YÊU CẦU TIẾNG ANH KHI DU HỌC CHÂU ÂU

Trong những tuần qua, chúng tôi đã nhận được khá nhiều email từ các sinh viên tìm hiểu về yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để học ở châu Âu. Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy của chương trình học hoặc khóa học bạn sẽ học ở Châu Âu, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh bạn có đủ trình độ hiểu biết về tiếng Anh để đơn đăng ký của bạn được chấp nhận.

Tuy nhiên, yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để học ở châu Âu như thế nào?

Mặc dù trình độ tiếng Anh dự kiến ​​có thể thay đổi tùy theo trường và trên hết là chương trình học hoặc khóa học, yêu cầu tiếng Anh trung bình thông thường bạn sẽ phải học ở Châu Âu là 550 – 587 điểm (dựa trên giấy Bài kiểm tra TOEFL), hoặc 213 – 240 điểm (bài kiểm tra TOEFL dựa trên máy tính) hoặc 79 – 95 điểm (bài kiểm tra TOEFL dựa trên Internet) hoặc điểm 6,5 – 7,0 trong bài kiểm tra IELTS.

Nếu bạn chưa làm bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS và bạn muốn chứng minh trình độ hiểu biết tiếng Anh của mình với các bài kiểm tra khác, bạn sẽ cần chứng minh bạn có trình độ tiếng Anh tương ứng với cấp độ B1 / B2 (trung cấp) theo hộ chiếu ngôn ngữ châu Âu.

Xin lưu ý rằng một khóa học hoặc chương trình học càng cạnh tranh thì trình độ hiểu biết về tiếng Anh sẽ càng cao.

Bạn nên làm gì nếu bạn đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu?

– Bạn cần đáp ứng Yêu cầu nhập học của từng Trường cụ thể và chương trình trước khi bạn quyết định không đăng ký. Trong một số trường hợp, các trường có thể linh hoạt với yêu cầu ngôn ngữ và bạn có thể được phép cải thiện kỹ năng ngôn ngữ trong khi học khóa học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook