TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA – NEW ZEALAND CƠ HỘI HỌC BỔNG – MIỄN PHÍ HÀNH CHÍNH 100%

Từ ngày 01 – 12/03/2016 tại Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế ADC – Số 56/283 Đường Trần Khát Chân, Hà Nội sẽ tổ chức “Tuần lễ Tư Vấn Du Học Australia và New Zealand” để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và đăng ký nhập học năm 2016 – 2017 của các em học sinh và những người quan tâm đến du học tại hai đất nước này.

Đến với tuần lễ này, Quý vị sẽ được cung cấp thông tin và được tư vấn miễn phí về các chương trình “Con đường vào các Trường Đại học danh tiếng” tại Australia và New Zealand  (Tiếng Anh, Đào tạo nghề, PTTH, Dự bị ĐH, Cao đẳng, ĐH và sau ĐH) của các trường. Cũng nhân dịp này, ADC sẽ miễn phí 100% lệ phí hành chính cho mọi sinh viên đăng ký nhập học trong tuần lễ này.

Hai đất nước Australia và New Zealand là những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và chịu ảnh hưởng sâu sắc của nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách có sáng tạo, cải tiến và độc lập. So với các nước nói tiếng Anh, hai đất nước xinh đẹp này cũng thu hút lượng du học sinh không kém Anh Quốc và Hoa Kỳ bởi chất lượng giáo dục của các cơ sở và bằng cấp mang tầm quốc tế với chất lượng cao – Mở ra những cơ hội việc làm và định cư cho các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Mọi sinh viên đăng ký chương trình học đại học và sau đại học tại Australia sẽ không cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS và chỉ cần chứng minh tài chính cho một năm học tại Australia. Sinh viên có nhu cầu du học Australia chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại ADC để đánh giá trình độ tiếng Anh.

Australia có các trường: Đại học Monash, Đại học Melbourne, Đại học Macquarie, Đại học Công nghệ Sydney, Đại học Deakin, Đại học Griffith, Đại học Central Queensland, Đại học Latrobe, Đại học Swinburne, Đại học Sydney, Đại học James Cook, Đại học Adelaide, Đại học Southern Queensland, Đại học Western Sydney, Đại học Công Nghệ Curtin, Đại học Queensland, Đại học Công nghệ Queensland, Đại học South Australia…vv và hơn 300 trường PTTH công lập/ các trường TAFE của bang Victoria và bang New South Wales.

New Zealand có 8 trường đại học công lập, 27 trường cao đẳng và viện kỹ thuật, hơn 420 trường phổ thông trung học. Học phổ thông trung học ở New Zealand bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 13. Tất cả các trường đại học của New Zealand đều cung cấp chương trình học đại học (thường là 3 năm), chương trình thạc sỹ (từ 1,5 – 2 năm nếu học toàn thời gian và sẽ dài hơn nếu học bán thời gian) và chương trình Tiến sỹ (tối thiểu 3 năm) với Học Bông Chính phủ với học phí 2.500 – 4.000 USD/Năm. Có rất nhiều chương trình lấy bằng Diploma của đại học và sau đại học. Bên cạnh đó cũng có các chương trình đại học lấy bằng cử nhân danh dự sau khi học xong đại học một năm.

Các trường Đại học, Học Viện, Anh Ngữ, PTTH và khác: ĐH Auckland, ĐH Công nghệ Auckland, ĐH Massey, ĐH Lincoln, ĐH Waikato, ĐH Otago, ĐH Canterbury, ĐH Victoria; Unitec; A, Học viện Crown, CLA, ACG, Northcote College, Newlands College, Avondale College, Taylors College, Wellington College, Cambridge College, Napier Boys High School, Tauranga Boys’ High School, Gisborne Girls’ High School, William Colenso College, Onslow College, Onehunga College; Pacific International Hotel Management,AIS St. Helens,

Dưới đây là chi phí trung bình cho một năm học đối với từng chương trình:

Mọi chi phí có thể thay đổi tuỳ thuộc vào địa điểm, khóa học hoặc thời điểm.

Australia:

Anh ngữ 3.000 – 4.000 AU$/10 Tuần

Tiểu học (lớp 1 –  6) 8.000 – 9.500 AU$/Năm

Trung học (lớp 7 – 12) 9.500 – 14.000 AU$/Năm

Cao đẳng 9.000 – 14.000 AU$ /Năm

– Đại học
Khoa học Xã hội 16.000 – 22.000 AU$/Năm
Khoa học Tự nhiên 18.000 – 24.000 AU$/Năm

– Sau Đại học
Khoa học Xã hội 16.000 – 24.000 AU$/Năm
Khoa học Tự nhiên 18.000 – 25.000 AU$/Năm

Bảo hiểm y tế : 312 AU$/Năm

– Chi phí sinh hoạt khác : 270 – 360 AU$/ tuần

New Zealand:

– Tiếng Anh: 320 NZ$/Tuần – 395 NZ$/Tuần

– Trung học: 11.500 NZ$ – 17.000 NZ$/Năm

– Dự bị Đại học: 14.000 NZ$ – 18.500 NZ$/Năm

– Đại học: 15.000 NZ$ – 26.000 NZ$/Năm

– Sau Đại học: 16.000 NZ$ – 25.000 NZ$/Năm

Hàng năm, sinh viên quốc tế cần có khoảng 10.000 NZ$ cho ăn ở, mua sách vở và một số hoạt động vui chơi giải trí. Sinh viên có thể chọn lựa chỗ ăn ở tuỳ theo thu nhập và sở thích của mình:

  1. Ký túc xá: Chiphí ăn ở là 145 – 220 NZ$/Tuần (Bữa trưa tự túc trong các ngày đi học).
  2. Căn hộ (Flat): Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng với bạn bè của mình.Trong căn hộ này sinh viên sẽ chung nhau khu sinh hoạt chung và khu phụ với phòng ngủ riêng biệt, chi phí khoảng từ 65 – 120 Đôla New Zealand/Tuần (Chưa tính chi phí ăn).
  3. Ở với gia đình người New Zealand (Homestay): Khoảng 220 NZ$/Tuần, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng và bữa tối vào ngày thường và 3 bữa/Ngày vào ngày nghỉ cuối tuần.

Sinh viên quốc tế còn được làm 20 giờ/Tuần và kết thúc khóa học có thể ở lại làm việc. Và còn rất nhiều lý do khác nữa để bạn lựa chọn New Zealand làm nơi khởi đầu cho những thành công sau này của mình.

Các Quý vị phụ huynh và các em học sinh có quan tâm đến thông tin du học Australia và New Zealandsẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản và hữu ích sau:

– Đất nước, con người, hệ thống giáo dục của từng nước

– Các chương trình học (Tiếng Anh, PTTH, Học viện Kỹ thuật, Đào tạo nghề, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học và thông tin về từng trường học mà Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm

– Thủ tục đăng ký nhập học mới nhất cho các khoá nhập học sắp tới

– Học phí cụ thể từng khoá học

– Chi phí sinh hoạt, điều kiện sinh hoạt, các thông tin về nhà ở

– Hồ sơ tài chính, Chính sách Visa mới nhất

– Hướng dẫn chọn trường, ngành, khóa học, thủ tục xin học bổng

– Kỹ năng sống, chuyển tiền, mở tài khoản

– Mua vé máy bay, đưa đón ở sân bay

– Chương trình học bổng cho các kỳ nhập học sắp tới, các thông tin liên quan…vv.

– Đặc biệt, các học sinh đăng ký nhập học trong Tuần Lễ Tư Vấn này sẽ được miễn phí hành chính 100%.

– Cung cấp tài liệu Miễn Phí.

ADC cam kết cung cấp thông tin chính xác – uy tín – dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ chu đáo cho các học sinh trong quá trình tiến hành làm thủ tục du học cũng như trong thời gian du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook