TUYỂN SINH KHÓA DỰ BỊ CHUYÊN NGÀNH: Y KHOA, NHA KHOA, DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC SECHENOV – TRƯỜNG ĐH Y KHOA QUỐC GIA TỐT NHẤT

Đại học Sechenov (trước đây gọi là Học viện Y khoa Moscow hoặc M1) – là trường đại học y khoa tốt nhất ở Nga. Trong hơn hai thế kỷ, Đại học Sechenov là người tiên phong trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Nga.

Nhiều bác sĩ và nhà khoa học xuất sắc đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của y học được sử dụng để làm việc trong trường đại học này. Năm 2018 Đại học Sechenov đã tổ chức Lễ kỷ niệm 260 năm.

Tuyển sinh Khóa học Dự bị các chuyên ngành: Y khoa, Nha khoa, Dược và Điều dưỡng tại Đại học Sechenov – Trường y khoa quốc gia tốt nhất.

Kỳ nhập học cho khóa Dự bị khai giảng vào tháng Hai của trường đại học y khoa tốt nhất của Nga

Khóa học bắt đầu: tháng 2 năm 2020.

Khóa học kết thúc: tháng 8 năm 2020.

Các chương trình chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Dược và Điều dưỡng bắt đầu vào tháng 9 năm 2020.

Học phí: 2.300 USD

Nhà ở: Nhà dân bản xứ, căn hộ.

Khóa Dự bị cung cấp các lớp học tiếng Nga để chuẩn bị cho sinh viên có đủ trình độ Tiếng Nga để vào học các chuyên ngành chính tại trường cũng như chuẩn bị kỹ cho các nghiên cứu tiếp theo trong một trong các chương trình liên quan đến Y học. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị, sinh viên được cấp Chứng chỉ cho phép họ tiếp tục học tại Đại học Sechenov (bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh), hoặc đến bất kỳ trường đại học y nào khác ở Nga.

Đại học Sechenov (trước đây gọi là Học viện Y khoa Moscow hoặc M1) – là trường đại học y khoa tốt nhất ở Nga. Trong hơn hai thế kỷ, Đại học Sechenov là người tiên phong trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Nga. Nhiều bác sĩ và nhà khoa học xuất sắc đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của y học được sử dụng để làm việc trong trường đại học này. Năm 2018 Đại học Sechenov đã tổ chức Lễ kỷ niệm 260 năm.

Nhân kỷ niệm 260 năm, Đại học Sechenov đã phát triển thành trung tâm nghiên cứu học thuật xuất sắc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Nga. Đại học Sechenov đang tạo ra y học của tương lai dựa trên nền tảng học thuật vững chắc về y học lâm sàng, mở rộng biên giới trong nghiên cứu đa ngành tiên tiến cùng với các nhà lãnh đạo toàn cầu về kỹ thuật, công nghệ và khoa học tự nhiên.

Hơn 17.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại đây. Học phí được cung cấp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook