TUYỂN SINH KỲ NHẬP HỌC THÁNG 2 – KHÓA DỰ BỊ TẠI ĐẠI HỌC QUỐC GIA LOMONOSOV, MOSCOW

Đại học quốc gia Lomonosov Moscow –  Trường đại học hàng đầu của Nga, tuyển sinh cho khóa dự bị kéo dài 15 tháng cho sinh viên quốc tế tương lai. 

Khai giảng Khóa Dự bị: Tháng 2 – 3/2020.
Kết thúc Khóa Dự bị: Tháng 6/2021.
Nghỉ hè: Tháng 7-8/2020.

 

Thăng trầm của lịch sử không thể làm lu mờ ánh hào quang nền khoa học giáo dục của nước Nga vĩ đại. Nước Nga đã kiến tạo nên nền khoa học cơ bản và mở đường cho những bước tiến vĩ đại nhất của loài người như chinh phục vũ trụ, năng lượng nguyên tử… Nói đến nước Nga là phải nói tới Đại học Tổng hợp Quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU), nơi sản sinh ra nhiều nhà khoa học kiệt xuất.

Đại học Tổng hợp Quốc gia Moskva mang tên M. V. Lomonosov (tiếng Nga: Московский государственный университет имени М. В. Ломоносова, thường viết tắt là МГУ, MGU) là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Nga, thành lập năm 1755. Cùng với sự thăng trầm trong lịch sử nước Nga, ngôi trường này cũng trải qua nhiều biến cố. Sau chiến tranh, Đại học Lomonoxop là ngôi trường hàng đầu đứng lên khôi phục và phát triển nền giáo dục Nga.

Hiện nay ngôi trường có khoảng 40.000 sinh viên, 7.000 nghiên cứu sinh và 2.000 sinh viên quốc tế. Số lượng giảng viên cũng vô cùng lớn, khoảng 4.000 cán bộ giảng dạy và 15.000 nhân viên khác. trường có tới 11 người đoạt giải Nobel và 5 huy chương Fields, rất nhiều các chính trị gia, các nhà văn, các nhà hoạt động xã hội nổi tiếng cũng xuất thân từ ngôi trường này.

Là một trường đại học nổi tiếng từ lâu đời,  Đại học quốc gia Moscow có hơn 40 khoa và đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo của mọi đối tượng sinh viên. Hầu hết tất cả các sinh viên tiềm năng sẽ tìm thấy một chương trình phù hợp với nhu cầu của họ ở đây.

Ngôi trường được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Lev Vladimirovich Rudnev. Đặc biệt, trường còn sở hữu một tòa nhà chọc trời mang phong cách kiến trúc Gothic. Đó là tòa nhà chính của trường có 34 tầng, trung bình mỗi tầng cao khoảng 5m, gồm 40.000 phòng (vừa là văn phòng, phòng học, thư viện…). Khuôn viên rộng lớn của trường còn được đánh giá là cơ sở giáo dục đẹp nhất nước Nga, với sự hài hòa của cỏ cây, hoa lá và sông nước tuyệt đẹp. Trường cũng được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn các du khách từ khắp các nơi trên thế giới.

MSU đã cung cấp nền giáo dục tiên tiến về khoa học, nhân văn và y học trong hơn 250 năm qua. Tại trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Nga này, nhiều trường khoa học và giáo dục danh tiếng quốc tế đã được thành lập. Một số sinh viên tốt nghiệp và giáo sư của nó đã trở thành người đoạt giải thưởng Nobel và các nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Theo các cuộc điều tra tư nhân và chính phủ, Đại học quốc gia Lomonosov Moscow là cơ sở giáo dục quốc gia hàng đầu. Trường được thế giới công nhận và xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu thế giới trong tất cả các xếp hạng. Văn bằng của Đại học Moscow đã giành được sự công nhận và uy tín trên toàn thế giới.


Hơn thế nữa, nói tới MSU không chỉ là về truyền thống và lịch sử, trường còn được đánh giá là 2 trong số 150 cơ sở siêu máy tính mạnh nhất thế giới, Lomonosov (# 132) và Lomonosov-2 (# 52), được đặt tại đây. Tất cả các vệ tinh của Nga đều được trang bị các thiết bị được thiết kế trong MSU và Trường đã phóng thành công 6 vệ tinh của riêng mình. MSU còn đào tạo hầu hết các ngành khoa học và nhân văn hiện đại. Hơn 140 loại bằng cấp bậc Đại học và sau Đại học được đào tạo tại hơn 40 khoa. Các giáo sư Đại học được toàn cầu công nhận về những thành tựu nổi bật và sự cống hiến đặc biệt cho khoa học hiện đại. Nhiều chương trình giáo dục được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với 15 viện nghiên cứu riêng và Viện hàn lâm Khoa học Nga.

Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau cho sinh viên quốc tế của trường thích nghi nhanh hơn và làm quen với văn hóa, lịch sử và truyền thống Nga.Các ngành:

Báo chí, Cơ học, Giáo dục, Khoa học, Khoa học chính trị, Khoa học vật liệu, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Kinh tế, Mỹ thuật, Nghệ thuật, Nha khoa, Quản trị, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Toán học, Triết học, Truyền hình, Y khoa, Địa lý

Kinh tế, Quan hệ quốc tế, Luật, Báo chí, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Địa chất, Địa lý), CNTT, Y học, Dược, Công nghệ sinh học. Các Chương trình Cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Nga.

 

Bậc đào tạo:

Sau Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD), Đại học, Cao đẳng

 

Học phí:

Học phí: 7.000 USD/Khóa (Đặt cọc: 5200 USD – Thanh toán trước khi Khóa học bắt đầu)

Chi phí:

Phí ăn ở: MSU cung cấp chỗ ở trong ký túc xá và phí tùy thuộc vào cơ sở vật chất lựa chọn

Ngoài ra, sinh viên phải trả phí bảo hiểm và lệ phí xét đơn.

Vui lòng liên hệ với các chuyên viên của ADC để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook