TRƯỜNG WESTERN KENTUCKY UNIVERSITY

Đại học công lập Western Kentucky (WKU) tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, trên đỉnh núi có phong cảnh xinh đẹp và thân thiện.

Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville – quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với huyền thoại âm nhạc Elvis Presley , nơi được biết là thành phố âm nhạc tại Mỹ.

Trường đã thu hút hàng năm hơn 20,178 sinh viên theo học,93% là sinh viên trong nước đây là điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng anh.Khí hậu ở đây có bốn mùa rõ rệt rất tốt cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên quốc tế. WKU nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky, là trường Đại học công lập đã được công nhận với chương trình giáo dục chất lượng. Về chương trình đào tạo thạc sỹ WKU xếp hạng 29 trong các trường Đại học ở khu vực phía nam Hoa kỳ.

Lý do chọn Trường Western Kentucky University

 • Ketucky nổi tiêng với sự hiếu khách phương nam khí hậu dễ chịu ở đây đã tạo nên con người của họ,họ có lối sống thân thiện nhất taị Mỹ
 • Lớp học với quy mô nhỏ có thể giúp bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.
 • WKU có cơ sở vật chất hiện đại,sở hữu bầu không khí đậm chất Mỹ trong khuôn viên có hàng trăm cây hoa anh đào trãi dài con đường.. Là sinh viên của WKU, bạn có thể tham gia vào hơn 350 tổ chức sinh viên hay câu lạc bộ, bạn có thể sử dụng wifi miễn phí ở khắp nơi trong trường. 27 địa điểm ăn uống bao gồm cả 4 tiệm cà phê; có chợ P.O.D nơi bạn có thể mua sắm từ đồ dùng cá nhân đến các đồ tạp phẩm; với trung tâm Preston bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi hay tập Gym sau những giờ học căng thẳng.
 • Các bạn sinh viên có cơ hội ở “off campus” với giá thuê phòng chỉ từ 380$/tháng. Các căn hộ có đầy đủ các tiện nghi, nhiều phòng ngủ, internet, bếp và phòng tắm riêng, phòng giặt ủi riêng.
  Dễ dàng tìm việc làm thêm ngay trong khuôn viên trường học

WKU nhận được nhiều chứng nhận và bảng xếp hạng về đào tạo như:

 • 1 trong 40 điểm đến trường ĐH ở Mỹ cho sinh viên quốc tế theo ‘The Chronicle’.
 • WKU là 1 trong 340 trường thi đấu tại Division I-A level cho vận động viên
 • Có đến 27 cựu sinh viên của WKU giành được giải thưởng Pulitzer.
 • WKU là 1 trong Top các trường ĐH có lớp Chuyên – và là trường duy nhất ở bang Kentucky có lớp chuyên
 • Khoa Báo chí và Phát thanh WKU đã giành được vị trí một trong 5 trường hàng đầu quốc gia trong 20 năm liên tục theo xếp hạng của Hearst Journalism Awards Program.

Chương trình đào tạo

 1. Chương trình Anh ngữ ESLI dành cho sinh viên chưa có điểm IELTS/ TOEFL
 2. Chương trình dự bị Đại học( tương đương năm 1 Đại học): Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện, Cơ khí, Báo chí, …
 3. Chương trình cử nhân: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật điện, Co khí, Truyền thông, Báo chí, Đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Toán, Sinh, Hóa, Lý, Hóa sinh,…
 4. Chương trình dự bị thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Sư phạm, Tiếng Anh…
 5. Chương trình Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Sư phạm, Tiếng Anh, Nông nghiệp, Hóa học, Địa lý, Toán, Y tế công cộng, Truyền thông, Khoa học vi tính,…

Học phí

Học phí : $24,010 US/năm

Sinh hoạt phí: $10,700 US/năm

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm TB > 6.5, không yêu cầu TOEFL/ IELTS
Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, điểm TB 6.5 trở lên (để xin học bổng cần 7.0 – 8.0 tùy ngành), không yêu cầu TOEFL/IELTS và kinh nghiệm làm việc.

Các kỳ nhập học: Tháng 01, 6, 8 hàng năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook