngữ tổng quát (ESL-English as a Second Language): 9 cấp độ và 4 tuần một cấp độ (Lớp Standard: 18 tiếng một tuần;
 • Cấp tốc (Intensive): 25,2 tiếng một tuần;
 • Siêu cấp tốc (Super Intensive): 30 tiếng một tuần; Anh ngữ học thuật: 12 tuần với 34 tiếng một tuần).

Sinh viên khi hoàn thành khóa học EAP có thể chuyển tiếp đến học tại các trường Cao đẳng cộng đồng như: Centennial College, Seneca College (Toronto), Algonquin College (Ottawa), Confederation College (Thunder Bay), Alexander College (Vancouver) và Brock University để lấy bằng Cao đẳng, Cử nhân hoặc chứng chỉ sau đại học.

Học phí: (Tham khảo)

 • Tiếng Anh: CAD$292 – CAD$589/Tuần (Tùy theo số tuần học và các cấp độ tiếng Anh học phí sẽ khác nhau.
 • Trung học phổ thông: CAD$12.400/Năm

Mọi thông tin chi tiết các Trường và Du Học Mỹ, vui lòng liên hệ với ADC theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ADC
Lakeview Tower, 56/283 Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel.: 04 – 3972 1123        Di động: 0983 478 519      HOT LINE: 0967 799 588
Email: adctuvanduhoc@gmail.com       Website: www.adcduhoc.vn

Các văn Phòng Đại Diện tại các thành phố:
T.P Huế:

Số 96 Phố Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Thành, T.P Huế
Tel.: 054 – 224 3991       Di động: 090 5100 026       HOT LINE: 0967 799 588

T.P HCM
Ngọc Khánh Tower, Lầu 11, Phòng 11D, 21-23 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5.
Di động: 098 347 8519       HOT LINE: 0967 799 588

Tại Hoa Kỳ
#9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
Email: adctuvanduhoc@ gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook