VIỆN ANH NGỮ (ELI) ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE UNIVERSITY TẠI SACRAMENTO, CALIFORNIA

Viện Anh Ngữ (ELI) tọa lạc tại khu học xá Đại học California State University tại Sacramento, California cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời trên một khuôn viên an toàn và thân thiện. Chương trình của ELI được thiết kế cho sinh viên với nhưng kinh nghiệm phong phú, cân bằng giữa học tập và văn hó giúp cho sinh viên có cơ hội hòa nhập nhanh chóng.

Viện Anh Ngữ (ELI) tọa lạc tại khu học xá Đại học California State University tại Sacramento, California cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời trên một khuôn viên an toàn và thân thiện. Chương trình của ELI được thiết kế cho sinh viên với nhưng kinh nghiệm phong phú, cân bằng giữa học tập và văn hó giúp cho sinh viên có cơ hội hòa nhập nhanh chóng.

Tại sao chọn ELI?

 • Học viện Anh ngữ cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời trên một khuôn viên an toàn và thân thiện. Chương trình của ELI được thiết kế cho sinh viên với nhưng kinh nghiệm phong phú, cân bằng giữa học tập và văn hó giúp cho sinh viên có cơ hội hòa nhập nhanh chóng.
 • ELI chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho việc học tập thành công trong môi trường đại học Mỹ. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh học tập chuyên sâu ngôn ngữ trong tất cả các lĩnh vực Tiếng Anh (ngữ pháp, viết, đọc, từ vựng, nghe, nói và phát âm). Các lớp học được dành cho nghiêm trọng, hiếu học, sinh viên tự định hướng với mục tiêu học tập và / hoặc chuyên nghiệp.
 • Sacramento State là nơi có uy tín học tại hệ thống đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ, trong khi duy trì một cách tiếp cận cá nhân để giảng dạy học sinh. Sacramento là một môi trường đa văn hóa văn hóa của gần 28.000 sinh viên. Ngoài ra, hơn 1000 sinh viên đại diện cho nhiều quốc gia từ khắp nơi trên thế giới đến ELI hàng năm.
 • Thành phố Sacramento tự hào được gọi là thành phố đa dạng nhất của Mỹ trên tạp chí TIME, dựa trên một dự án dân quyền của Đại học Harvard.

Lợi ích

 • Giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để có được thông thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai
 • Giới thiệu sinh viên với văn hóa và xã hội Mỹ
 • Chuẩn bị học sinh để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh
 • Sinh viên chuyển tiếp từ một chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho một chương trình học tập
 • Cung cấp các kỹ năng tiếng Anh nói chung cho các doanh nghiệp, du lịch và các mục đích giáo dục.

Đặc điểm:

 • Lớp học có sĩ số nho và chăm sóc đến nhu cầu cá nhân học sinh
 • 20 giờ học mỗi tuần, quanh năm
 • Hội thảo buổi chiều tùy chọn
 • Chuyên nghiệp, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn sinh viên bằng nhiều ngôn ngữ
 • Các giảng viên có bằng Thạc sĩ chuyên về giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.

Các lớp học và các chương trình Cung cấp

 • ELI cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên vào các trường cao đẳng và đại học Mỹ trong khi phát triển kỹ năng giao tiếp cho các cài đặt chuyên nghiệp và xã hội.
 • Ngữ pháp, phần, Nghe / Nói và Đọc / Từ vựng lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên giảng dạy tiếng Anh bậc thầy có trình độ cao tại tám cấp độ khác nhau về trình độ tiếng Anh. Các lớp học được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm cho ít nhất bốn giờ mỗi ngày, cho nhiều thời gian để thực hành và phát triển ngôn ngữ.

Lưu ý: Học sinh ở mức độ 6-8 có các khóa học tự chọn mà đôi khi ngoài thời gian lên lớp bình thường của 09:00-15:00

Chương trình linh hoạt:

Ngoài các lớp học Tiếng Anh chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình tùy chỉnh phục vụ cho khán giả duy nhất. ELI thiết kế chương trình linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt với những nhóm có nhu cầu chuyên sâu về văn hóa.

Kinh nghiệm học tập bổ sung

Các lớp học tại ELI được bổ sung bởi các cuộc hội thảo buổi chiều tùy chọn và các hoạt động học tập. Một cuộc hội thảo điển hình có thể bao gồm luyện thi TOEFL kiểm tra, một nghiên cứu của các thành ngữ Mỹ hay một diễn đàn về các vấn đề văn hóa. Hướng dẫn các chuyến đi đến thư viện và xem phim Sacramento Nhà nước là những ví dụ của các bài tập giáo dục khác chiếm kín ngày học tập của bạn.

Tùy chọn khóa học dành cho sinh viên nâng cao

Học sinh ở tầng 7 có tùy chọn thay thế đến hai lớp học cho các lớp học ELI Sacramento Nhà nước thường xuyên. Không có học phí bổ sung là cần thiết cho đặc quyền này. Nếu bạn tham gia, bạn sẽ nhận được học kỳ dựa phiên họp đặc biệt tín dụng học tập, có thể chuyển nhượng được nếu bạn quyết định ghi tên vào sổ để một trường đại học được công nhận hoặc trường đại học. Bạn cũng có thể kiểm toán một khóa học đại học không có tín dụng.

Điều kiện nhập học Đại học California State University, Sacramento

Xét tuyển vào các trường đại học đối với những sinh viên đang có đủ điều kiện về học tập, nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh. Học sinh có thể lựa chọn từ 58 chuyên ngành đại học.

Cuộc sống sinh viên

Tình nguyện viên làm việc

Trình độ yêu cầu đối với sinh viên ELI là phải tham gia 10 giờ hoạt động tình nguyện và giúp cộng đồng của chúng tôi trong hơn 15 lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả quyền lợi động vật, các ngân hàng thực phẩm, các trường tiểu học và Vụ Sức khỏe Tâm thần.

Tư vấn

Bộ phận tư vấn Sacramento hợp tác với ELI để cung cấp cho sinh viên các buổi tư vấn nghề nghiệp hàng tuần. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp sinh viên quốc tế của ELI đạt được mục tiêu của họ, mà còn hỗ trợ sinh viên bản xứ của chúng tôi trong khuôn viên trường trong việc có được đủ số giờ thực tập để hỗ trợ cho sự nghiệp của họ và yêu cầu học tập.

Chuyến đi dã ngoại:

Chuyến đi thực tế cơ hội được thường xuyên cung cấp cho sinh viên đến các địa điểm như Đại hội Tiểu bang, bóng chày chuyên nghiệp và trò chơi bóng rổ NBA, San Francisco, và nhiều hơn nữa.

Một số câu hỏi về ELI:

Học sinh tiềm năng của ELI:

Khi nào tôi phải bắt đầu đi học? 

 • Học sinh được yêu cầu phải báo cáo cho nhà trường chậm nhất là ngày bắt đầu chương trình ghi trên I-20 hiện tại của họ.

Tôi có phải tham dự định hướng?

 • Có, định hướng là bắt buộc đối với tất cả học sinh.

Tôi có cần phải mua bảo hiểm trước khi định hướng cho sinh viên mới?

 • Nhà trường khuyên các sinh viên mua bảo hiểm trước khi định hướng. Tuy nhiên, nó không phải là bắt buộc và chúng tôi sẽ giúp bạn mua bảo hiểm ELI của chúng tôi trong quá trình định hướng.

Học sinh đang học tại ELI:

Tôi có thể có một kỳ nghỉ?

 • Học sinh trong chương trình của chúng tôi là đủ điều kiện để ra một phiên làm việc nếu họ đã dành một tương đương với một năm học hoặc CHÍN THÁNG, học liên tục trong sinh viên Mỹ phải có ý định đăng ký cho phiên tiếp theo.

Tôi có thể ở lại Mỹ trong bao lâu sau khi học xong?

 • Nếu tới ngày kết thúc ghi trên I-20 và học sinh đã hoàn thành chương trình, học sinh có 60 ngày để về  nước hoặc chuyển trường.
 • Một học sinh bị rút DSO vẫn có thể ở lại Mỹ trong vòng 15 ngày sau khi rút theo như ghi chú trong SEVIS, để chuẩn bị rời khỏi Mỹ. Trong thời gian ân hạn 15 ngày này sinh viên không được phép chuẩn bị chuyển trường.
 • Không được chấp thuận hoặc chấm dứt: Nếu học sinh không duy trì tình trạng học tập, hoặc không đến trường hoặc chấm dứt hoặc làm gián đoạn quá trình học tập của mình mà không được sự chấp thuận bằng DSO SEVIS, học sinh đó sẽ không được xem xét  bất kỳ ân hạn, và sẽ được xem xét để được ra khỏi trạng thái. Học sinh phải rời khỏi Mỹ ngay lập tức hoặc xem xét  nộp đơn xin Phục hồi.

Làm thế nào để duy trì?

 • Làm cho tiến trình bình thường đối với hoàn tất chương trình học của bạn.
 • “Tiến trình bình thường” có nghĩa là bạn có thể lặp lại một lớp học chỉ có hai lần. Nếu bạn thất bại một lớp hai lần, bạn có thể bị hủy chương trình.
 • Duy trì 85% tham gia. Sinh viên F-1 phải bảo đảm thời gian học tập. Tất nhiên, sinh viên phải học toàn thời gian theo yêu cầu đối với sinh viên ELI là 20 giờ mỗi tuần (Xin lưu ý: Có sự có mặt của giáo viên trên lớp hàng ngày.

Thế nào là một sinh viên toàn thời gian?

 • Học sinh phải được ghi danh vào tối thiểu là 20 giờ học mỗi tuần được coi là một sinh viên toàn thời gian. Học sinh phải duy trì tình trạng toàn thời gian trong suốt thời gian học tập của họ. Không quá 5 lần vắng mặt được phép cho mỗi kỳ.

Chuyển trường:

Tôi có thể chuyển đến trường của bạn? Khi nào tôi phải bắt đầu?

 • Có, sinh viên có thể chuyển sang trường khác. Học sinh phải bắt đầu chuyển trường không muộn hơn 60 ngày kể từ ngày hoàn thành ghi trên I-20 hiện tại. Khi học sinh khởi chuyển trong cửa sổ 60 ngày, học sinh có đủ điều kiện để chuyển nhượng. Học sinh phải ghi danh tại kỳ họp tiếp theo.

Nếu tôi nhận được một lá thư chấp nhận học khác tôi có thể ngừng học tại ELI?

 • Không, học sinh phải tiếp tục tham dự ELI và phải kết thúc khóa học với tình trạng học tập tốt.

Dành cho các sinh viên quan tâm đến Nhập học có Điều kiện:

Chấp nhận Nhập học có điều kiện có ý nghĩa gì?

 • Chấp nhận vào Đại Học áp dụng đối với các sinh viên mới đã đủ điều kiện về học tập nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh. Sinh viên có thể lựa chọn từ 58 chuyên ngành đại học, đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình tại ELI.

Ai có thể được Nhập học có điều kiện?

 • Sinh viên lần đầu đang mong muốn có một văn bằng đại học có thể nộp đơn xin nhập học có điều kiện. Việc xét đủ điều kiện sẽ xét (không giới hạn) dựa vào Học Bạ PTTH, Thời hạn  nộp hồ sơ, điểm TOEFL hiện tại (hoặc tương đương), Thư trình bày của cá nhân, giấy tờ bổ sung…vv.

Trong trường hợp điểm trung bình (GPA) của tôi là quá thấp?

 • Nếu điểm trung bình của bạn thấp hơn 3.0, bạn vẫn còn đủ điều kiện để học tại  Học viện Anh ngữ (ELI). Tuy nhiên, nếu trình độ ngôn ngữ của bạn ở mức chấp nhận được thì bạn nên học tại một trường Cao đẳng cộng đồng trong khu vực trước khi chuyển đến.

Tại sao tôi cần có điểm TOEFL để được nhập học có điều kiện?

 • Nhà Trường yêu cầu một số điểm TOEFL đầu tiên để chính xác tiến trình vào trường đại học của bạn. Điểm số ban đầu chỉ cần có 40% tổng số điểm cần thiết để trúng tuyển. Ví dụ, số điểm tối thiểu TOEFL iBT cho học đại học là 64, vì vậy, số điểm tối thiểu để đủ điều kiện nhập học có điều kiện cũng có thể là 26.

ADC là Đại diện tuyển sinh của California State University, Sacramento, USA tại Việt Nam.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học, thủ tục đăng ký, thủ tục visa, Phỏng vấn và Du học Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ với ADC vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email: adctuvanduhoc@gmail.com   I   Website: www.adcduhoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook